Người đẹp Mexico không phục kết quả, Hoa hậu Hương Giang đáp trả thế nào?

(Ngày Nay) - Tân Hoa hậu thẳng thắn đáp trả trước sự ngờ vực từ thí sinh đại diện Mexico.
Người đẹp Mexico không phục kết quả, Hoa hậu Hương Giang đáp trả thế nào?

Ngày 15/3, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang có buổi phỏng vấn với đài BBC tại Bangkok Thái Lan trước khi trở về Việt Nam trong 2 ngày cuối tuần. Diện thiết kế váy trắng khoe vòng 1 gợi cảm của NTK Chung Thanh Phong, Hương Giang rạng rỡ chia sẻ cảm xúc và những dự định sắp tới của mình.

Đặc biệt, MC cũng nhắc lại nghi vấn người đẹp Mexico "bằng mặt không bằng lòng", tỏ thái độ không phục trước chiến thắng của tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang cho biết đây là điều tất yếu, không phải chuyện quá xa lạ trong bất kì cuộc thi nào.

"Người trở thành Hoa hậu mà tất cả các đối thủ đều phục mới là chuyện lạ", Hương Giang thẳng thắn.

Người đẹp Mexico không phục kết quả, Hoa hậu Hương Giang đáp trả thế nào? ảnh 1

Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng nói thêm, tại một cuộc thi quốc tế với rất nhiều đại diện các nước, ai cũng sẽ yêu quý đất nước của mình và muốn đại diện của họ trở thành người chiến thắng.

"Chúng ta cũng thế thôi, tại rất nhiều cuộc thi khi đại diện của Việt Nam không chiến thắng chúng ta cũng có phục đâu. Vì vậy chúng ta không thể đòi hỏi 100% mọi người đều phục được.

Quan trọng là chương trình tổ chức ra, những giám khảo đến từ các quốc gia họ lựa chọn mình, như vậy có nghĩa mình xứng đáng" - Hoa hậu Hương Giang bộc bạch.

Đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang có nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ của mình nhưng đồng thời cũng có những khó khăn cô phải vượt qua, nhất là đối với sự nghiệp ca hát. Người đẹp cho biết, những sản phẩm âm nhạc sau này của cô nhất định phải thực hiện chỉn chu, cẩn thận hơn chứ không thể tự do và gợi cảm như trước.

Hiện tại, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đang ở Thái Lan và sẽ trở về Việt Nam vào 16h chiều 16/3. Sau 2 ngày cuối tuần, người đẹp sẽ trở lại Thái Lan để hoàn tất các lịch trình còn lại trong cương vị Hoa hậu cùng Á hậu 1 và Á hậu 2.

Theo VTC

Hai tân Thứ trưởng Bộ Tài chính Võ Thành Hưng và Nguyễn Đức Chi (từ trái qua phải). Ảnh: baochinhphu.vn
Bổ nhiệm hai Thứ trưởng Tài chính
(Ngày Nay) -  Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm 2 ông Võ Thành Hưng, Vụ trưởng Vụ Ngân sách Nhà nước và ông Nguyễn Đức Chi, Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tài chính.
UNESCO công nhận thêm 5 di sản thế giới mới vào ngày cuối cùng của đợt xét duyệt năm 2021
UNESCO công nhận thêm 5 di sản thế giới mới vào ngày cuối cùng của đợt xét duyệt năm 2021
(Ngày Nay) - Ngày 28/7, Ủy ban Di sản Thế giới đã công bố những cái tên cuối cùng được ghi danh vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO trong đợt xét duyệt năm 2021. Bốn di sản văn hóa mới nằm ở Italia, Slovenia, Liên bang Nga và Vương quốc Anh. Di sản thiên nhiên được bổ sung mới là Vườn quốc gia Ivindo ở Gabon. Ủy ban Di sản Thế giới cũng đã phê duyệt việc mở rộng diện tích cho Di sản Thế giới hiện có - Rừng Sồi nguyên sinh và cổ đại ở Carpathians và các khu vực khác của Châu Âu.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam trao quà hỗ trợ người dân từ TP Hồ Chí Minh về quê phòng chống dịch COVID-19. Ảnh: Trần Tĩnh/TTXVN
Hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19
(Ngày Nay) -  Phòng Cảnh sát Giao thông thành phố Đà Nẵng phối hợp với các lực lượng Công an huyện Hòa Vang, quận Liên Chiểu và các đơn vị hỗ trợ hàng trăm suất ăn, nước uống; sửa chữa miễn phí hàng trăm phương tiện cho người dân di chuyển qua địa bàn để về quê.