Nhà hát Tuổi trẻ chào hè với “bữa tiệc” nghệ thuật đặc sắc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Dịp hè này, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ ra mắt công chúng Thủ đô nhiều chương trình, vở diễn sân khấu mới nhằm chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.
Nhạc kịch “Zorba - chú mèo thám tử” tôn vinh và đề cao tầm quan trọng của những mối quan hệ trong gia đình. Ảnh: Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam
Nhạc kịch “Zorba - chú mèo thám tử” tôn vinh và đề cao tầm quan trọng của những mối quan hệ trong gia đình. Ảnh: Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam

“Bữa tiệc của Elsa”, “Vị vua không ngai”, “Giải cứu bà nội”, “Zorba - chú mèo thám tử” là những vở diễn mới của Nhà hát Tuổi trẻ trong dự án thường niên mang tên “ Mùa hè yêu thương”. Đây là những món quà nghệ thuật đặc sắc nhằm ra mắt khán giả nhỏ tuổi trong dịp hè này, hứa hẹn sẽ mang đến cho các em nhỏ cùng các bậc phụ huynh những trải nghiệm đầy hào hứng và ý nghĩa.

Với sự tâm huyết của các nghệ sĩ cùng khâu đầu tư kỹ lưỡng về cả âm thanh lẫn hình ảnh, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm nghệ thuật đáng nhớ dành cho các bạn nhỏ.

Bên cạnh tính nhân văn, các vở diễn còn mang tính giáo dục về tình yêu gia đình, tình cảm bạn bè; khơi dậy niềm tin và tiếp thêm động lực vượt qua những khó khăn, thử thách.

Nhà hát Tuổi trẻ chào hè với “bữa tiệc” nghệ thuật đặc sắc ảnh 1
"Vị vua không ngai” là cuộc phiêu lưu với những tiếng cười vui nhộn, dí dỏm. Ảnh: Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam
Nhà hát Tuổi trẻ chào hè với “bữa tiệc” nghệ thuật đặc sắc ảnh 2
“Bữa tiệc của Elsa” gây xúc động bởi tính giáo dục và nhân văn sâu sắc. Ảnh: Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam

Ngoài các vở diễn sắp ra mắt, dự án "Mùa hè yêu thương 2024" tiếp tục giới thiệu tới các em nhỏ những vở diễn đặc sắc đã gặt hái được nhiều thành công trong thời gian qua như: Kịch vui “Chú mèo dạy hải âu bay”, nhạc kịch “Đứa con của yêu tinh”, nhạc kịch “Bầy chim thiên nga”... Dự án hướng đến tạo dựng một chuỗi hoạt động biểu diễn phong phú, đa dạng về thể loại và nội dung nhằm chiêu đãi khán giả nhí trong mùa hè này.

Nghệ sỹ Ưu tú Cao Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, cho biết mỗi mùa diễn đơn vị phải chuẩn bị trước một năm nghiên cứu, học tập, sáng tạo và ghi nhận góp ý của nhiều đối tượng khán giả. Nhà hát đầu tư sử dụng công nghệ hiện đại nhất, như màn hình chiếu, kỹ xảo 3D… để tăng trải nghiệm cho khán giả nhí.

Quốc gia chuẩn bị đón năm mới... 2017
Quốc gia chuẩn bị đón năm mới... 2017
(Ngày Nay) - Vào ngày 11/9 tới, người dân Ethiopia sẽ kỷ niệm thời khắc chuyền giao giữa năm cũ và năm mới. Tuy nhiên, khi quốc gia Đông Phi này bước sang năm mới trong vài tháng nữa thì về mặt kỹ thuật đó sẽ là năm 2017, theo lịch của người Ethiopia.
Tỷ phú Elon Musk
56 tỷ USD tiền thưởng của Elon Musk vẫn chưa ngã ngũ
(Ngày Nay) - Tesla và những người phản đối khoản lương khổng lồ dành cho Elon Musk đang tranh cãi gay gắt về việc giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp liên quan đến gói lương 56 tỷ USD của vị CEO này và hàng tỷ USD phí pháp lý xoay quanh vụ việc này .
Khóa tu mùa hè năm 2023 tại Chùa Ba Vàng.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
(Ngày Nay) - Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
Ảnh minh hoạ.
NASA hoãn vô thời hạn việc tàu Starliner trở về Trái đất
(Ngày Nay) - Trong thông báo ngày 21/6, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết kế hoạch đưa tàu Starliner của Boeing chở theo các phi hành gia từ Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) về Trái Đất tiếp tục bị hoãn. NASA không đưa ra thời hạn dự kiến mới cho kế hoạch này.