Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Vừa qua, người đẹp Cẩm Đan cùng những người bạn đã đến, thăm hỏi, giúp đỡ và tặng quà cho các trẻ em đang sống tại cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi chùa Long Hoa (Q.7, TP.HCM).

Dịch bệnh kéo dài suốt những thời gian qua, người người ở trong nhà phục vụ công tác phòng chống dịch, ảnh hưởng đến đời sống nhiều người. Cẩm Đan đã đến thăm nom, giúp đỡ và tặng quà cho các trẻ em đang sống tại cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi chùa Long Hoa (Q.7, TP.HCM).

Nhân chuyến thăm, Cẩm Đan đã trao tặng nhiều phần quà gồm sữa, gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt với mong muốn san sẻ bớt phần nào khó khăn, đồng hành cùng các em và Ban trị sự chùa qua mùa Covid.

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 1

Cẩm Đan chia sẻ, trong suốt thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của thành phố, Đan luôn muốn làm gì đó phụ giúp thêm cho đồng bào mình, nhưng vì phải hạn chế về di chuyển và giữ gìn khoảng cách an toàn dịch nên Đan chưa được đi nhiều, chưa giúp được nhiều người như mong muốn của mình.

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 2
Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 3

Với Đan, ai trong cơn đại dịch nước nhà cũng đều gặp những khó khăn riêng, nên trong khả năng của mình Đan chỉ xin góp được một phần bé nhỏ. "Những em nhỏ mà Đan đã đến thăm, gặp gỡ mang đến cho Đan nhiều cảm xúc khác nhau, nhất là về sự hồn nhiên, ý chí, nghị lực sống dù trong hoàn cảnh nào".

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 4

Trước đó, Cẩm Đan cũng đã đến thăm và tặng quà cho viện dưỡng lão Nghệ sĩ (Q.8, TP.HCM).

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 5

Theo Cẩm Đan, khoảng thời gian đại dịch xảy ra, cô đã dành thời gian để suy nghĩ về bản thân cũng như những mối quan hệ trong cuộc sống của mình. Đây chính là lúc Đan dành nhiều sự quan tâm cho gia đình của mình và chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn.

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 6

Sắp tới đây, trong sức của mình, có thể Cẩm Đan cũng sẽ đi thêm nhiều nơi, cố gắng giúp đỡ nhiều người khó khăn hơn, nhất là giai đoạn thành phố mở cửa, sẽ còn rất nhiều người khó khăn từ trong dịch đến nay.

Cẩm Đan từng là thí sinh dừng chân tại top 15 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và hiện cô đang hướng theo hình mẫu một người mẫu chuyên nghiệp, bước đầu gặt hái được một số thành quả và nhận được sự đón nhận, yêu mến từ khán giả.

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 7
Đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đạo diễn Johnny Burke (Anh), doanh nhân - nhà hảo tâm Nguyễn Phương Lam, bà Lưu Bảo Hương (đại diện dự án Living Heritage), nhiếp ảnh gia Minh Hòa, nhà báo – đại sứ văn hóa đọc Trung Nghĩa… tại buổi ra mắt sách Vũ trụ của TÂM tại TPHCM
Tám nhân vật có uy tín chia sẻ bí quyết sống trong thời AI
(Ngày Nay) -Ấn phẩm “The Universal Within - Vũ trụ của TÂM” (GG Corporation và NXB Dân trí ấn hành) ra mắt công chúng ngày 12/3 tại TPHCM, chia sẻ những bí quyết quý giá hướng người đọc đến một cuộc sống chất lượng cao, thịnh vượng giữa những biến đổi không ngừng của thời đại.
"Cơn sóng" mới đối với kinh tế toàn cầu
"Cơn sóng" mới đối với kinh tế toàn cầu
(Ngày Nay) - Giá dầu thế giới tăng vọt vượt ngưỡng 100 USD/thùng trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị tại Trung Đông leo thang, làm dấy lên những lo ngại mới về triển vọng kinh tế toàn cầu.