Người phụ nữ nằm chết ở bìa rừng Phú Quốc nghi bị sát hại

Công an xác định được quê quán của người phụ nữ nằm chết ở bìa rừng xã Dương Tơ (Phú Quốc, Kiên Giang) và nhận định nạn nhân bị giết do mâu thuẫn cá nhân.
Người phụ nữ nằm chết ở bìa rừng Phú Quốc nghi bị sát hại

Ngày 6/1, thông tin từ Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết cơ quan điều tra đang truy tìm nghi can gây ra cái chết của một phụ nữ quê TP.HCM. Thi thể nạn nhân đang được lưu tại nhà xác của Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc để chờ gia đình đến nhận.

Một ngày trước, Công an tỉnh Kiên Giang cử lực lượng ra Phú Quốc khám nghiệm tử thi nằm ở bìa rừng xã Dương Tơ. Nạn nhân là nữ, ngoài 30 tuổi và xung quanh có nón kết nam và mũ bảo hiểm.

Sau một ngày truy tìm người thân, cơ quan chức năng xác định nạn nhân làm nghề tự do. Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, có thể chị này mâu thuẫn với nghi can và tử vong sau khi hai bên xô xát.

Theo Zing
Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.