Nhà nghỉ bốc cháy lúc rạng sáng, hơn chục người bị mắc kẹt bên trong

(Ngày Nay) - Rạng sáng ngày 22/4, một nhà nghỉ 7 tầng trong ngõ 74 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội bất ngờ xảy ra hỏa hoạn.
Công an giải cứu người mắc kẹt phía trong nhà nghỉ. - Ảnh: Zing.vn
Công an giải cứu người mắc kẹt phía trong nhà nghỉ. - Ảnh: Zing.vn

Theo thông tin đăng tải trên báo Tiền Phong, vào khoảng 5h50 ngày 22/4, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại nhà nghỉ Hồng Nhung (phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm) khiến nhiều người sinh sống bên trong và các hộ dân xung quanh hoảng hốt tháo chạy ra ngoài đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Bắc Từ Liêm nhanh chóng điều động xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dập lửa, cứu hộ.

Sau khoảng 20 phút, đám cháy đã được khống chế. Những người mắc kẹt trong nhà đều được cứu hộ ra ngoài an toàn.

Được biết, ngọn lửa bốc cháy từ khu vực bếp tại tầng 1, sau đó lan nhanh ra khắp ngôi nhà khiến 14 người bên trong mắc kẹt.

"Do đang trong thời gian cách ly xã hội để phòng, chống COVID-19 nên nhà nghỉ không đón khách. 14 người phía trong bao gồm 8 người thuê trọ theo tháng, còn lại là nhân viên, tạp vụ và gia đình của nhà nghỉ", chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm thông tin với Zing.vn.

TIN LIÊN QUAN
Ảnh minh hoạ.
Thời điểm giao mùa, cần phòng tránh nguy cơ dịch chồng dịch
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều ca mắc bệnh từ những người nhập cảnh rồi lây lan trong cộng đồng, thêm vào đó là thời điểm giao mùa hiện nay dễ bùng phát các dịch bệnh lây truyền do vi-rút và muỗi, gây nguy cơ dịch chồng dịch.