Tài tử Kevin Spacey bị kiện vì quấy rối tình dục 2 thiếu niên

(Ngày Nay) - Mới đây, nam diễn viên gạo cội Kevin Spacey đã bị một diễn viên khác là Anthony Rapp cùng một người đàn ông đệ đơn kiện tại tòa án Manhattan do đã có hành vi quấy rối tình dục khi hai người còn là thiếu niên.
Tài tử Kevin Spacey bị kiện vì quấy rối tình dục 2 thiếu niên

Anthony Rapp lần đầu tiên lên tiếng cáo buộc Spacey vào năm 2017, quyết định này từng khiến nhiều người nổi tiếng tại Hollywood đồng loạt tranh cãi và sự nghiệp nổi tiếng của Kevin Spacey kết thúc đột ngột.

Trong đơn kiện, được đệ trình lên tòa án tối cao bang Manhattan, Rapp kể chi tiết những gì anh ta đã nói công khai về Spacey: rằng nam diễn viên này đã có hành vi quấy rối tình dục với mình khi Rapp tham dự một bữa tiệc khi còn là một thiếu niên vào thập niên 1980.

Khi Rapp đưa ra lời buộc tội lần đầu tiên, Spacey đã đưa ra một tuyên bố nói rằng ông không nhớ từng gặp Rapp nhưng vẫn đưa ra lời xin lỗi.

Một nguyên đơn khác nói rằng anh gặp Spacey khi còn là một thiếu niên khi tham gia một lớp học diễn xuất, và Spacey đã mời anh đến căn hộ của mình nhiều lần và thực hiện hành vi tình dục với anh ta. Trong đơn kiện, nguyên đơn nói rằng Spacey đã cố gắng tấn công tình dục anh ta trong chuyến thăm cuối cùng tới căn hộ của nam diễn viên.

Kể từ khi các cáo buộc bắt đầu xuất hiện, Spacey đã bị lôi kéo vào các vụ việc pháp lý khác. Tháng 10 năm ngoái, các công tố viên ở Los Angeles đã bác bỏ một vụ án bạo hành tình dục liên quan tới Spacey vì người tố cáo đã chết.

Vào tháng 7, các công tố viên ở Massachusetts cũng bác bỏ một vụ án sau khi người đàn ông 18 tuổi buộc tội Spacey quấy rối tình dục đã từ chối ra tòa đối chất.

Theo The Guardian
Ảnh: Minh Quyết/TTXVN
Mức độ hài lòng của người dân với các biện pháp chống dịch của chính phủ Việt Nam cao nhất thế giới
(Ngày Nay) -  Trong khi mức độ hài lòng của người dân đối với chiến lược xử lý khủng hoảng của chính phủ trong đại dịch COVID-19 ở nhiều nước, khu vực trên thế giới giảm mạnh thì ở Việt Nam, người dân vẫn rất hài lòng với các biện pháp chống dịch của chính phủ và tỷ lệ hài lòng đạt mức cao nhất thế giới.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang
(Ngày Nay) -  Sáng 6/5/2021, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia cùng đoàn giám sát, kiểm tra công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng bầu cử quốc gia làm việc tại tỉnh Tuyên Quang.
Chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công
Chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công
(Ngày Nay) -Trước tình hình dịch bệnh có diễn biến mới, Thủ tướng nêu rõ, chúng ta phải có cách tiếp cận mới, tư tưởng, quan điểm chỉ đạo mới, “chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công, song phải hài hòa giữa phòng ngự và tấn công, bảo đảm hiệu quả cao nhất”.
Xuất hiện các ca bệnh tay chân miệng dưới 4 tháng tuổi
Xuất hiện các ca bệnh tay chân miệng dưới 4 tháng tuổi
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An, từ đầu năm đến nay, Long An ghi nhận 1.235 trường hợp mắc tay chân miệng, trong đó có 390 trường hợp điều trị nội trú, 1 trường hợp nặng xin về (đã tử vong).
Các nước láng giềng đóng cửa biên giới với Ấn Độ
Các nước láng giềng đóng cửa biên giới với Ấn Độ
(Ngày Nay) - Tính đến nay, Nepal là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất trước tình hình dịch bệnh phức tạp ở Ấn Độ. Trong khi đó, tại Pakistan và Bangladesh, những mối lo ngại về nguy cơ bùng phát dịch bệnh đang ngày càng gia tăng.