Nhân viên nhiễm Covid-19, Samsung đóng cửa một nhà máy

(Ngày Nay) - Samsung Electronics cho biết hôm thứ Bảy rằng một trường hợp nhiễm Covid-19 đã được xác nhận tại tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị di động ở thành phố Gumi.


Nhân viên nhiễm Covid-19, Samsung đóng cửa một nhà máy

Samsung, nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới, cho biết cơ sở sản xuất nơi có một nhân viên bị nhiễm bệnh sẽ tạm ngừng hoạt động cho đến sáng ngày 25/2.

“Công ty đã đưa các nhân viên từng tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh vào khu vực tự cách ly và thực hiện việc xét nghiệm”, theo thông báo từ phía Samsung

Nhà máy Samsung tại Gumi chỉ chiếm một phần nhỏ trong chuỗi sản xuất điện thoại thông minh của hãng và cơ sở này chế tạo các loại điện thoại cao cấp, chủ yếu dành cho thị trường nội địa. Samsung sản xuất hầu hết điện thoại thông minh của mình tại các nhà máy ở Việt Nam và Ấn Độ.

Gumi ở gần thành phố Daegu, nơi đang được xem là ổ dịch lớn nhất của đất nước. Chính phủ Hàn Quốc cho biết hôm thứ Bảy rằng số người bị nhiễm Covid-19 ở nước này đã tăng hơn gấp đôi lên 433.

Trong khi đó, công ty Samsung cho biết tình hình sản xuất tại các nhà máy chế tạo chip và màn hình ở các khu vực khác trên cả nước sẽ không bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Theo Reuters
Tất cả bảo vệ trong ca trực ngày 18/4 tại Công ty ANOVA đều dương tính với ma tuý.
Đồng Nai: Tổ bảo vệ 5 người dương tính với ma tuý trong ca trực
(Ngày Nay) - Tổ bảo vệ 5 người thuộc Công ty TNHH Quang Trung (Bình Dương) được xác định dương tính với chất ma tuý khi đang trong ca làm việc tại Công ty Cổ phần ANOVA chi nhánh Dầu Giây, có địa chỉ trong khu Công nghiệp Dầu Giây (Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất).
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.