Nguồn cung BĐS giảm, biệt thự càng khan hiếm, càng đắt giá

(Ngày Nay) -Năm 2019, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến sự tụt giảm 24% về nguồn cung khiến giá nhà đất bị đẩy lên cao. Dự kiến, trong năm 2020, mức giá BĐS Hà Nội một số phân khúc có thể tăng thêm 20%, chưa tính những thay đổi từ việc điều chỉnh giá đất do Thành phố ban hành.
BĐS nhà đất các phân khúc biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại tại Hà Nội ngày càng khan nguồn cung.
BĐS nhà đất các phân khúc biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại tại Hà Nội ngày càng khan nguồn cung.

Theo nhận định của các chuyên gia BĐS, năm 2020, thị trường Hà Nội sẽ đứng trước vấn đề thiếu nguồn cung, đặc biệt là nguồn cung nhà ở. Phân khúc chung cư, giá có thể tăng lên tới 20%. Riêng với phân khúc BĐS nhà đất, sự khan hiếm về nguồn cung cộng với việc tăng giá đất đang khiến các sản phẩm bất động sản, đặc biệt là phân khúc hạng sang tọa lạc tại vị trí đắc địa đang trở thành hàng hiếm trên thị trường, ngày càng đắt giá hơn.

Vốn là những sản phẩm BĐS có giá trị cao, các sản phẩm BĐS nhà đất như biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại nằm trong đại dự án có quy hoạch bền vững cùng những giá trị lớn từ cộng đồng, văn hóa,… lại càng khó tìm và khó mua hơn.

Theo thông tin từ giới đầu tư, các sản phẩm nhà đất tại Hà Nội hiện nay không có nhiều nguồn cung mới, đặc biệt là từ các dự án có quy mô. Hiện, khách hàng Hà Nội đang tập trung vào một số sản phẩm như The Manor Central Park – dự án có quy mô lên tới hơn 89,7ha, liền kề công viên Chu Văn An rộng 100ha. Những căn biệt thự tại đây hiện có giá từ 16 tỷ đồng/ căn nhưng với chính sách hỗ trợ vay vốn 65%, lãi suất 0% trong 36 tháng, khách hàng chỉ cần từ 8,1 tỷ để sở hữu biệt thự song lập tại The Manor Central Park.

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, biệt thự The Manor Central Park có tiềm năng sinh lời lớn nhờ vị trí, quy hoạch và đặc biệt là “giá trị thặng dư” từ tính cộng đồng tại đây.

Được quy hoạch tinh tế, yên tĩnh và riêng tư tại những khu đất tâm điểm bậc nhất The Manor Central Park, biệt thự song lập là dòng sản phẩm hoàn hảo của chủ đầu tư Bitexco Group giúp tạo dựng cho gia chủ một không gian sống đẳng cấp, một trải nghiệm xứng tầm thông qua những thiết kế, hạ tầng, kiến trúc và cảnh quan chỉn chu.

Nguồn cung BĐS giảm, biệt thự càng khan hiếm, càng đắt giá ảnh 1
Biệt thự The Manor Central Park được đánh giá là sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị nhờ vị trí, quy hoạch và yếu tố cộng đồng.

Mỗi khu biệt thự song lập sở hữu vẻ đẹp và lợi thế riêng với bể bơi rộng lớn hoặc công viên ngón tay. Các căn biệt thự song lập tại đây có 3 mặt thoáng cùng mặt tiền rộng 10m2, với đường nội khu rộng 12m.

Thừa hưởng trọn vẹn những giá trị thương mại và văn hóa đến từ tổng thể một dự án có hệ thốngtiện ích ưu việt, các sản phẩm biệt thự song lập với hai hạng mức vàng và bạch kim tại The Manor Central Park mang lại cho cư dân những trải nghiệm xứng tầm quốc tế ngay từ những chi tiết nhỏ nhất.

Biệt thự song lập The Manor Central Park có thiết kế mặt sau lui về sân vườn bao gồm: Hồ bơi chung ngoài trời; vườn hoa; khu vui chơi nhỏ hay khoảng sân vườn so le được bố trí độc đáo trên tầng thượng và mặt trước hướng ra phố lớn. Từng căn biệt thự song lập tại The Manor Central Park luôn tạo cho cư dân cảm giác riêng tư trong tổ ấm nhỏ nhưng vẫn đủ náo nhiệt để đắm mình với phố xá, thiên nhiên.

Theo những nhà đầu tư BĐS lâu năm, giáp Tết Nguyên đán là thời điểm lý tưởng để sở hữu BĐS, đặc biệt là với những BĐS hạng sang, có giá trị lớn. Tận dụng những chính sách bán hàng hấp dẫn cùng chính sách vay vốn, mua BĐS thời điểm này, nhà đầu tư có thể tính toàn dòng tiền đầu tư linh hoạt hơn. Đặc biệt, trong bối cảnh nguồn cung nhà đất ngày càng khan hiếm, những BĐS này sẽ lại càng đắt giá hơn bao giờ.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ:

Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand.

