Nhà vô địch UFC dính án quấy rối tình dục

(Ngày Nay) - Cựu ngôi sao UFC Conor McGregor đã bị tạm giữ ở đảo Corsica (Pháp) vì nghi ngờ có âm mưu quấy rối tình dục.
Nhà vô địch UFC dính án quấy rối tình dục

Võ sĩ chuyên nghiệp người Ireland Conor McGregor từng là cựu vô địch hạng nhẹ và hạng lông Ultimate Fighting Championship (UFC).

"Vào ngày 10/9, một đơn khiếu nại đã tố cáo Conor Anthony McGregor có hành vi cố gắng quấy rối tình dục. Anh ta hiện đang bị cảnh sát tạm giữ sẽ phải có mặt tại phiên điều trần", thông báo từ nhà chức trách đảo Corsica cho biết.

Trước đó, siêu sao MMA đã làm dấy lên tin đồn về khả năng trở lại võ đài sau khi anh đăng một loạt ảnh chạy bộ trên đường phố Corsica trên tài khoản Instagram của mình.

McGregor dự kiến sẽ tham gia cuộc chạy đua 180 km vào ngày 12-13 tháng 9 và gặp gỡ Công chúa Charlene của Monaco để nâng cao nhận thức về an toàn dưới nước vào cuối tháng này.

Võ sĩ người Ireland từng giữ đai hạng lông UFC từ năm 2015 đến năm 2016 và danh hiệu hạng nhẹ từ năm 2016 đến năm 2018. Vào tháng 6 năm 2020, anh tuyên bố giải nghệ lần thứ ba, sau hai lần trở lại lồng bát giác trong quá khứ.

Theo Sputnik
Nguyên Tổng Giám đốc TISCO bị đề nghị 10-11 năm tù
Nguyên Tổng Giám đốc TISCO bị đề nghị 10-11 năm tù
(Ngày Nay) - Viện Kiểm sát cho rằng bị cáo Trần Trọng Mừng (nguyên Tổng Giám đốc TISCO) có vai trò chính trong vụ án, là người chỉ đạo và tổ chức thực hiện hành vi phạm tội tại TISCO, do đó bị đề nghị mức án từ 10-11 năm tù.
'Cha đẻ' của 'Plus by Bao Nam' là ai?
'Cha đẻ' của 'Plus by Bao Nam' là ai?
(Ngày Nay) - Một triển lãm mang tên "Plus by Bao Nam" diễn ra từ ngày 9/4 đến 15/4 tại Thủ Đức, (TP.HCM) đang khiến dư luận băn khoăn nghi vấn khi có một số tác phẩm được phát hiện giống hệt các tác phẩm của nghệ sỹ quốc tế. "Cha đẻ" của triển lãm này là Giám đốc sáng tạo Bảo Hoài Nam.
Ảnh minh họa
Học sinh Hà Nội nghỉ tối đa 4 ngày dịp lễ 30-4
(Ngày Nay) - Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2021, trẻ mầm non và học sinh của các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội sẽ được nghỉ liền 4 ngày; học sinh các cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông; học viên trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên được nghỉ liền 3 ngày.