Người đẹp Mexico không phục kết quả, Hoa hậu Hương Giang đáp trả thế nào?

(Ngày Nay) - Tân Hoa hậu thẳng thắn đáp trả trước sự ngờ vực từ thí sinh đại diện Mexico.
Người đẹp Mexico không phục kết quả, Hoa hậu Hương Giang đáp trả thế nào?

Ngày 15/3, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang có buổi phỏng vấn với đài BBC tại Bangkok Thái Lan trước khi trở về Việt Nam trong 2 ngày cuối tuần. Diện thiết kế váy trắng khoe vòng 1 gợi cảm của NTK Chung Thanh Phong, Hương Giang rạng rỡ chia sẻ cảm xúc và những dự định sắp tới của mình.

Đặc biệt, MC cũng nhắc lại nghi vấn người đẹp Mexico "bằng mặt không bằng lòng", tỏ thái độ không phục trước chiến thắng của tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang cho biết đây là điều tất yếu, không phải chuyện quá xa lạ trong bất kì cuộc thi nào.

"Người trở thành Hoa hậu mà tất cả các đối thủ đều phục mới là chuyện lạ", Hương Giang thẳng thắn.

Người đẹp Mexico không phục kết quả, Hoa hậu Hương Giang đáp trả thế nào? ảnh 1

Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng nói thêm, tại một cuộc thi quốc tế với rất nhiều đại diện các nước, ai cũng sẽ yêu quý đất nước của mình và muốn đại diện của họ trở thành người chiến thắng.

"Chúng ta cũng thế thôi, tại rất nhiều cuộc thi khi đại diện của Việt Nam không chiến thắng chúng ta cũng có phục đâu. Vì vậy chúng ta không thể đòi hỏi 100% mọi người đều phục được.

Quan trọng là chương trình tổ chức ra, những giám khảo đến từ các quốc gia họ lựa chọn mình, như vậy có nghĩa mình xứng đáng" - Hoa hậu Hương Giang bộc bạch.

Đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang có nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ của mình nhưng đồng thời cũng có những khó khăn cô phải vượt qua, nhất là đối với sự nghiệp ca hát. Người đẹp cho biết, những sản phẩm âm nhạc sau này của cô nhất định phải thực hiện chỉn chu, cẩn thận hơn chứ không thể tự do và gợi cảm như trước.

Hiện tại, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đang ở Thái Lan và sẽ trở về Việt Nam vào 16h chiều 16/3. Sau 2 ngày cuối tuần, người đẹp sẽ trở lại Thái Lan để hoàn tất các lịch trình còn lại trong cương vị Hoa hậu cùng Á hậu 1 và Á hậu 2.

Theo VTC

Hà Nội tiếp tục dạy và học trực tuyến
Hà Nội tiếp tục dạy và học trực tuyến
(Ngày Nay) - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngày 27/9, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn tiếp tục dạy và học trực tuyến.
‘Tech’ dẫn dắt số hóa và trải nghiệm sống
‘Tech’ dẫn dắt số hóa và trải nghiệm sống
(Ngày Nay) -Trên hành trình 28 năm hình thành và phát triển, Techcombank luôn đầu tư mạnh mẽ cho số hóa với tầm nhìn “chuyển đổi ngành tài chính – nâng tầm giá trị sống”. Vị thế dẫn dắt số hóa nền tảng ngân hàng, có lẽ, đã được định hình từ chính tên của ngân hàng này, với tiền tố Tech – Công nghệ dẫn dắt.
Vaccine tăng cường giúp các hãng dược thu lời lớn
Vaccine tăng cường giúp các hãng dược thu lời lớn
(Ngày Nay) - Các nhà sản xuất vaccine ngừa COVID-19 nhiều khả năng sẽ thu về thêm hàng tỷ USD lợi nhuận khi nước Mỹ đang lên kế hoạch tiêm chủng tăng cường để tăng khả năng miễn dịch của người dân nước này trước sự lây lan của biến thể Delta.
Kiểm tra giấy đi đường bằng cách quét mã QR Code trên giấy đi đường của các doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN
Đà Nẵng chuẩn bị chống dịch COVID-19 trong tình trạng 'bình thường mới'
(Ngày Nay) -Sau gần 2 tháng (từ ngày 31/7) thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, thành phố Đà Nẵng đã từng bước khống chế được dịch. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Đà Nẵng vừa ra thông báo để người dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn chủ động các biện pháp phòng, chống dịch khi thành phố cho phép mở lại các hoạt động dịch vụ, sản xuất, kinh doanh.
Nước Anh rơi vào cảnh thiếu xăng dầu
Nước Anh rơi vào cảnh thiếu xăng dầu
(Ngày Nay) - Hàng trăm binh sĩ có thể được Thủ tướng Anh Boris Johnson điều động để cung cấp nhiên liệu cho các trạm xăng dầu vốn đang cạn kiệt trên toàn quốc do tình trạng mua bán hoảng loạn và tình trạng thiếu tài xế vận chuyển.
Hơn 42% người Hàn Quốc ở độ tuổi 30 chưa kết hôn
Hơn 42% người Hàn Quốc ở độ tuổi 30 chưa kết hôn
(Ngày Nay) - Dữ liệu điều tra dân số năm 2020 cho thấy hơn 42% người Hàn Quốc ở độ tuổi 30 chưa kết hôn, cho thấy xu hướng nhiều người trẻ trì hoãn hoặc từ bỏ hôn nhân trong bối cảnh kinh tế suy thoái kéo dài.