Ngỡ ngàng kết quả ADN vụ nữ sinh lớp 8 sinh con

Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy đứa con của nữ sinh lớp 8 với người bị tố cáo là bạn học cùng lớp không có quan hệ huyết thông khiến gia đình nữ sinh này không khỏi ngỡ ngàng. 
Ngôi nhà của H. tại quê nhà. Nguồn ảnh: Vietnamnet
Ngôi nhà của H. tại quê nhà. Nguồn ảnh: Vietnamnet

Trao đổi với báo chí xoay quanh vụ việc nữ sinh lớp 8 sinh con từng khiến dư luận bức xúc, Công an huyện Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hóa) cho hay, đã có kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé là con nữ sinh Vũ Thị H. (SN 2003) với người bị tố cáo là bạn học cùng lớp tên T. Kết quả giữa T. và con của nữ sinh H. không có quan hệ huyết thống. Điều này khiến người thân và cơ quan chức năng ngỡ ngàng bởi trước đó H. một mực khai chỉ có quan hệ với T.

Công an huyện Vĩnh Lộc đang tiếp tục vận động H. xem có bị ai xâm hại hay không để lấy mẫu AND đi xét nghiệm thì mới có cơ sở xử lý theo pháp luật. Trước đó, gia đình nữ sinh đang học lớp 8 gửi đơn tố cáo đến Công an huyện Vĩnh Lộc đề nghị làm rõ việc em H. bị xâm hại tình dục dẫn đến có thai.

Khai với cơ quan công an, H. cho hay trong thời gian nghỉ hè vào tháng 6/2017, em này và bạn nam học cùng lớp nhiều lần quan hệ tình dục dẫn tới có thai. Khi phát hiện thì nữ sinh lớp 8 đã mang thai được 5 tháng, nên cơ quan chức năng phải chờ H. sinh em bé mới có cơ sở giám định AND.

Theo Kiến Thức

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova.
Nga cực lực lên án Mỹ đe dọa tấn công Iran
(Ngày Nay) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định nước này kiên quyết lên án mọi hành động can thiệp từ bên ngoài mang tính phá hoại nhằm vào các tiến trình chính trị nội bộ của Iran.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.