Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhập viện cấp cứu

Nhạc sĩ Giáng Son thông báo trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 hiện đang cấp cứu trong bệnh viện.
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhập viện cấp cứu

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhập viện cấp cứu ảnh 1

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhập viện do bị khó thở và được bác sĩ chỉ định phẫu thuật.

Nhạc sĩ Giáng Son thông báo trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 hiện đang cấp cứu trong bệnh viện vì khó thở và được các bác sĩ chỉ định phẫu thuật.

Được biết, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bị bệnh nghẹt phổi và hen suyễn lâu năm, lần này do bệnh tình tái phát khiến ông không thở được nên phải nhập viện.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhập viện cấp cứu ảnh 2

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tên thật là Nguyễn Đình Ánh. Ông sinh năm 1940 tại tỉnh Phan Rang, Việt Nam. Không chỉ là một nhạc sĩ nổi tiếng, ông còn là một nhạc công chơi dương cầm.

Một số những sáng tác nổi bật của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 như: Buồn ơi chào mi; Chia phôi; Đêm nay ai đưa em về; Đêm tình yêu; Không; Mẹ Việt Nam ơi; Xin như làn mây trắng...

>> Xem thêm: Mỹ nhân 9X mê rock sau lần đầu Trần Lập dạy về xe phân khối lớn

Q.Huy (TH)

Quân Đại Việt giáp chiến quân Thanh bên bờ sông Hồng, hàng đầu là ống phóng hỏa hổ bằng tre phun lửa Phốt pho xa 10m lập tức biến giặc thành bó đuốc sống, hàng sau là pháo thăng thiên Phốt pho phóng loạt biến toàn bộ đại quân của giặc thành biển lửa.
Đại thắng Kỷ Dậu 1789 dưới góc nhìn khoa học quân sự
(Ngày Nay) -  Sau hơn 10 năm nghiên cứu độc lập, đối chiếu tư liệu lịch sử, khảo sát thực địa và mô phỏng kỹ thuật , chế tạo thử nghiệm, Kỹ sư Vũ Đình Thanh – khẳng định phong trào Tây Sơn đã làm chủ công nghệ tách và sử dụng Phốt pho trắng trong chiến tranh. Từ hang dơi ở An Khê, chiến trường Rạch Gầm – Xoài Mút đến đỉnh cao tại Thăng Long mùa Xuân 1789, kỹ sư Thanh cho rằng yếu tố hóa học đã góp phần quyết định vào tốc độ và mức độ hủy diệt của chiến thắng.
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
(Ngày Nay) - Tiếp nối sứ mệnh bảo tồn và lan tỏa các giá trị di sản, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam giới thiệu chương trình “Vui xuân Bính Ngọ: Sắc màu văn hóa Hưng Yên” . Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày mồng 5 và mồng 6 Tết (tức ngày 21 & 22/02/2026), hứa hẹn mang đến một không gian Tết truyền thống kết hợp cùng những trải nghiệm thú vị khám phá di sản văn hóa Hưng Yên, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa của công chúng trong dịp nghỉ lễ.