(Ngày Nay) - Nếu như trước đây, những trang phục của Sơn Tùng luôn bị gắn mác đạo nhái, thì giờ đây, anh bị chê bai không tiếc lời với các bộ cánh khó hiểu khi tự làm stylist.
Trong khi những chiếc áo sơ mi với phần tay dài thượt đang được các tín đồ thời trang trên thế giới ưa chuộng, thì Sơn Tùng lại biến nó thành mẫu trang phục “thảm hoạ”. Có thể thấy chiếc áo này hoàn toàn không phù hợp với vóc dáng nhỏ bé của nam ca sĩ.
Đặc biệt hơn, anh lại lựa chọn chiếc quần jeans xắn gấu ống rộng không biết là hot trend năm nào và đôi giày thể thao vàng choé để hoàn chỉnh diện mạo vô cùng khó hiểu.
Không chỉ có thế, anh còn lựa chọn chiếc kính màu sặc sỡ rất “không liên quan” để phối cùng trang phục.
Tóc bạch kim, kính cam, sơ mi trắng, quần jeans xanh và giày vàng, dường như Sơn Tùng đã đảo lộn toàn bộ chuẩn mực phối màu của thời trang để tạo cho mình bộ cánh “không đụng hàng”.
Chưa dừng lại ở đó, anh tiếp tục chứng minh gu thẩm mỹ bấp bênh của mình với bộ cánh colour block trong tour diễn mừng sinh nhật ở Thanh Hoá. Sở hữu đôi chân không dài, nam ca sĩ vẫn tự tin diện chiếc quần xanh colban rộng thùng thình cùng đôi giày đế cao.
Giọng ca gốc Thái Bình tận dụng mốt mũ tai bèo xanh rực rỡ với khăn quàng cổ đen chấm vàng. Dù đều là các món đồ thời trang được ưa chuộng, sự kết hợp của cả 2 trên tổng thể trang phục vẫn khiến người nhìn không khỏi ngán ngẩm.
Quần cullotes và mắt kính chuồn dường như là món đồ thời trang được yêu thích nhất của Sơn Tùng, khi được anh diện hết lần này đến lần khác. Tuy vậy, chiều cao hạn chế lại một lần nữa là điểm trừ lớn khiến anh trông thật kỳ quái trong bộ trang phục tông trắng.
Trong đêm chung kết chương trình The Face Việt Nam 2016, Sơn Tùng được mệnh danh là Rihanna của Việt Nam khi diện nguyên chiếc áo lông lên sân khấu trong tiết trời hơn 30 độ.
Lần khác, anh lại làm công chúng khó hiểu với mốt áo khoác nửa này nửa nọ. Dẫu biết thời trang sân khấu rất khác so với đời thường, nhưng những gì được Sơn Tùng khoác lên người dường như đã vượt khỏi mọi chuẩn mực thông thường của cái đẹp.
Sơn Tùng chưa thể thuyết phục được công chúng trên con đường định hình phong cách cá nhân
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
(Ngày Nay) - Dự án Khu đô thị thể thao Olympic có tổng diện tích nghiên cứu khoảng 9.171ha, nằm trên địa bàn 11 xã với tổng mức đầu tư sơ bộ khoảng 925.651 tỷ đồng.
(Ngày Nay) - Chuyển đổi số đang được triển khai đồng bộ từ Trung ương đến cơ sở, góp phần đưa công nghệ số vào mọi lĩnh vực, phục vụ trực tiếp người dân, doanh nghiệp.
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.
(Ngày Nay) - Thủ tướng yêu cầu tiếp tục thúc đẩy triển khai đồng bộ thi công, hoàn thiện các hạng mục, nhất là đường cất hạ cánh, tuyến giao thông kết nối, Nhà ga hành khách, đường lăn sân đỗ...
(Ngày Nay) - Theo báo Wall Street Journal (WSJ), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chưa chắc các tác động từ chính sách kinh tế của mình có thể phát huy đầy đủ hiệu quả trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm tới, qua đó có thể ảnh hưởng đến khả năng đảng Cộng hòa duy trì quyền kiểm soát Hạ viện.
(Ngày Nay) - Giới trẻ Hàn Quốc coi việc "giảm bớt gánh nặng tài chính cho hôn nhân" là chính sách cần được ưu tiên hàng đầu để khắc phục tỷ lệ sinh thấp và dân số già hóa. Chi phí kết hôn cao hiện là rào cản lớn khiến nhiều cặp đôi chậm hoặc khó kết hôn.
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định, không quy định bắt buộc thí sinh phải tham dự kỳ thi Đánh giá năng lực do đại học này tổ chức để được xét tuyển.
(Ngày Nay) - Sau khi cùng đồng đội phá kỷ lục SEA Games ở nội dung 10m súng ngắn hơi đồng đội nữ, Trịnh Thu Vinh tiếp tục lập kỷ lục SEA Games mới, qua đó giành thêm 1 HCV cá nhân ở nội dung 10m súng ngắn hơi.
(Ngày Nay) - Trong 2 ngày 13-14/12, Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026, đã tổ chức Kỳ họp thứ 29 (kỳ họp chuyên đề) để thực hiện các nội dung theo thẩm quyền.