Người mẫu 'tố' họa sĩ hiếp dâm bất thành

Nữ người mẫu tố họa sĩ hiếp dâm mình nhưng công an cho rằng không đủ chứng cứ buộc tội nên không khởi tố vụ án hình sự.

Người mẫu K.P.
Người mẫu K.P.

Ngày 19/8, lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an quận 10 (TP.HCM) cho biết đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự “Hiếp dâm” theo đơn tố cáo của người mẫu N.T.K.P. (SN 1994, quê Tiền Giang).

Theo đó, Công an quận 10 căn cứ lời khai của họa sĩ N.L (SN 1979); người mẫu K.P. và kết quả giám định pháp y của Trung tâm Pháp y TP.HCM đối với người mẫu K.P. đã không khởi tố vụ án hình sự vì không đủ chứng cứ buộc tội.

Người mẫu K.P. đã gửi đơn tố cáo họa sĩ N.L. đến Công an quận 10 do đã có hành vi hiếp dâm cô tại một khách sạn ở đường Sư Vạn Hạnh, phường 10, quận 10.

K.P. trình bày rằng họa sĩ N. L. hẹn cô đến khách sạn để vẽ trên cơ thể cô rồi chụp ảnh. Trong lúc vẽ, N.L. thực hiện hành vi hiếp dâm có đeo bao cao su. K.P. sức yếu, không thể chống cự và khi xong việc thì cô thấy vỏ bao cao su trên giường. Họa sĩ N.L. sau đó chở K.P. về nhà và đến nay vẫn phủ nhận toàn bộ trước sự tố cáo của cô.

Theo Thế Giới Tiếp Thị

Khoảng trống nhận thức về HPV ở nam giới
Khoảng trống nhận thức về HPV ở nam giới
(Ngày Nay) - Từ năm 2026, Chính phủ chính thức đưa vắc xin HPV vào chương trình Tiêm chủng mở rộng quốc gia. Trong bối cảnh đó, việc phòng ngừa các bệnh do virus HPV gây ra không chỉ là câu chuyện của nữ giới còn là mối quan tâm chung của cả cộng đồng. Tuy nhiên, trên thực tế, nam giới - nhóm đối tượng cũng chịu nhiều nguy cơ từ HPV - vẫn đang đứng ngoài các chiến lược truyền thông và phòng bệnh.
Độc lập và hạnh phúc trong các doanh nghiệp xã hội NICE
Độc lập và hạnh phúc trong các doanh nghiệp xã hội thuộc Mạng lưới NICE
(Ngày Nay) - Có bao giờ bạn tự hỏi liệu những người khuyết tật thật sự cần gì? Họ cần lòng thương cảm? Hay họ cần các món quà vật chất từ các chương trình cứu trợ? Đều không phải. Thứ người khuyết tật cần hơn cả là được nhìn nhận như những công dân bình thường. Họ không muốn bản thân mình trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Họ muốn được thể hiện bản thân, được cống hiến hết mình cho cuộc sống này, để được độc lập và hạnh phúc.
Triển khai bảo hiểm y tế bổ sung là tất yếu
Triển khai bảo hiểm y tế bổ sung là tất yếu
(Ngày Nay) - Hiện nay, quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) mặc dù được đánh giá khá toàn diện so với mức đóng, tuy nhiên chưa đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của toàn bộ người dân.
Ảnh minh hoạ.
Tạo môi trường pháp lý thuận lợi để phát triển giáo dục nghề nghiệp
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Giáo dục nghề nghiệp nhằm hướng dẫn các quy định mới của Luật Giáo dục nghề nghiệp, kiến tạo môi trường pháp lý thuận lợi để phát triển giáo dục nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu của người học, thị trường lao động.
Hoạt động nghiên cứu khoa học tại trường Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH). Ảnh: VGP.
Đầu tư khoa học cơ bản đúng hướng, hiệu quả được đo đếm rõ ràng
(Ngày Nay) - Sau hơn 5 năm triển khai, Chương trình 562 về phát triển khoa học cơ bản đã ghi dấu bằng những kết quả cụ thể: Số lượng và chất lượng công bố quốc tế tăng đều, nhiều nhóm nghiên cứu mạnh được hình thành, vị thế khoa học Việt Nam tiếp tục được củng cố trên bản đồ khu vực và thế giới.