Cảnh quan đắt giá tại dự án Ecopark Grand – The Island, một trong các dự án đáng sống được bình chọn năm 2022.
22 dự án được bình chọn là nơi đáng sống nhất Việt Nam
(Ngày Nay) -Mỗi dự án có lợi thế riêng song cùng có điểm chung là đem tới cho cư dân cuộc sống chất lượng, đáng sống, được bình chọn với 8 bước rõ ràng, minh bạch cùng sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.
Hoàng hôn thơ mộng ở The Manor Hanoi.
Nơi những hạt bụi vàng bay lên…
(Ngày Nay) -Môi trường sống thanh nhã sẽ sàng lọc nghiêm khắc những gì mà nó thu nạp và trả cho không gian những hạt bụi vàng lấp lánh...
BĐS nhà đất các phân khúc biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại tại Hà Nội ngày càng khan nguồn cung.
Nguồn cung BĐS giảm, biệt thự càng khan hiếm, càng đắt giá
(Ngày Nay) -Năm 2019, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến sự tụt giảm 24% về nguồn cung khiến giá nhà đất bị đẩy lên cao. Dự kiến, trong năm 2020, mức giá BĐS Hà Nội một số phân khúc có thể tăng thêm 20%, chưa tính những thay đổi từ việc điều chỉnh giá đất do Thành phố ban hành.
Thị trường địa ốc sôi động cùng đợt mở bán mới của The Manor Central Park
Thị trường địa ốc sôi động cùng đợt mở bán mới của The Manor Central Park
(Ngày Nay) - Mặc dù đến 17/11/2019 lễ mở bán “siêu phẩm” The Manor Central Park mới chính thức diễn ra, thế nhưng dự án đã thu hút được hàng trăm khách hàng đăng ký tìm hiểu thông tin. Được biết, nhân dịp này, chủ đầu tư Bitexco Group sẽ “tung ra” chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có dành riêng cho các khách hàng giao dịch thành công tại The Manor Central Park.
Sức hút của bất động sản phía Tây Nam Thủ đô
Sức hút của bất động sản phía Tây Nam Thủ đô
(Ngày Nay) - Là một trong những cửa ngõ giao thương quan trọng của Thủ đô Hà Nội - với vị trí tâm điểm, các trục giao thông huyết mạch và hạ tầng được đầu tư đồng bộ, quy hoạch bài bản, khu vực phía Tây Nam Hà Nội đang tạo nên sức hút không ngừng cho thị trường bất động sản (BĐS) tại đây.
The Manor Central Park: Tầm nhìn quy hoạch của tương lai
The Manor Central Park: Tầm nhìn quy hoạch của tương lai
(Ngày Nay) - Với những sáng tạo vượt bậc trong quy hoạch, The Manor Central Park - khu đô thị quy hoạch mở thông minh của Chủ đầu tư Bitexco hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng thịnh vượng, điểm đến mới không thể bỏ lỡ của thủ đô Hà Nội thời gian tới. 
Phối cảnh khu shophouse The Manor Central Park dự án
Dự án The Manor Central Park tuân thủ các quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản
(Ngày Nay) -Công ty Bitexco, chủ đầu tư dự án The Manor Central Park khẳng định: Toàn bộ các sản phẩm mở bán đều đầy đủ hồ sơ pháp lý, đã được Sở Xây dựng thẩm định hồ sơ.

Các căn được Chủ đầu tư bán ra nếu thuộc phần diện tích đang được thế chấp tại Ngân hàng sẽ được giải chấp trước khi ký hợp đồng mua bán nhà theo đúng quy định của Pháp luật.

Thị trường BĐS cao cấp Hà Nội đòi hỏi khắt khe về chất lượng sản phẩm.
Thị trường bất động sản cao cấp phía Bắc và những thách thức
(Ngày Nay) -Một vài năm trở lại đây, bất động sản (BĐS) cao cấp đang ngày một thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên đây vẫn là dòng sản phẩm đòi hỏi sự khắt khe từ thị trường cũng như khách hàng vì tính đặc thù.