Ngọc Sơn: 'Tôi không bao giờ nói mình vẫn còn trinh'

(Ngày Nay) - Ngọc Sơn tiết lộ dù ở tuổi U50, anh vẫn giữ sức khỏe cường tráng, việc hít đất 100 cái với anh là chuyện thường. Anh khẳng định mình sống giản dị, lành mạnh và không thích gây sốc.
Ngọc Sơn: 'Tôi không bao giờ nói mình vẫn còn trinh'

Những ngày đầu năm 2018, người viết gặp Ngọc Sơn ở sự kiện ra mắt chương trình Hãy nghe tôi hát mùa 3. “Anh Ba” nói mình vui vì được nhà sản xuất tín nhiệm, mời quay trở lại nên anh sẽ đem hết nhiệt huyết hướng dẫn các thí sinh hát hay, có nội lực nhưng vẫn tình cảm.

Nam ca sĩ gốc Hải Phòng từ chối mọi cuộc phỏng vấn vì sau sự cố năm 2017, anh luôn dè dặt khi tiếp xúc với báo chí. Sau khi được thuyết phục, Ngọc Sơn giao hẹn không hỏi những câu gây sốc, không đề cập đến ồn ào đã qua. Anh vui vẻ nói về công việc, sức khỏe và người hâm mộ.

"Tôi rèn trí lực để cống hiến cho đời"

- Tết này của anh thế nào?

- Tết năm nay tôi rất vui vì tài sản lớn nhất của con người là trí tuệ và sức khỏe, tôi đều có đủ. Tất nhiên, tôi đặt sức khỏe lên hàng đầu, còn trí tuệ mình rèn luyện bao nhiêu năm, ai cũng đều biết qua sóng truyền hình.

Con đường ca hát của tôi còn rất dài, là cả một kho tàng của trí tuệ về âm nhạc. Tôi học từ Viện nghiên cứu âm nhạc, đúng ra tôi chỉ truyền đạt nhưng tôi có giọng hát hay nên vừa truyền đạt cho các em, vừa tham gia ca hát.

Ngọc Sơn: 'Tôi không bao giờ nói mình vẫn còn trinh' ảnh 1 

- Vậy năm 2017 của Ngọc Sơn ra sao?

- Tôi vui khi điểm lại các năm trước trên sóng truyền hình, tôi cũng được mọi  người yêu mến. Năm nay, tôi nhìn lại bản thân thấy mình đã cống hiến rất nhiều bằng giọng hát. Nội lực của tôi khác người bình thường, nghĩa là tôi càng khỏe hơn để tiếp tục cống hiến cho đại gia đình.

Vì tình thương của họ dành cho tôi quá lớn, đi đâu cũng được mọi người thương, đặc biệt là giới bình dân. Để được lòng giới bình dân rất khó, nhưng tôi lại làm được, vì thế tôi nợ họ rất nhiều.

- Nhiều người ngạc nhiên vì sao Ngọc Sơn một lúc làm được nhiều việc đến thế?

- Thời gian tới tôi sẽ đầu tư làm MV. Tôi có thể vừa thu âm, làm nhạc, viết nhạc, sản xuất… Người ta cũng hỏi tôi thời gian đâu, tôi tận dụng tất cả thời gian mình có. Tôi vừa đẩy tạ, vừa mix nhạc vừa học ngoại ngữ.

Tôi không ngừng rèn luyện và sức khỏe tăng lên rất nhiều. Nói ra nhiều người không tin, năm nay tôi 50 tuổi mà biểu diễn hít đất 100 cái là bình thường. Đam mê của tôi là được cống hiến cho đời.

Tôi rất vui khi được sự tín nhiệm của mọi người. Nhưng tôi chỉ mong giới truyền thông khi tìm đến tôi thì đừng giật title câu view, thật sự vì điều đó mà tôi ngại tiếp xúc với báo chí. Tôi sống chắc lọc từng tí một, cố gắng không để ồn ào.

- Vậy còn những phát ngôn gây sốc kiểu như “Ngọc Sơn vẫn còn trinh tiết” thì sao?

- Đều do họ giật title thôi, tôi không bao giờ nói những câu đó.

"Tôi hy sinh niềm vui của bản thân"

- Sau khi ba Ngọc Sơn qua đời, anh đã rất đau buồn trong thời gian dài, không ăn uống hay ra ngoài. Hiện nay sức khỏe của anh thế nào?

- Tôi khẳng định sức khỏe của mình tốt hơn ngày xưa, hơn cả người bình thường. Nhưng giọng hát của tôi thì vẫn trong và khỏe mạnh hơn. Trí tuệ ngày càng trao dồi, đó là điều hạnh phúc.

Ngọc Sơn: 'Tôi không bao giờ nói mình vẫn còn trinh' ảnh 2 

- Với một năm nhiều thành công như thế, anh đón Tết với mẹ thế nào?

