Nhóm 9 học sinh nam nữ 14 tuổi thuê phòng: Chủ nhà nghỉ phân trần

Trong vụ nhóm 9 học sinh nam nữ 14 tuổi thuê nhà nghỉ ngủ tập thể, chủ nhà nghỉ lý giải: “Vì thương tình các cháu nên tôi đã cho chúng thuê phòng”.
Nhóm 9 học sinh nam nữ 14 tuổi thuê phòng: Chủ nhà nghỉ phân trần

Thông tin mới nhất từ vụ nhóm 9 học sinh nam nữ 14 tuổi cùng thuê nhà nghỉ ở tập thể và bị người thân quay clip phát tán trên mạng đang gây xôn xao dư luận. Các em đều đang ở độ tuổi quá nhỏ, việc đăng tải công khai hình ảnh các em lên mạng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai các em sau này.

Theo thông tin nhận được, những học sinh này đã thuê phòng tại nhà nghỉ L.A nằm trên ngõ 192 đường Lê Trọng Tấn, phường Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội).

Nhóm 9 học sinh nam nữ 14 tuổi thuê phòng: Chủ nhà nghỉ phân trần ảnh 1

Chủ nhà nghỉ L.A đang phân trần việc cho trẻ vị thành niên thuê phòng. Ảnh: Nhất Nam

Chủ nhà nghỉ cho biết, đêm 15/3, nhóm học sinh 5 người gồm 4 nữ 1 nam đến thuê phòng ngủ qua đêm. Khi được hỏi đến chứng minh thư, tất cả đều trả lời không có vì chúng mới chỉ học lớp 7, lớp 8. Một cô gái trong nhóm bảo nhà gần đó, đây đều là người nhà nên chủ nhà nghỉ đã “thương tình” cho nhóm học sinh này thuê phòng có hai giường.

Chủ nhà nghỉ giải thích, thực ra chỉ có 4 đứa thuê phòng, cô gái nói nhà ở gần thì đã về nhà. Sau đó, do nhóm này quá ồn ào, bà chủ đã lên phòng, yêu cầu chúng trật tự và cả nhóm im lặng đến trưa hôm sau.

Nhóm 9 học sinh nam nữ 14 tuổi thuê phòng: Chủ nhà nghỉ phân trần ảnh 2

Ảnh 9 học sinh bị bắt gặp trong phòng nhà nghỉ. Ảnh: Facebook

Đến sáng thì có 5 học sinh khác tuổi khoảng từ 14 - 15 đến “nhập hội”. Tuy nhiên, được một lúc thì người nhà của nhóm học sinh này đã đến làm loạn nhà nghỉ và dùng điện thoại quay lại cảnh các em.

Bà chủ nhà nghỉ lúc này mới biết mấy vị khách nhỏ này bỏ nhà đi “dạt” nhiều ngày nay. Bà chủ phân trần, vì nghĩ mấy đứa nhỏ là người nhà của nhau nên bà mới đồng ý cho thuê phòng. Bình thường một nam một nữ mà không có giấy tùy thân thì bà không bao giờ cho nghỉ qua đêm.

Hiện tại, Công an phường Định Công vẫn đang điều tra vụ việc. Về người quay và tung clip lên Facebook, đại diện Công an Quận Hoàng Mai cho biết, người này sẽ bị xử lý hành chính vì tội làm nhục người khác.

A.M

Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.