Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Vừa qua, người đẹp Cẩm Đan cùng những người bạn đã đến, thăm hỏi, giúp đỡ và tặng quà cho các trẻ em đang sống tại cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi chùa Long Hoa (Q.7, TP.HCM).

Dịch bệnh kéo dài suốt những thời gian qua, người người ở trong nhà phục vụ công tác phòng chống dịch, ảnh hưởng đến đời sống nhiều người. Cẩm Đan đã đến thăm nom, giúp đỡ và tặng quà cho các trẻ em đang sống tại cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi chùa Long Hoa (Q.7, TP.HCM).

Nhân chuyến thăm, Cẩm Đan đã trao tặng nhiều phần quà gồm sữa, gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt với mong muốn san sẻ bớt phần nào khó khăn, đồng hành cùng các em và Ban trị sự chùa qua mùa Covid.

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 1

Cẩm Đan chia sẻ, trong suốt thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của thành phố, Đan luôn muốn làm gì đó phụ giúp thêm cho đồng bào mình, nhưng vì phải hạn chế về di chuyển và giữ gìn khoảng cách an toàn dịch nên Đan chưa được đi nhiều, chưa giúp được nhiều người như mong muốn của mình.

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 2
Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 3

Với Đan, ai trong cơn đại dịch nước nhà cũng đều gặp những khó khăn riêng, nên trong khả năng của mình Đan chỉ xin góp được một phần bé nhỏ. "Những em nhỏ mà Đan đã đến thăm, gặp gỡ mang đến cho Đan nhiều cảm xúc khác nhau, nhất là về sự hồn nhiên, ý chí, nghị lực sống dù trong hoàn cảnh nào".

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 4

Trước đó, Cẩm Đan cũng đã đến thăm và tặng quà cho viện dưỡng lão Nghệ sĩ (Q.8, TP.HCM).

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 5

Theo Cẩm Đan, khoảng thời gian đại dịch xảy ra, cô đã dành thời gian để suy nghĩ về bản thân cũng như những mối quan hệ trong cuộc sống của mình. Đây chính là lúc Đan dành nhiều sự quan tâm cho gia đình của mình và chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn.

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 6

Sắp tới đây, trong sức của mình, có thể Cẩm Đan cũng sẽ đi thêm nhiều nơi, cố gắng giúp đỡ nhiều người khó khăn hơn, nhất là giai đoạn thành phố mở cửa, sẽ còn rất nhiều người khó khăn từ trong dịch đến nay.

Cẩm Đan từng là thí sinh dừng chân tại top 15 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và hiện cô đang hướng theo hình mẫu một người mẫu chuyên nghiệp, bước đầu gặt hái được một số thành quả và nhận được sự đón nhận, yêu mến từ khán giả.

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 7
Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu thống kê quốc gia theo hướng bao quát
Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu thống kê quốc gia theo hướng bao quát
(Ngày Nay) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, chiều 25/10, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải, Quốc hội thảo luận trực tuyến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thống kê. Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng phát biểu giải trình, làm rõ một số vấn đề đại biểu Quốc hội nêu.
Ảnh minh hoạ.
Bộ Y tế: Các địa phương căn cứ tình hình dịch để tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ 12-17 tuổi
(Ngày Nay) - Bộ Y tế đã tiếp nhận và phân bổ hơn 97 triệu liều vaccine phòng COVID-19; trong đó một số tỉnh, thành phố đã được phân bổ vaccine với số lượng đủ để tiêm 2 mũi cho toàn bộ người dân trên 18 tuổi. Bộ Y tế đề nghị các địa phương căn cứ vào tình hình dịnh và nguồn cung ứng vaccine để tổ chức tiêmvaccine phòng COVID-19 cho trẻ em từ 12-17 tuổi theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.
Giới thiệu về 3 anh em nhà Tây Sơn tại Bảo tàng Quang Trung.
Khai thác liên tuyến giá trị di tích lịch sử triều đại Tây Sơn
(Ngày Nay) -Đến Bình Định, ngoài du lịch nghỉ dưỡng biển đảo, việc tìm hiểu giá trị lịch sử về triều đại Tây Sơn cũng rất hấp dẫn du khách. Đáp ứng nhu cầu này, tour liên tuyến du lịch từ bảo tàng Quang Trung (Bình Định) lên khu di tích Tây Sơn thượng đạo (Gia Lai)đã được thiết kế và triển khai thời gian qua, mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ.
Việt Nam chủ động, tích cực, đóng góp trách nhiệm vào công việc chung của ASEAN ​
Việt Nam chủ động, tích cực, đóng góp trách nhiệm vào công việc chung của ASEAN ​
(Ngày Nay) - Nhận lời mời của Quốc vương Brunei, Chủ tịch ASEAN năm 2021, Hasanal Bolkiah (Hát-xa-nan Bon-ki-a), từ ngày 26-28/10/2021, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 38 & 39 và Hội nghị cấp cao ASEAN với các đối tác, Hội nghị cấp cao Mekong-Hàn Quốc lần thứ 3 theo hình thức trực tuyến.
Khánh Hòa ngưng các hoạt động trên biển từ 18 giờ ngày 25/10
Khánh Hòa ngưng các hoạt động trên biển từ 18 giờ ngày 25/10
(Ngày Nay) - Trước dự báo áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão và đang hướng vào khu vực Nam Trung Bộ, ngày 25/10, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có công điện khẩn, yêu cầu các ngành, địa phương trong tỉnh chủ động triển khai công tác ứng phó với diễn biến thời tiết và tình hình mưa lũ trên địa bàn tỉnh.