Nhóm người dừng ô tô, thản nhiên tắm giữa đường ở Đà Nẵng

(Ngày Nay) - Cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ nhóm người đỗ ô tô rồi vô tư tắm táp dưới lòng đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Thông tin từ VTC News cho biết, ngày 4/5, trên các trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nhóm người đi ô tô tắm ngay trên tuyến đường ven biển Đà Nẵng khiến cộng đồng mạng và người dân bức xúc.

Sau khi tắm biển, thay vì tắm lại nước ngọt tại các điểm tắm thì nhóm người này đem theo nước để trên xe riêng và tắm ngay trên đường ven biển Đà Nẵng.

Nhóm người dừng ô tô, thản nhiên tắm giữa đường ở Đà Nẵng ảnh 1

Nhóm người đi xe ô tô bán tải vô tư tắm tráng nước ngọt dưới lòng đường. Ảnh: Facebook

Báo Người Lao động đưa tin, Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng sau đó đã xác định chiếc ôtô đỗ trên đường Võ Nguyên Giáp, ngay cạnh bãi tắm Phước Mỹ thuộc quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Khi hình ảnh này được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc trước hành động phản cảm của nhóm người trên. Trong khi ở các bãi tắm dọc bờ biển Đà Nẵng hầu hết đều có dịch vụ tắm lại nước ngọt với giá chỉ khoảng từ 2 đến 5 ngàn đồng/lượt.

Lãnh đạo quận Sơn Trà cũng nhận định hình ảnh trên đã gây nhếch nhác, phản cảm giữa chốn đông người, nơi có nhiều du khách trong và ngoài nước. Quận này cũng cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng khuyến cáo du khách tắm biển nhằm không để xảy ra tình trạng tương tự, nếu phát hiện sẽ xử lý nghiêm.

Sửa đổi Luật Di sản văn hóa để bắt kịp thời đại
Sửa đổi Luật Di sản văn hóa để bắt kịp thời đại
(Ngày Nay) - Sau 13 năm kể từ lần sửa đổi gần nhất, Luật Di sản văn hóa đang dần bộc lộ những điểm hạn chế, nhiều điều khoản, quy định đã trở nên lỗi thời so với thực tiễn bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa hiện nay.
Khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm của Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
Khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm của Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
(Ngày Nay) - Ngày 9/8, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh vừa quyết định khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm khi thi công công trình thay thế biển quảng bá Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vào năm 2014-2015. Đây là một trong 3 vụ án được đưa vào diện Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Quảng Bình theo dõi trong năm 2022.
Thành lập 4 Đoàn kiểm tra, xử lý tình trạng thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế
Thành lập 4 Đoàn kiểm tra, xử lý tình trạng thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế
(Ngày Nay) - Việc kiểm tra nhằm khảo sát tình hình cung ứng, sử dụng thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh và khảo sát, ghi nhận tác động của việc thiếu hụt này tới chất lượng khám chữa bệnh, sự hài lòng của người dân, nhân viên y tế; đồng thời xác định khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp để khắc phục tình trạng thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế.
Nga tạm đình chỉ hoạt động thanh tra trong khuôn khổ hiệp ước New START
Nga tạm đình chỉ hoạt động thanh tra trong khuôn khổ hiệp ước New START
(Ngày Nay) - Ngày 8/8, Bộ Ngoại giao Nga thông báo nước này "tạm thời" đình chỉ các hoạt động thanh tra các cơ sở tại Mỹ trong khuôn khổ Hiệp ước cắt giảm vũ khí tấn công chiến lược mới (New START, hay còn gọi là START 3), đồng thời nêu rõ Moskva vẫn cam kết tuân thủ tất cả các điều khoản của hiệp ước hiện hành.
Festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra trong 2 tháng với 51 chương trình đặc sắc
Festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra trong 2 tháng với 51 chương trình đặc sắc
(Ngày Nay) - Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng vừa công bố Kế hoạch tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022. Theo đó, Festival lần này sẽ diễn ra trong 2 tháng, tập trung vào tháng 11 đến hết tháng 12. Đáng chú ý, Festival có tới 10 chương trình chính và 41 chương trình hưởng ứng đặc sắc, góp phần đẩy mạnh kích cầu du lịch, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân địa phương.
Ảnh minh họa.
Những lời Phật dạy về cách tạo phước và công đức vô lượng
(Ngày Nay) - Dưới đây là một số ít trong vô vàn việc tạo ra công đức mà bạn có thể áp dụng hàng ngày trong cuộc sống. Thực tế thì có rất nhiều cách tạo phước mà không thể kể ra hết trong một bài viết. Quý vị tham khảo và lựa chọn cho mình cách tích phước hành thiện phù hợp,cho bản thân.