Những bộ sưu tập trang sức độc đáo của DOJI hút khách giữa mùa dịch

(Ngày Nay) - Ngày nay, phụ nữ không chỉ sành điệu hơn mà còn hiểu rõ rằng những món trang sức đẹp sẽ giúp họ tỏa sáng, tôn lên khí chất. Cùng ngắm nhìn những Bộ sưu tập trang sức mới của DOJI đang gây sốt.

“Rays of Light” – Bộ sưu tập Trang sức gắn kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows

Trang sức gắn kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows là một trong những sản phẩm độc đáo mang đậm dấu ấn của DOJI. Những sản phẩm trong Bộ sưu tập “Rays of Light” từ khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Những bộ sưu tập trang sức độc đáo của DOJI hút khách giữa mùa dịch ảnh 1

Thiết kế trang sức sáng tạo mang đậm dấu án DOJI.

Gây ấn tượng bởi các thiết kế với viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows (8 trái tim và 8 mũi tên) được đặt ở trung tâm, từ đó lan tỏa ra các tia sáng, đây thực sự là những món trang sức mà những người phụ nữ hiện đại từ lâu vẫn tìm kiếm để có thể trở nên trọn vẹn.

Thực tế, trong quá khứ, người ta thường chỉ đeo kim cương khi tới những sự kiện quan trọng. Nhưng hiện nay, những món trang sức kim cương đang xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Được đầu tư nghiên cứu và phát triển, bộ sưu tập “Rays of Light” mang tới phong cách sang trọng, thanh nhã, rất hợp để đeo trong các môi trường công sở.

Những bộ sưu tập trang sức độc đáo của DOJI hút khách giữa mùa dịch ảnh 2

Hoa hậu Mai Phương Thúy tỏa sáng trong thiết kế “Rays of light” của DOJI.

Theo một cách nào đó, người phụ nữ hiện đại trong cảm nhận của các nhà thiết kế tại DOJI giống như những bánh xe đu quay của các thành phố lớn. Tựa như những vòng quay Singapore Flyer hay London Eye, cô ấy không ngừng hấp thụ ánh sáng, để tỏa sáng và giúp cho thành phố trở nên rạng rỡ hơn bằng cả bản lĩnh và trái tim mình. Cô ấy luôn biết cách khiến cả thành phố vận động và xoay quanh mình bằng cách mang đến cho nó những điều mới lạ, những sắc màu tươi trẻ với tình yêu và sức sống mãnh liệt của bản thân.

Có thể nói rằng sự đầu tư của DOJI đang góp phần giúp người phụ nữ hiện đại thêm quyến rũ, thêm tự tin trong cuộc sống mỗi ngày.

Trong tháng 5 này, các khách hàng có thể sở hữu Sản phẩm trong BST “Rays of light” của DOJI với mức giá ưu đãi hấp dẫn lên tới 10% và tặng kèm combo Khẩu trang kháng khuẩn khi mua sắm tại tất cả các Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI trên cả nước.

Năng động, tự tin đón hè với Bộ sưu tập “Lucky Star”

Đầu tháng 5, những trang phục dáng ngắn tay, trễ vai, chất liệu mềm mại “lên ngôi” cũng là lúc những món trang sức thời trang hè sẽ được các cô nàng ưu ái nhiều hơn bao giờ hết. Với giá chỉ từ 2-5 triệu đồng/món, các sản phẩm trong bộ sưu tập “Lucky Star” của DOJI không chỉ khiến các cô nàng rạng rỡ hơn mà còn tự tin bắt kịp trend.

Những hoạ tiết được chị em “ưu ái” trong mùa hè chính là các hoạ tiết hoa nhí, học tiết kẻ. Vậy thì làm thế nào thể phối hợp cùng các món trang sức để tổng set đồ được hoà hợp? Gợi ý ngay cho các cô nàng là mẫu dây chuyền tuyệt đẹp “Lucky Star” của DOJI, sẽ gúp  điểm xuyết vào phần cổ, tôn lên nét thanh mảnh cao dài cho các bạn gái.  

Những bộ sưu tập trang sức độc đáo của DOJI hút khách giữa mùa dịch ảnh 3

Các cô nàng có thể thỏa sức “mix” dây chuyền “Lucky Star” để làm duyên.

Đúng như tên gọi, “Lucky Star” là bộ sưu tập của hi vọng, của tinh thần lạc quan, của mong muốn mang lại cho người đeo những điều may mắn, giúp biến những điều ước của họ thành hiện thực và sẽ cùng họ vượt qua khó khăn trong thời đại dịch. Cũng qua việc ra mắt bộ sưu tập này, DOJI muốn thể hiện mong muốn chia sẻ khó khăn, luôn sát cánh cùng cộng đồng ngay cả trong những thời khắc khó khăn nhất của cuộc sống. Tin rằng, mỗi thiết kế trong bộ sưu tập sẽ mang lại cho người đeo nguồn năng lượng tích cực và một tinh thần lạc quan, không ngừng tiến về phía trước.

Những bộ sưu tập trang sức độc đáo của DOJI hút khách giữa mùa dịch ảnh 4

Các mẫu trang sức trong BST “Lucky Star” của DOJI chỉ từ 2-5 triệu đồng.

Những cô nàng văn phòng năng động thời 4.0 chắc chắn sẽ “phát cuồng”  trong mẫu khuyên tai hay nhẫn Rose Gold “Lucky Star” của DOJI với thiết kế hiện đại, sử dụng đá Swarovski tinh tế. Với mức giá chỉ vài triệu đồng, các chị em hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình mẫu trang sức chất lượng, phù hợp với phong cách của mình.

DOJI đã đưa vào bộ sưu tập Lucky Star của mình kỹ thuật kẹp đá. Đây là một kỹ thuật chế tác hoàn toàn mới khi các viên đá Swarovski được gắn vào cách món trang sức mà không cần có các ổ chấu. Với cách làm này, viên đá sẽ tạo cảm giác tự do, có thể xoay tròn thay vì bị cố định như những cách chế tác thông thường, đồng thời vẫn đảm bảo độ tỏa sáng lấp lánh.

Trong tháng 5 này, DOJI tung ưu đãi khủng lên tới 25% khi mua các sản phẩm trong BST “Lucky Star” và tặng kèm combo 3 Khẩu trang Kháng khuẩn “Trust and Strong”.

DOJI được biết đến là thương hiệu được đặc biệt yêu thích tại Việt Nam với sứ mệnh “Cho phụ nữ luôn trọng vẹn”. Nghệ thuật chế tác tinh xảo và chất liệu cao cấp là những yếu tố khiến “Ông Vua vàng bạc đá quý” mang tới phụ nữ các thiết kế độc đáo, phù hợp với phong cách, dáng vóc và túi tiền. 

TIN LIÊN QUAN
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.