Hotline: 0888 464 345

Website: https://cenhomes.vn/the-manor-central-park

Việt Nam tham gia Nhóm Bạn bè tại LHQ về phòng, chống mua bán người sử dụng công nghệ
Việt Nam tham gia Nhóm Bạn bè tại LHQ về phòng, chống mua bán người sử dụng công nghệ
(Ngày Nay) - Ngày 12/6, tại Trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở New York, đã diễn ra Lễ ra mắt Nhóm Bạn bè tại LHQ về phòng, chống mua bán người sử dụng công nghệ. Đây là sáng kiến do Hàn Quốc khởi xướng, với sự hỗ trợ của Cơ quan LHQ về ma túy và tội phạm (UNODC), thu hút sự tham gia của nhiều nước thành viên LHQ.
Cuba công bố một loạt cải cách kinh tế
Cuba công bố một loạt cải cách kinh tế
(Ngày Nay) - Ngày 13/6, Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel đã công bố một loạt biện pháp cải cách các khía cạnh quan trọng của nền kinh tế, trong một quá trình mà nhà lãnh đạo mô tả là "thông minh" để giải quyết tình hình hiện tại của đất nước và các lệnh trừng phạt mới do chính phủ Mỹ áp đặt.
Thêm cú sốc pháp lý với cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol
Thêm cú sốc pháp lý với cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol
(Ngày Nay) - Tòa án Quận Trung tâm Seoul ngày 12/6 đã tuyên phạt cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol 30 năm tù giam với các tội danh lạm dụng quyền lực và tiếp tay cho đối phương liên quan đến cáo buộc chỉ đạo hoạt động đưa thiết bị bay không người lái xâm nhập Triều Tiên năm 2024.
Pháp thu hồi lô sữa trẻ em Novalac sau nhiều ca rối loạn tiêu hóa
Pháp thu hồi lô sữa trẻ em Novalac sau nhiều ca rối loạn tiêu hóa
(Ngày Nay) - Chính phủ Pháp ngày 12/6 thông báo thu hồi một lô sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh của hãng Novalac sau khi ghi nhận nhiều trường hợp trẻ gặp các triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Tuy nhiên, nhà chức trách khẳng định vụ việc không liên quan đến đợt cảnh báo quốc tế gần đây về độc tố cereulide trong sữa trẻ em.
Làn sóng cướp biển mới đe dọa thương mại toàn cầu
Làn sóng cướp biển mới đe dọa thương mại toàn cầu
(Ngày Nay) - Các chuyên gia an ninh hàng hải cảnh báo tình trạng cướp biển ngoài khơi Somalia đang có xu hướng trỗi dậy trở lại trong bối cảnh bất ổn chính trị trong nước, cắt giảm viện trợ quốc tế và chiến sự tại Trung Đông khiến cán cân an ninh khu vực bị xáo trộn. Nhiều tàu hàng bị tấn công, cướp hoặc bắt giữ trái phép trong thời gian gần đây đã làm dấy lên lo ngại về nguy cơ nạn cướp biển quay lại như thời kỳ cao điểm những năm 2008 - 2011.
Lừa đảo viễn thông và trực tuyến “quét” từ người cao tuổi đến trẻ vị thành niên
Lừa đảo viễn thông và trực tuyến “quét” từ người cao tuổi đến trẻ vị thành niên
(Ngày Nay) - Từ những người cao tuổi bị dụ dỗ vào các "phương pháp điều trị sức khỏe" tốn kém đến trẻ vị thành niên bị lừa vì các giao dịch trò chơi giả mạo và lời hứa nhập học đại học, lừa đảo viễn thông và trực tuyến ngày càng nhắm mục tiêu vào các nhóm dễ bị tổn thương bằng cách lợi dụng nhu cầu và nỗi lo lắng của các nhóm tuổi khác nhau.
Elon Musk trở thành tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên trên thế giới
Elon Musk trở thành tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên trên thế giới
(Ngày Nay) - Cổ phiếu tập đoàn SpaceX của ông Elon Musk đã chốt phiên với mức tăng gần 20% trong ngày giao dịch đầu tiên vào ngày 12/6. Thương vụ IPO lớn nhất lịch sử này đã chính thức đưa vị doanh nhân người Mỹ trở thành người sở hữu khối tài sản nghìn tỷ USD (trillionaire) đầu tiên trên hành tinh, giữa lúc ông tiếp tục khẳng định tham vọng đưa nhân loại lên Sao Hỏa.
FAO kêu gọi hành động toàn cầu trước làn sóng dịch bệnh động vật xuyên biên giới
FAO kêu gọi hành động toàn cầu trước làn sóng dịch bệnh động vật xuyên biên giới
(Ngày Nay) - Tổ chức Lương Nông Liên hợp quốc (FAO) cảnh báo các quốc gia trên thế giới đang đối mặt với mối đe dọa ngày càng lớn từ những dịch bệnh động vật xuyên biên giới (TAD), đồng thời kêu gọi một hành động khẩn cấp toàn cầu nhằm tăng cường hệ thống phòng ngừa và sẵn sàng ứng phó.