Nhiều sao Hollywood lên tiếng bảo vệ Kelly Marie Tran sau khi bị fan 'Star Wars' đả kích

Đạo diễn của Star War: Jedi cuối cùng cũng đã phân biệt những người hâm mộ thật sự và những kẻ quấy rối "Star Wars".
Nhiều sao Hollywood lên tiếng bảo vệ Kelly Marie Tran sau khi bị fan 'Star Wars' đả kích

Kumail Nanjiani - một nhà làm phim và diễn viên hài đang cố gắng bảo vệ Kelly Marie Tran sau tin tức nữ diễn viên đã xóa sạch tài khoản Instagram của mình vì những người hâm mộ phim Chiến tranh giữa các vì sao đang tấn công cô trên mạng xã hội. Được biết Kelly Marie Tran là người phụ nữ châu Á đầu tiên đóng vai chính trong loạt phim này, nhân vật cô thủ vai là Rose Tico.

Cụ thể hơn, Nanjiani đăng trên Twitter về việc Kelly Marie Tran bị tấn công trên mạng xã hội: “Rose Tico rõ ràng là một trong những nhân vật nổi bật của Star Wars: Jedi cuối cùng. Bạn là một kẻ ngốc nếu không đồng ý với điều đó. Tôi mong đợi hàng trăm điều tuyệt vời mà cô ấy sẽ tạo ra trong sự nghiệp của mình”

Nhiều sao Hollywood lên tiếng bảo vệ Kelly Marie Tran sau khi bị fan 'Star Wars' đả kích ảnh 1 Kumail Nanjiani lên tiếng ủng hộ nữ diễn viên gốc Việt

Rian Johnson - Đạo diễn của Star Wars: Jedi cuối cùng cũng là người từng hướng dẫn Kelly Marie Tran cũng lên tiếng về vụ việc này. Theo ông, trong những năm qua ông đã gặp những người hâm mộ thực sự của phim và chắc chắn những người tấn công “nữ diễn viên gốc Việt” chỉ là những người hâm mộ giả mạo làm ảnh hưởng đến phim.

Nhiều sao Hollywood lên tiếng bảo vệ Kelly Marie Tran sau khi bị fan 'Star Wars' đả kích ảnh 2 

“Trên các mạng xã hội, một số người hâm mộ giả mạo đã tạo ra một cái bóng lớn trên tường, tuy nhiên, trong 4 năm qua tôi cũng từng gặp những người hâm mộ thực sự của Star Wars. Chúng tôi thích và không thích nội dung nhưng chúng tôi làm điều đó với sự hài hước, tình yêu và sự tôn trọng” Rian Johnson nói.

Được biết, Kelly Marie Tran đã bị fan bộ phim Chiến tranh giữa những vì sao tấn công trên mạng xã hội ngay sau khi phần 8 của bộ phim được ra mắt. Họ đã tức giận và chỉ trích sự xuất hiện và kỳ thị chủng tộc của cô, cộng với việc cô là một nhân vật quan trọng trong một bộ phim Star Wars. Sự việc còn bị đẩy đến đỉnh điểm khi người hâm thay đổi tên cô trên trang web Wookieepedia Star Wars thành biệt danh “Ching Chong Wing Tong” - mang ý nghĩa bôi nhọ người gốc Á, cụ thể là người Trung Quốc.

Nhiều sao Hollywood lên tiếng bảo vệ Kelly Marie Tran sau khi bị fan 'Star Wars' đả kích ảnh 3 

Hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về lý do tại sao cô ấy xóa sạch tài khoản Instagram của mình, nhưng theo những dẫn chứng ở trên, khả năng lớn là do cô đã bị tấn công trên mạng xã hội bởi fan của Star Wars.

Theo Sao Star
VLeague 2023: Công an Hà Nội – Tân binh 'khủng long'
VLeague 2023: Công an Hà Nội – Tân binh 'khủng long'
(Ngày Nay) - Giải bóng đá Vô địch Quốc gia – V.League 2023 đã chính thức khởi tranh. Đây hứa hẹn là mùa giả vô cùng hấp dẫn với sự góp mặt của “Công An Hà Nội” – đội bóng mới lên hạng tại mùa giải năm nay nhưng đã rất quen thuộc với những người yêu bóng đá.
Các nhà nghiên cứu cảnh báo về chế độ ăn của người Canada
Các nhà nghiên cứu cảnh báo về chế độ ăn của người Canada
Kết quả một nghiên cứu được 3 trường đại học ở tỉnh Quebec (Canada) thực hiện và công bố trên tạp chí khoa học Nutrients cho thấy thói quen ăn uống của người Canada không tốt hơn nhiều so với người Mỹ. Kết quả này có phần khác với các cuộc khảo sát được thực hiện trước đây chỉ ra rằng thói quen ăn uống của người Canada tốt hơn so với các nước láng giềng phía Nam.