Nhà đài Đức ghi nhận lượng xem kỷ lục khi bóng đá trở lại

(Ngày Nay) - Các trận đấu của Bundesliga vào cuối tuần qua đã thu hút hơn 6 triệu khán giả theo dõi ở Đức, một kỷ lục mới cho đài truyền hình Sky.
Nhà đài Đức ghi nhận lượng xem kỷ lục khi bóng đá trở lại

Khi giải đấu vô địch của Đức quay trở lại vào thứ Bảy sau 2 tháng tạm hoãn do dịch bệnh, đài truyền hình Sky đã ghi nhận 3,68 triệu khán giả theo dõi các trận đấu trên các kênh truyền hình đăng ký.

Con số này nhiều hơn gấp đôi so với khán giả thông thường theo dõi một vòng đấu cuối tuần điển hình.

Ngoài ra, 2,45 triệu khán giả đã xem 'Konferenz' - chương trình phát sóng trực tiếp đồng thời 5 trận đấu buổi chiều thứ Bảy tuần trước.

Người phát ngôn của Liên đoàn bóng đá Đức (DFL) cho biếtrằng các trận đấu được truyền hình trực tiếp bởi hơn 70 đài truyền hình trên toàn thế giới, tất cả đều theo điều khoản đã được thỏa thuận trước đó.

Với các trận đấu Bundesliga diễn ra sau cánh cửa đóng kín tại các sân vận động gần như trống rỗng, Sky đã phát sóng 'Konferenz' trên kênh truyền hình miễn phí Sports News Channel để phục vụ khán giả.

Đài truyền hình này lý giải quyết định này nhằm khuyến khích người dân không tụ tập tại các quán pub để theo dõi các trận đấu mà có thể xem tại nhà.

Khi các trận đấu của Bundesliga tái khởi tranh vào cuối tuần qua, đài Sky đã chiếm thị phần 27,4% trên các kênh truyền hình trả tiền và 18,2% trên kênh miễn phí của họ.

Bundesliga là giải đấu hàng đầu châu Âu đầu tiên quay trở lại sau khi phần lớn các giải quốc nội và cúp châu Âu phải tạm hoãn do dịch bệnh.

Theo AFP
Mexico tuyên bố không cấm sử dụng TikTok
Mexico tuyên bố không cấm sử dụng TikTok
Ngày 27/3, Tổng thống nước này, ông Andrés Manuel López Obrador, tuyên bố mạng xã hội TikTok thuộc sở hữu của công ty ByteDance (Trung Quốc) hoạt động bình thường ở Mexico mà không gặp bất cứ cản trở nào.
DNXK hải sản tươi sống 'khốn khổ' vì không vi phạm vẫn bị đưa vào luồng đỏ
DNXK hải sản tươi sống 'khốn khổ' vì không vi phạm vẫn bị đưa vào luồng đỏ
(Ngày Nay) - Mặc dù lực lượng hải quan đã tiến hành kiểm tra đột xuất không phát hiện sai phạm nhưng lô hàng hải sản tươi sống của Công ty Vỹ Tuyến vẫn bị đưa vào vào diện luồng đỏ. Điều này đã khiến cho Công ty Vỹ Tuyến thiệt hại nặng nề và khó khăn lớn trong việc xuất khẩu hàng hoá.
Đề nghị không bổ sung quy định về thời hạn sở hữu nhà chung cư
Đề nghị không bổ sung quy định về thời hạn sở hữu nhà chung cư
(Ngày Nay) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị không bổ sung quy định về thời hạn sở hữu nhà chung cư trong dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi). Tuy nhiên, cần bổ sung quy định cụ thể, chặt chẽ, có tính khả thi về thẩm quyền, trình tự, thủ tục di dời cư dân, phá dỡ, cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư không còn an toàn cho việc sử dụng vì mục đích bảo đảm sức khỏe, an toàn tài sản, tính mạng cho người dân, bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của chủ sở hữu nhà chung cư...
Hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ án Alibaba
Hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ án Alibaba
(Ngày Nay) - Sáng 27/3, Tòa án nhân dân cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", "Rửa tiền" xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba. Phiên tòa được mở để xem xét kháng cáo của 15/23 bị cáo, 95 bị hại, 2 người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Tuy nhiên sau phần làm thủ tục thẩm tra tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã quyết định hoãn phiên tòa vì lý do vắng mặt nhiều luật sư bào chữa cho các bị cáo.
Hà Nội đón hơn 5,88 triệu lượt khách trong quý I/2023
Hà Nội đón hơn 5,88 triệu lượt khách trong quý I/2023
(Ngày Nay) - Theo Sở Du lịch Hà Nội, quý I/2023, tổng khách du lịch đến Hà Nội đạt hơn 5,88 triệu lượt khách, trong đó, khách quốc tế đạt 978,7 nghìn lượt, khách nội địa đạt 4,9 triệu lượt, tăng 75% so với cùng kỳ năm 2022. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt gần 21,5 nghìn tỷ đồng, tăng 2,6 lần so với cùng kỳ năm trước.
Ứng tuyển ngành mới, đón đầu xu thế
Ứng tuyển ngành mới, đón đầu xu thế
(Ngày Nay) - Trong kỷ nguyên số, nhiều ngành đào tạo mới đã ra đời, trong đó có những ngành liên quan đến công nghiệp văn hóa và sáng tạo. Ngày càng nhiều các bạn trẻ mạnh dạn ứng tuyển ngành mới để đón đầu xu thế này.