Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Vừa qua, người đẹp Cẩm Đan cùng những người bạn đã đến, thăm hỏi, giúp đỡ và tặng quà cho các trẻ em đang sống tại cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi chùa Long Hoa (Q.7, TP.HCM).

Dịch bệnh kéo dài suốt những thời gian qua, người người ở trong nhà phục vụ công tác phòng chống dịch, ảnh hưởng đến đời sống nhiều người. Cẩm Đan đã đến thăm nom, giúp đỡ và tặng quà cho các trẻ em đang sống tại cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi chùa Long Hoa (Q.7, TP.HCM).

Nhân chuyến thăm, Cẩm Đan đã trao tặng nhiều phần quà gồm sữa, gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt với mong muốn san sẻ bớt phần nào khó khăn, đồng hành cùng các em và Ban trị sự chùa qua mùa Covid.

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 1

Cẩm Đan chia sẻ, trong suốt thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của thành phố, Đan luôn muốn làm gì đó phụ giúp thêm cho đồng bào mình, nhưng vì phải hạn chế về di chuyển và giữ gìn khoảng cách an toàn dịch nên Đan chưa được đi nhiều, chưa giúp được nhiều người như mong muốn của mình.

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 2
Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 3

Với Đan, ai trong cơn đại dịch nước nhà cũng đều gặp những khó khăn riêng, nên trong khả năng của mình Đan chỉ xin góp được một phần bé nhỏ. "Những em nhỏ mà Đan đã đến thăm, gặp gỡ mang đến cho Đan nhiều cảm xúc khác nhau, nhất là về sự hồn nhiên, ý chí, nghị lực sống dù trong hoàn cảnh nào".

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 4

Trước đó, Cẩm Đan cũng đã đến thăm và tặng quà cho viện dưỡng lão Nghệ sĩ (Q.8, TP.HCM).

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 5

Theo Cẩm Đan, khoảng thời gian đại dịch xảy ra, cô đã dành thời gian để suy nghĩ về bản thân cũng như những mối quan hệ trong cuộc sống của mình. Đây chính là lúc Đan dành nhiều sự quan tâm cho gia đình của mình và chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn.

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 6

Sắp tới đây, trong sức của mình, có thể Cẩm Đan cũng sẽ đi thêm nhiều nơi, cố gắng giúp đỡ nhiều người khó khăn hơn, nhất là giai đoạn thành phố mở cửa, sẽ còn rất nhiều người khó khăn từ trong dịch đến nay.

Cẩm Đan từng là thí sinh dừng chân tại top 15 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và hiện cô đang hướng theo hình mẫu một người mẫu chuyên nghiệp, bước đầu gặt hái được một số thành quả và nhận được sự đón nhận, yêu mến từ khán giả.

Người đẹp Cẩm Đan giản dị thiện nguyện ảnh 7
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.
MIK Group ra mắt thương hiệu khu đô thị Forestia – nơi bản sắc văn hóa được kể bằng ngôn ngữ kiến trúc đương đại và nguyên lý Canopy
MIK Group ra mắt thương hiệu khu đô thị Forestia – nơi bản sắc văn hóa được kể bằng ngôn ngữ kiến trúc đương đại và nguyên lý Canopy
(Ngày Nay) -Ngày 10/7, MIK Group chính thức ra mắt thương hiệu khu đô thị Forestia tại sự kiện mang tên “In Motion with MIK”. Lấy cảm hứng từ câu chuyện văn hóa, MIK Group đã khéo léo thể hiện tư duy phát triển đô thị tích hợp cân bằng dựa trên các trụ cột giá trị xuyên suốt.
Ảnh: Valentina Cucchiarra / Coral Reef Alliance
UNESCO xây dựng bộ hướng dẫn toàn cầu đánh giá mức độ dễ bị tổn thương của các khu bảo tồn biển trước biến đổi khí hậu
(Ngày Nay) - Trong bản cập nhật công bố ngày 8/7, UNESCO cho biết Ban Cố vấn Quốc tế của dự án "Hướng tới các giải pháp khí hậu nhằm bảo vệ các khu bảo tồn biển" đã họp từ ngày 9/4 để thúc đẩy việc xây dựng bộ hướng dẫn toàn cầu về đánh giá mức độ dễ bị tổn thương trước biến đổi khí hậu.
Mông Cổ ra mắt công viên địa chất quốc gia đầu tiên, tiến gần hơn tới danh hiệu Công viên Địa chất Toàn cầu UNESCO
Mông Cổ ra mắt công viên địa chất quốc gia đầu tiên, tiến gần hơn tới danh hiệu Công viên Địa chất Toàn cầu UNESCO
(Ngày Nay) -  Ngày 1/7, hơn 200 đại diện từ các cơ quan chính phủ, cộng đồng địa phương, giới học thuật, các tổ chức quốc tế và khu vực tư nhân đã tham dự lễ ra mắt Công viên địa chất Khanbogd – Shar Tsav , công viên địa chất quốc gia đầu tiên của Mông Cổ. Sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực bảo tồn di sản địa chất của quốc gia này và mở đường cho mục tiêu trở thành Công viên Địa chất Toàn cầu UNESCO trong tương lai.
Mickalene Thomas tại Galerie Nathalie Obadia năm 2025. Bên phải là tác phẩm Nus Exotiques #10 (2025), trong đó sử dụng một chi tiết từ bức ảnh của nhiếp ảnh gia Barbara Karant. Ảnh: Luc Castel/Getty Images.
Nhiếp ảnh gia Barbara Karant kiện Mickalene Thomas vi phạm bản quyền hình ảnh
(Ngày Nay) - Nữ nghệ sĩ đương đại Mickalene Thomas, nổi tiếng với các tác phẩm hội họa và sắp đặt xoay quanh hình ảnh phụ nữ da màu, đang đối mặt với vụ kiện vi phạm bản quyền do nhiếp ảnh gia Barbara Karant khởi xướng. Nguyên đơn cáo buộc Thomas đã sử dụng nhiều bức ảnh của bà trong các tác phẩm trưng bày tại nhiều bảo tàng và phòng tranh danh tiếng mà không xin phép cũng như không ghi nhận tác quyền.