Các đầu bếp Trường Dạy nghề Nấu ăn Attilio chế biến nguyên liệu làm phở.
Phở Việt hút hồn thực khách Israel
(Ngày Nay) -  Tối 4/4, tại Trường Dạy nghề Nấu ăn Attilio ở thành phố Or Yehuda, Đại sứ quán Việt Nam tại Israel đã tổ chức sự kiện “Đêm Phở” nhằm giới thiệu món phở truyền thống của Việt Nam tới các bạn bè và thực khách địa phương.
Bí mật sau những món ăn siêu công phu của nhà hàng 'quý tộc buộc phải đến'
Bí mật sau những món ăn siêu công phu của nhà hàng 'quý tộc buộc phải đến'
(Ngày Nay) - Những đầu bếp tài ba của Tunglok Heen Việt Nam (TT Ẩm thực và Hội nghị quốc tế Almaz, Vinhomes Riverside, Hà Nội) – nhà hàng nhượng quyền duy nhất trên thế giới của thương hiệu Tunglok Heen nổi tiếng - đã bỏ cả tuần để lên ý tưởng, thực đơn cho màn trình diễn nghệ thuật ẩm thực tối 23/11. 
Nguyễn Khánh Vương Anh – một du học sinh Việt Nam đang học nghề bếp tại Sydney (Úc) đã “gây sốt” cộng đồng mạng với kênh Youtube có tên: Vương Anh’s Cooking Journey
Hành trình lan tỏa hương vị Việt
[Ngày Nay] - “Tôi là Vương Anh - một đầu bếp trẻ thích khám phá. Tôi muốn tìm hiểu về các món ăn của bất cứ nơi nào tôi đi” đó là lời giới thiệu mở đầu của kênh Youtube có tên: Vương Anh’s Cooking Journey.
Miếng trầu là đầu câu chuyện theo văn hoá Á Đông và Abac Culture Night sẽ giới thiệu tới thực khách phong tục đáng mến này của người Việt
Khám phá tiệc chiêu đãi thực khách APEC 2017
(Ngày Nay) -Đêm tiệc tối bế mạc kỳ họp lần thứ 4 Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC - ABAC 2017 –mang tên Abac Culture Night đang được gấp rút hoàn thiện. Với chủ điểm văn hoá dân gian Việt Nam, hàng ngàn quan khách sẽ được mãn nhãn trước  không gian làng quê Việt Nam cổ xưa với lũy tre, sân đình, cổng làng, cầu tre và nét văn hoá ẩm thực tinh tế và đặc sắc.
 
Ảnh minh họa
Bánh không phải để ăn
(Ngày Nay) - Hơn chục ngày nữa là Trung thu. Đã thấy nhộn nhịp các quầy bánh trung thu khắp phố phường từ đôi tuần trước.
Đầu bếp Bà Nà Hills 'trổ tài' với 12 đầu bếp quốc tế
Đầu bếp Bà Nà Hills 'trổ tài' với 12 đầu bếp quốc tế
(Ngày Nay) - Ngày 24/03, 12 đầu bếp nổi tiếng thuộc Hiệp hội đầu bếp Thế giới WACS (Hiệp hội đầu bếp chuyên nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay) đã tới khu du lịch Bà Nà Hills tham quan Làng Pháp, các khu vui chơi, hệ thống nhà hàng và đặc biệt giao lưu ẩm thực với các đầu bếp Bà Nà.
Ngày và đêm trong suốt hơn 80 năm cuộc đời của bà cụ Lương Ý gắn bó với Chợ Cũ.
Cái Tết cuối cùng của Chợ Cũ Sài Gòn
(Ngày Nay) - Mai này, người Sài Gòn có thể chỉ còn biết đến cái tên Chợ Cũ qua tác phẩm của Vương Hồng Sển hay một vài tư liệu nào đó về Sài Gòn xưa.
Mỗi dịp tháng 10 âm lịch, người nông dân sinh sống ven đê sông Thái Bình (huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) lại mất ăn mất ngủ để thu lượm lộc trời. Đặc sản nức tiếng của vùng đất này là con rươi - sinh vật thân mềm được nhiều thực khách săn đón như một thứ đặc sản
Săn rươi kiếm nửa tỷ đồng mỗi vụ
(Ngày Nay) - Những ngày này, con đê xã Tứ Kỳ (Hải Dương) nhộn nhịp người săn rươi - thứ "lộc trời" có thể mang lại thu nhập khoảng 100 triệu đồng mỗi ngày.
Những hòn đảo yên bình làm say lòng du khách
Những hòn đảo yên bình làm say lòng du khách
Những hòn đảo dưới đây không nổi tiếng trên bản đồ du lịch nhưng nó lại mang một vẻ hấp dẫn mê hoặc khách du lịch khi đến thăm bởi vẻ hoang sơ và yên bình của nó.