Nhà báo Lê Xuân Thọ.
Nhà giá rẻ, nói thì hay nhưng mua ở đâu?!

(Ngày Nay) - Vài ngày trước, tôi đọc bài báo phỏng vấn lãnh đạo một công ty bất động sản, đại ý, công ty này sẽ cố gắng để người dân TP.HCM mua được nhà với giá 2 tỷ đồng.

Điệp khúc nhà giá rẻ thi thoảng lại được nhắc đến, nhưng?! 

Ảnh minh họa
Vingroup chính thức tham gia phân khúc nhà giá rẻ cho người thu nhập thấp
(Ngày Nay) - Ngày 29/6/2018, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố tham gia phân khúc nhà ở giá rẻ -  thương hiệu Happy Town. Với mức giá chỉ từ gần 200 triệu đồng/căn hộ trở lên, Happy Town mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp cho nhiều lao động thu nhập thấp, góp phần giải bài toán nhà ở đang rất bức thiết tại các địa phương.
Thủ tục hành chính rườm ra và giá đất cao khiến cho căn hộ 150 triệu không khả thi.
Liệu có thể xây nhà giá 150 triệu đồng ở TP. HCM?
(Ngày Nay) - Xuất phát từ nhu cầu của số đông người dân có thu nhập trung bình đến thấp, một lượng các nhà đầu tư nội địa đang chuyển hướng tập trung phát triển các dự án bất động sản giá rẻ.
 
 
Nhà giá rẻ: Thảm cảnh nhà mới tường nứt, tôn cũ nát
Nhà giá rẻ: Thảm cảnh nhà mới tường nứt, tôn cũ nát
Giá rẻ bất ngờ buộc chủ đầu tư phải cắt giảm tối đa chi phí nguyên vật liệu, thi công… dẫn đến căn nhà bị “rút ruột” không thương tiếc. Thậm chí, trần nhà thay vì kết cấu bê tông được thế bằng tôn cũ.
Tôi hối hận vì đã mua chung cư quá tầm tay
Tôi hối hận vì đã mua chung cư quá tầm tay
Lúc lập bài toán thấy đơn giản nhưng trải qua thực tế mới thấy khó khăn. Vì áp lực kiếm tiền trả nợ nên chúng tôi luôn phải gồng mình lên để làm việc và ra sức tiết kiệm.
Dịch vụ đổi tiền lẻ dịp Tết được mùa "hét giá"
Dịch vụ đổi tiền lẻ dịp Tết được mùa "hét giá"
Mới đây, Chính phủ ban hành Nghị định 96 về việc xử phạt đối với hoạt động đổi tiền lẻ. Tuy nhiên càng về gần Tết, nhu cầu đổi tiền lẻ của người dân tăng cao mà nguồn cung từ các ngân hàng lại thiếu khiến cho hoạt động đổi tiền lẻ trái phép vẫn diễn ra.