Cảnh sát Mỹ bắt giữ nghi phạm vụ xả súng ở Chicago
Cảnh sát Mỹ bắt giữ nghi phạm vụ xả súng ở Chicago
(Ngày Nay) - Cảnh sát Mỹ ngày 4/7 đã bắt giữ một đối tượng tình nghi sau vụ xả súng xảy ra trước đó cùng ngày khiến ít nhất 6 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương tại khu vực Highland Park ở ngoại ô thành phố Chicago, bang Illinois của nước này.
Curtain trim floor lamp (1899-1920), tác phẩm của Tiffany Studios, bảo tàng Driehaus.
Khám phá Bảo tàng Driehaus, nơi có bộ sưu tập Tiffany lớn nhất thế giới
(Ngày Nay) -  Bảo tàng Driehaus được Richard H. Driehaus (1942-2021) thành lập vào năm 2003, là một trong những món quà lớn nhất mà ông dành cho người dân Chicago. Bộ sưu tập của Bảo tàng phản ánh và được truyền cảm hứng từ sở thích sưu tập và tầm nhìn của người sáng lập, ông Richard H. Driehaus quá cố. Trong số đó, các đồ vật của Louis Comfort Tiffany, cũng như nhiều nghệ sĩ và nhà thiết kế theo trường phái Art Nouveau khác, là trung tâm của bộ sưu tập của Bảo tàng. 
Thành phố có nhiều chuột nhất nước Mỹ
Thành phố có nhiều chuột nhất nước Mỹ
(Ngày Nay) - Chicago tiếp tục dẫn đầu danh sách những thành phố có nhiều chuột nhất trên toàn nước Mỹ, đây là năm thứ 6 liên tiếp "thành phố của gió" đạt danh hiệu đáng quên này.
4 thành phố mãn nhãn ở Hoa Kỳ
4 thành phố mãn nhãn ở Hoa Kỳ
Hoa Kỳ được biết đến là quốc gia có tính đa dạng về văn hóa, địa lý, kiến trúc. Đây cũng là nơi có nhiều công trình từng được ghi vào kỷ lục tòa nhà cao nhất thế giới. Và những công trình kiến trúc hấp dẫn nhất Hoa Kỳ tập trung chủ yếu ở 4 thành phố lớn.
Ăn mày xứ Tây
Ăn mày xứ Tây
[Ngày Nay] - Vừa nãy, lúc tôi ngồi quán vỉa hè uống trà đá, có một chị bán tăm đi ngang mời tôi mua tăm. Cách đó khoảng chục mét là một người ăn mày đứng chìa tay xin tiền người vừa ăn phở. Lần nào cũng thế, mỗi khi gặp ăn xin, tôi đều có cảm giác bất an. Hôm nay tôi xin kể câu chuyện nhỏ liên quan đến ăn mày, nhưng là ĂN MÀY Ở TRỜI TÂY.
Lựa chọn thực phẩm của tình yêu để cảm xúc thăng hoa
Lựa chọn thực phẩm của tình yêu để cảm xúc thăng hoa
(Ngày Nay) - Các kết quả nghiên cứu khoa học tại Mỹ đã phát hiện trong nhiều loại thực phẩm vừa giàu dinh dưỡng giúp duy trì cho sự phát triển của cơ thể vừa chứa những chất giúp kích thích tuyến nội tiết của cơ thể nam sản sinh ra testosterone... Dưới đây là một số thực phẩm được coi là thực phẩm của tình yêu.
6 món ăn độc đáo nhất ở Chicago
6 món ăn độc đáo nhất ở Chicago
Thành phố Chicago sôi động với khung cảnh tuyệt vời, âm nhạc sôi động lôi cuốn khách du lịch tới thăm. Địa danh này cũng là nơi nổi tiếng với những món ăn không hề có nơi nào trên thế giới.