Jadon Sancho ăn mừng bằng cách cởi áo với thông điệp: "Công lý cho George Floyd".
Cầu thủ Bundesliga đòi công lý cho George Floyd
(Ngày Nay) - Trong loạt trận cuối tuần qua, các cầu thủ Bundesliga đã có những hành động nhằm tưởng nhớ và đòi công bằng cho George Floyd - người qua đời do bị cảnh sát Minneapolis (Mỹ) đè lên cổ.
Các cầu thủ Bayern Munich tập luyện để chuẩn bị trở lại vào ngày 16/5. Ảnh: AFP
Mùa giải bóng đá châu Âu trở lai vào tuần này
(Ngày Nay) - Các giải đấu hàng đầu châu Âu đang có những toan tính khác nhau về cách thức và thời điểm cho phép các mùa giải được nối lại, bất chấp liên tiếp các trường hợp cầu thủ mắc COVID-19 được phát hiện.
5 điểm nhấn trước khi Bundesliga tái khởi động
5 điểm nhấn trước khi Bundesliga tái khởi động
(Ngày Nay) - Liên đoàn bóng đá Đức hy vọng sẽ có được cái gật đầu từ chính quyền Thủ tướng Angela Merkel và người đứng đầu 16 bang vào thứ Tư để tiếp tục tổ chức giải vô địch quốc nội Bundesliga.

Serie A sẽ kết thúc vào đầu tháng 8
Serie A sẽ kết thúc vào đầu tháng 8
(Ngày Nay) - Các quan chức bóng đá Ý hôm thứ Năm tuyên bố rằng mùa giải 2019-2020 của Serie A sẽ bị đẩy lùi từ ngày 30/6 đến ngày 2/8 trong bối cảnh dịch COVID-19 khiến các đội bóng chưa thể quay trở lại thi đấu.
Bóng đá Đức lên kế hoạch trở lại vào tháng 5
Bóng đá Đức lên kế hoạch trở lại vào tháng 5
(Ngày Nay) - Liên đoàn bóng đá Đức dự kiến sẽ công bố kế hoạch để đưa giải đấu Bundesliga tái khởi động mà không có khán giả trong nửa đầu tháng 5, động thái này nhận được sự ủng hộ của cả các chuyên gia y tế và người hâm mộ.

 CLB Đức muốn chiêu mộ Văn Hậu?
CLB Đức muốn chiêu mộ Văn Hậu?
(Ngày Nay) - CLB Borussia Monchengladbach ở Đức đã theo dõi Văn Hậu trong suốt 2 năm trước khi phát đi tín hiệu muốn sở hữu cầu thủ này.