Nhiều nghệ sĩ đến thăm, cầu mong nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bình phục

"Nay vào thăm, thấy chú tỉnh và dần hồi phục tôi mừng vô cùng, cầu mong chú sớm hồi phục!"- Ca sĩ Ánh Tuyết bộc bạch.
Nhiều nghệ sĩ đến thăm, cầu mong nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bình phục
Nhiều nghệ sĩ đến thăm, cầu mong nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bình phục ảnh 1

Nguyễn Ánh 9 cùng ca sĩ Ánh Tuyết và diễn viên Quý Bình trong 1 chuyến lưu diễn nước ngoài (Ảnh NLĐ)

Theo VnExpress, con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, anh Nguyễn Quang cho biết tình hình sức khỏe của nhạc sĩ chuyển biến tốt hơn. Ông dần hồi tỉnh và nhận ra người thân. Hiện gia đình chuyển ông sang bệnh viện Đại học Y dược TP HCM để tiếp tục điều trị.

Tối 20/3, Nguyễn Ánh 9 kêu mệt và bị khó thở. Gia đình đưa ông vào bệnh viện Hoàn Mỹ TP HCM cấp cứu. Thể trạng nhạc sĩ nhiều năm nay không tốt. Nguyễn Ánh 9 bị bệnh về đường hô hấp kèm suy thận, suy tim khiến sức khỏe giảm sút trong nhiều năm nay.

Nhiều nghệ sĩ đến thăm, cầu mong nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bình phục ảnh 2

NS Nguyễn Ánh 9 đã dần tỉnh lại sau hôn mê, Nhạc sĩ đã được chuyển sang bệnh viện ĐH Y Dược điều trị (Ảnh NLĐ)

Tối 21/3, theo Người lao động thì ca sĩ Ánh Tuyết và diễn viên Quý Bình đến Bệnh viên Đại học Y Dược, TP HCM để thăm nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

"Nghe tin bố vừa tỉnh, hai chị em vội vàng chạy vào thăm lúc nửa đêm. Theo quy định, giờ đó bệnh viện không cho vào thăm nhưng khi nghe chúng tôi trình bày, bảo vệ và bác sĩ thương cảm, giải quyết cho vào. Nhìn bố mà không kìm được nước mắt!"- Quý Bình chia sẻ.

Ca sĩ Ánh Tuyết cho biết nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khá tỉnh táo, nhận biết mọi người và nhớ mọi điều. "Biết chú bệnh phải cấp cứu rồi hôn mê, tôi rất lo lắng vì chú già, sức khỏe yếu. Nay vào thăm, thấy chú tỉnh và dần hồi phục tôi mừng vô cùng, cầu mong chú sớm hồi phục!"- Ánh Tuyết bộc bạch.

Diễn viên Quý Bình nghẹn ngào: "Cầu mong cho bố qua cơn nguy kịch và mau chóng bình phục! Bố hứa với con rồi đó, bố phải mau khỏe để còn đàn cho con hát bố nhé! Con và mọi người yêu bố và tiếng đàn của bố lắm!".

P.V (TH)

Ảnh minh hoạ.
Sở GD&ĐT TP HCM đưa ra lưu ý quan trọng khi tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Từ ngày 3/2 đến 3/3/2026, phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh thực hiện rà soát, xác nhận thông tin tuyển sinh đầu cấp cho học sinh vào lớp 1, lớp 6 trên hệ thống trực tuyến. Trong ngày đầu mở cổng, một số trục trặc kỹ thuật và sai sót thao tác đã phát sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết các lỗi phổ biến, đồng thời đưa ra hướng dẫn và lưu ý quan trọng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phân tuyến, tuyển sinh.
Sân khấu TP Hồ Chí Minh với nhiều tác phẩm rực rỡ sắc màu chuẩn bị cho dịp Tết Bính Ngọ.
Sân khấu nhà hát kịch sáng đèn mùa Tết Bính Ngọ 2026
(Ngày Nay) - Mùa Tết Bính Ngọ 2026, sân khấu TP Hồ Chí Minh ghi nhận không khí sôi động với gần 30 vở diễn đồng loạt sáng đèn. Đáng chú ý, Nhà hát Kịch TP Hồ Chí Minh trở lại biểu diễn tại rạp Công Nhân sau thời gian gián đoạn, bên cạnh sự góp mặt của nhiều sân khấu xã hội hóa quen thuộc. Các chương trình Tết năm nay hướng tới giải trí lành mạnh, giàu giá trị nhân văn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân thành phố trong dịp đầu xuân.