Chỉ huy dàn hợp xướng Nicki Johnson
Hợp xướng và những rủi ro trong đại dịch
(Ngày Nay) - Theo bà Nicki Johnson, chỉ huy dàn hợp xướng Community Music Victoria (Australia), việc hát trong một dàn hợp xướng có thể giúp chống lại cảm giác cô lập xã hội, nâng cao tinh thần, tăng cường suy nghĩ tích cực rằng bản thân "thuộc về một nơi nào đó". Ca hát cũng có lợi cho sức khỏe thể chất, thậm chí còn được sử dụng như một liệu pháp điều trị các tình trạng hô hấp trong bối cảnh đại dịch kéo dài. Tuy nhiên, ở cùng nhau và ca hát trực tiếp có thể mang đến vô vàn rủi ro. 
Ngọc Sơn: 'Tôi không bao giờ nói mình vẫn còn trinh'
Ngọc Sơn: 'Tôi không bao giờ nói mình vẫn còn trinh'
(Ngày Nay) - Ngọc Sơn tiết lộ dù ở tuổi U50, anh vẫn giữ sức khỏe cường tráng, việc hít đất 100 cái với anh là chuyện thường. Anh khẳng định mình sống giản dị, lành mạnh và không thích gây sốc.
Ảnh minh họa
Chữa trầm cảm cho mẹ bằng hát ru con trẻ
(Ngày Nay) - Nghiên cứu của Anh đã đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị trầm cảm sau sinh cực kỳ hiệu quả. Đó là âm nhạc với hỗ trợ viên chính là những đứa bé mới sinh.
Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh
Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ ngừng hát
(Ngày Nay) - Giọng ca “Vợ người ta” bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát, rời xa sân khấu và chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ.
Nhạc sĩ Đăng Nước: Bơ vơ tìm bến cuối
Nhạc sĩ Đăng Nước: Bơ vơ tìm bến cuối
Hiện tại khi nhạc sĩ Đăng Nước đã bước qua tuổi lục tuần, nhưng sánh bước bên anh vẫn luôn là những cô gái thế hệ 8X, 9X. Nhiều người mới gặp lại ngỡ rằng anh đưa “con gái” đi cùng và vô cùng kinh ngạc khi biết đó là các bạn hâm mộ hay bạn gái của anh