- Lúc nào tôi cũng gắn bó với mẹ nên rất vui. Năm nay tôi chắc lọc, không nhận chạy show theo đoàn. Năm ngoái, tôi chạy show từ giao thừa đến 3 ngày Tết, bay hết từ nơi này đến nơi khác. Tất nhiên, tôi rất khỏe nhưng mọi người sẽ lo âu nên năm nay tôi dành trí tuệ và sức khỏe cống hiến cho đại gia đình.

Đặc biệt là những chương trình gameshow, vì quay hình để lại cho đời sau biết cách hát như thế nào để truyền thêm sức mạnh. Tôi sẽ làm nhiều MV vừa sáng tác nhạc, đó là niềm đam mê và để lại hậu thế nên tôi dành thời gian dạy học trò rất nhiều.

Ngọc Sơn: 'Tôi không bao giờ nói mình vẫn còn trinh' ảnh 3 

- Miệt mài chạy show như thế, thời gian đâu anh dành cho bản thân?

- Tôi không phân biệt giữa gia đình và người hâm mộ. Tất cả đều là một gia đình. Tôi gọi đại gia đình là từ trái tim, họ cũng như người thân ruột thịt trong nhà. Tôi biết phân phối sức khỏe nên gặp tôi lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, có thể hát bất cứ lúc nào

Tôi đã hy sinh rất nhiều niềm vui cuộc sống của bản thân, nói không với "tứ đổ tường" để cống hiến cho đại gia đình. Tôi có thể dành nhiều thời gian cho mình, ngồi cà phê gặp gỡ các cô gái. Nhưng không, tôi chỉ muốn về nhà làm nhạc, giành hết thời gian cho công việc để đáp lại tấm chân tình của đại gia đình.

Theo Dân Việt

Xu hướng đầu tư mới nâng tầm thành phố đảo Phú Quốc
Xu hướng đầu tư mới nâng tầm thành phố đảo Phú Quốc
(Ngày Nay) -“Trong tương lai gần, Phú Quốc không thể mãi là một “điểm đến” mà phải trở thành một thành phố đảo đáng sống, một trung tâm kinh tế - tài chính mới của khu vực và thế giới”, là khuyến nghị của các chuyên gia BĐS và đô thị tại hội thảo“Không gian đô thị Phú Quốc: Sự dịch chuyển mạnh mẽ của xu hướng đầu tư mới” diễn ra ngày 11/8 vừa qua.
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư
(Ngày Nay) - Ngày 12/8, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình phối hợp với Viện Bảo tồn di tích (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức hội thảo khoa học "Nghiên cứu, bảo tồn, phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư". Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà quản lý, nhà nghiên cứu, nhà khoa học trong lĩnh vực lịch sử, văn hóa, khảo cổ học.
Cân nhắc kỹ, lựa chọn đúng để đạt nguyện vọng đại học
Cân nhắc kỹ, lựa chọn đúng để đạt nguyện vọng đại học
(Ngày Nay) - Từ ngày 22/7 đến 17 giờ ngày 20/8, thí sinh trong cả nước thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học. Như vậy, đến nay, thời gian thí sinh cân nhắc, đăng ký xét tuyển không còn nhiều, đòi hỏi các em cần nắm vững, đầy đủ thông tin, cách thức đăng ký và chọn chính xác nguyện vọng xét tuyển để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển vào ngành, trường mong muốn.
Ông Trịnh Quốc Dũng, Giám đốc Điều hành Vinamilk (Khối Phát triển vùng nguyên liệu) đại diện nhận giải thưởng Top 50 CSA.
Được đánh giá cao về 'E-S-G,' Vinamilk nhận giải phát triển bền vững
(Ngày Nay) - Ngày 10/8/2022, tại sự kiện công bố TOP 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022 (TOP 50 Corporate Sustainability Awards - CSA) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, công ty Vinamilk đã được vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu thuộc khối doanh nghiệp niêm yết.
Du khách khám phá Vịnh Hạ Long trên du thuyền riêng. (Hình ảnh: FLC Hạ Long)
3 loại hình du lịch hút khách dịp nghỉ lễ 2/9
(Ngày Nay) - Theo một đơn vị lữ hành, các tour du lịch thiên nhiên, biển đảo đang được du khách lựa chọn nhiều nhất cho kỳ nghỉ lễ và tiếp tục là xu hướng nổi bật cuối hè 2022.
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
(Ngày Nay) - Ngay sau khi thành lập sân khấu Tài năng trẻ dành cho nghệ sĩ trẻ vào tháng 7/2022, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang tiếp tục cho ra mắt sân khấu Tài năng thiếu nhi vào đầu tháng 8. Hai sân khấu của Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang cùng ra đời với mong muốn tìm những nhân tố tốt cho sân khấu cải lương trong tương lai.
Ảnh minh họa.
Phật dạy: Giúp người tin vào luật nhân quả chính là làm điều thiện
(Ngày Nay) - Có rất nhiều loại làm phước, loại giúp đỡ thì bố thí pháp là cao quý nhất. Ta có thể giúp mọi người nhiều điều nhưng đừng bao giờ quên bố thí pháp. Mà ai cũng vậy, phải xem bố thí pháp và đem đạo lý đến cho mọi người là lý tưởng của cuộc đời mình.