Ngỡ ngàng trước món kem tráng miệng xa xỉ giá 21 triệu đồng

Món kem được phục vụ trong phòng trà của khách sạn Langham Chicago's Pavilion do đầu bếp Scott Green thực hiện và được đặt tên theo nữ hoàng Anh Victoria, người đã lên ngôi năm 1865 cùng thời điểm khánh thành khách sạn.
Ngỡ ngàng trước món kem tráng miệng xa xỉ giá 21 triệu đồng

Một khách sạn ở Chicago mới đây đã thêm vào thực đơn tráng miệng của mình món kem sang trọng bậc nhất với giá không hề rẻ. Để thưởng thức món tráng miệng này, mỗi thực khách phải chịu chi 1.000 USD ( khoảng 21 triệu đồng)

Ngỡ ngàng trước món kem tráng miệng xa xỉ giá 21 triệu đồng - anh 1
Kem tráng miệng mang tên nữ hoàng Anh cùng 6 món tráng miệng xa xỉ khác sẽ được đưa vào thực đơn chính thức phục vụ các khách hàng từ ngày 31 tháng 10. Các đầu bếp cho hay, giá dự tính cho kem Victoria sẽ là 1.000 USD (khoảng 21 triệu đồng) và là một trong những món tráng miệng đắt nhất thế giới.
Kem Victoria sẽ mang vị vani và chocolate. Kem chocolate được làm từ chocolate cao cấp Guittard Complexite không chứa bột ca cao hoặc hương liệu. Kem vani là sự kết hợp của ba loại vani khác nhau gồm vani Tahitian, vani truyền thống Madagascar-Bourbon và vani Mexico mang tới hương vị hoàn hảo nhất.
Ngỡ ngàng trước món kem tráng miệng xa xỉ giá 21 triệu đồng - anh 2
Ngoài ra, các topping ăn kèm kem đều là các nguyên liệu thượng hạng như đậu phộng dát vàng phủ caramel, bụi vàng thật 24 carat, chocolate đen Croquant, rượu cognac Hennessy VPOP, caramel mặn, bơ và kem whip chất lượng tốt nhất.
Điểm nhấn ấn tượng nhất cho kem Victoria là chiếc vương miện tinh xảo được làm hoàn toàn bằng chocolate, dát vàng lá 24 carat. Món tráng miệng xa xỉ được đặt trong bát thủy tinh của thương hiệu Wedgwoo có giá bán lẻ 150 USD (khoảng 3 triệu đồng). Khách hàng có thể giữ lại chiếc bát làm vật kỉ niệm sau khi dùng kem Victoria.
Dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã có rất nhiều doanh nhân nổi tiếng đặt hàng trước cho một đêm ở tại khách sạn và thưởng thức món tráng miệng đắt giá này, dù giá phòng một đêm tại Langham Chicago cũng không hề rẻ (450 USD ~ 9,6 triệu đồng).

Theo Mask Online

Khai thác chất liệu truyền thống dân tộc: Xu hướng sáng tác của nghệ thuật múa đương đại
Khai thác chất liệu truyền thống dân tộc: Xu hướng sáng tác của nghệ thuật múa đương đại
(Ngày Nay) - Cùng với các loại hình nghệ thuật khác, nghệ thuật múa Việt Nam đang tạo dấu ấn với công chúng trong việc khai thác những chất liệu truyền thống vào các tác phẩm, vừa giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, vừa mang hơi thở cuộc sống đương đại vào các tác phẩm, tạo nên bản sắc của múa Việt trước thế giới.
Thời tiết chuyển mùa, gia tăng ca bệnh đột quỵ
Thời tiết chuyển mùa, gia tăng ca bệnh đột quỵ
(Ngày Nay) -  Đắk Lắk đang vào thời điểm chuyển mùa, thời tiết thay đổi đột ngột từ nóng sang lạnh khiến số ca đột quỵ gia tăng, có nguy cơ tử vong cao nếu không được cấp cứu và xử trí kịp thời.
Ban lãnh đạo Viettel chúc mừng đồng chí Cao Anh Sơn và đồng chí Nguyễn Đạt được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn.
Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel có thêm 2 Phó Tổng Giám đốc
(Ngày Nay) - Sáng 2/11, tại Văn phòng Quân ủy Trung ương, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã trao Quyết định số 420/QĐĐ-BQP và Quyết định số 468/QĐĐ-BQP ngày 1/11/2024 về việc bổ nhiệm cán bộ cho Thượng tá Cao Anh Sơn và Trung tá Nguyễn Đạt giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel).
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Đường sắt Việt Nam tiếp tục xảy ra sự cố tàu hoả trật bánh
(Ngày Nay) - Ngày 1/11/2024, trên tuyến đường sắt vào ga Hải Vân Nam (TP. Đà Nẵng) tiếp tục xảy ra vụ trật bánh tàu khiến 3 toa hàng lật, gây ách tắc đoạn tuyến qua đèo Hải Vân. Trước đó, đường sắt Việt Nam đã liên tiếp xảy ra nhiều sự cố tương tự, mà các chuyên gia cho rằng, nguyên nhân cần xem xét về yếu tố chất lượng, niên hạn toa tàu, nhất là toa tàu hàng.