Nhật Kim Anh đến tận nhà anti-fan để đối chất vì bị vu khống

(Ngày Nay) - Bị bôi nhọ danh dự, nữ ca sĩ đến tận nơi tìm gặp đối tượng phao tin để làm cho ra lẽ.
Nhật Kim Anh tìm gặp đối tượng tung tin đồn để làm việc.
Nhật Kim Anh tìm gặp đối tượng tung tin đồn để làm việc.

Trên một trang Facebook đăng tải thông tin tiết lộ ca sĩ Nhật Kim Anh thường xuyên sử dụng chất kích thích, có lời lẽ lăng mạ vợ chồng cô, thậm chí tung tin xấu bôi nhọ nhân phẩm cô. Trước sự việc gây sự chú ý, Nhật Kim Anh quyết tìm bằng được người tung tin để đối chất, làm rõ sự việc, bảo vệ danh dự cho mình.

Nữ ca sĩ đã mời công an vào cuộc, tìm đến tận nhà của người tung tin đồn lên mạng. "Khi đến tận nhà, bạn ấy rất sợ và hoảng loạn. Bạn ấy nói đó không phải tài khoản của bạn ấy, có ai đó đã giả mạo, muốn hại bạn ấy và hại luôn mình? Bạn ấy nói chỉ dùng một tài khoản... Với thái độ thành khẩn của bạn ấy, mình tạm tin", Nhật Kim Anh kể lại sự việc.

Nhật Kim Anh đến tận nhà anti-fan để đối chất vì bị vu khống ảnh 1

Trở về nhà, cô kiểm tra bạn bè của tài khoản này thì thấy bị ẩn, những dòng tin nhắn, thông tin chửi rủa đã được tháo gỡ. Nhật Kim Anh không muốn làm to chuyện nên bỏ qua với suy nghĩ "coi như bạn cũng hiểu chuyện".

Giọng ca Đoạn đường vắng gửi lời nhắn tới những người có thói quen sử dụng mạng xã hội Facebook để bôi nhọ người khác: "Mình mong những bạn dùng Facebook hãy vui chơi một cách lành mạnh, đừng ăn cơm nhà mà lo việc thiên hạ. Mỗi người có một cuộc sống riêng. Đừng đem chuyện của người ta thêm mắm thêm muối để câu like rồi rước họa vào thân lúc nào không biết. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bạn nào rảnh rang tạo tài khoản ảo để sỉ nhục, lăng mạ người khác. Nên nhớ, một khi công an đã vào cuộc, bạn có dùng hàng nghìn tài khoản ảo thì họ vẫn tìm ra được bạn là ai, đang ở nơi nào", cô nói.

Theo iOne

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
ASEAN Cup 2026: HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu đánh bại Indonesia
(Ngày Nay) - Chỉ giành được 1 điểm trước Singapore ở lượt trận trước, đội tuyển Việt Nam bước vào cuộc đối đầu với Indonesia ở bảng A ASEAN Cup 2026 với áp lực buộc phải thắng nếu muốn nắm quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào bán kết. Dù thừa nhận sức ép rất lớn, nhưng HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu duy nhất của đội tuyển Việt Nam là giành trọn 3 điểm ngay trên sân Pakansari.