Những điểm khác biệt nổi trội của ứng dụng ngân hàng số cho doanh nghiệp TPBank Biz

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nền tảng công nghệ số hàng đầu thế giới, “may đo” theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, cho phép kết nối đa ứng dụng - đa nền tảng nhờ Open API là những điểm khác biệt nổi trội của phiên bản TPBank Biz.
Những điểm khác biệt nổi trội của ứng dụng ngân hàng số cho doanh nghiệp TPBank Biz

Với những cải tiến mạnh mẽ, trong suốt thời gian qua, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã đón đầu và chuyển đổi số thành công, giữ vững vị thế tiên phong trong việc liên tiếp triển khai và đưa ra nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số. Mới đây, TPBank trình làng ứng dụng ngân hàng số mới TPBank Biz dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp, kì vọng sẽ mang lại những “cú hích” khác biệt chưa từng có ở các phiên bản trước đó.

Giao diện thiết kế linh hoạt, đa tiện ích

TPBank Biz được thiết kế với giao diện hoàn toàn mới, dễ dàng thao tác và trải nghiệm xuyên suốt trên mọi thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động hay máy tính bảng 24/7. Sở hữu hệ giao diện UI/UX lấy trải nghiệm người dùng làm trung tâm, TPBank đã có một loạt cải tiến về hiển thị, cho phép khách hàng tương tác đa điểm chạm trên ứng dụng.

TPBank Biz giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về quản lý tài chính với nhiều tính năng mới chưa từng có như danh sách tài khoản, kiểm tra nhanh số dư, công cụ nhắc nhở lệnh cần thực hiện hay tính năng xem tỷ giá ngoại hối… Doanh nghiệp có thể dễ dàng trích xuất các báo cáo về tài khoản, giao dịch thanh toán và dòng tiền theo thời gian thực. Mọi biến động về số dư tài khoản, trạng thái giao dịch, thông tin ưu đãi cũng được gửi tới khách hàng ngay cả khi khách hàng không đăng nhập ứng dụng thông qua tính năng “Thông báo”.

Một ưu điểm nổi bật nữa là doanh nghiệp có thể mở tài khoản thanh toán, lựa chọn tài khoản số đẹp và sử dụng ngay chỉ với vài thao tác nhanh gọn ngay tại ứng dụng TPBank Biz nhờ công nghệ định danh khách hàng trực tuyến (eKYC). Đây là trợ thủ đắc lực cho người quản lý doanh nghiệp quan sát và quản lý hoạt động tài chính theo phương thức thông minh và hiệu quả.

Nền tảng công nghệ số hàng đầu thế giới

Được xây dựng trên nền tảng module hóa với các công nghệ nổi trội nhất hiện nay như Microservices, Containers…, TPBank Biz cho phép tối ưu tới 50% thời gian xử lý, đồng thời tăng tính ổn định lên gấp 10 lần so với các phiên bản trước đó. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể xử lý hàng nghìn giao dịch cùng lúc với tốc độ nhanh chóng, các bước thực hiện cũng được rút ngắn tối đa.

Nền tảng công nghệ hiện đại này cũng giúp ngân hàng dễ dàng bổ sung các tính năng mới mà không gây ảnh hưởng đến sự ổn định của ứng dụng. Điều này giúp TPBank Biz linh hoạt hơn trong việc cài đặt phát triển, tối ưu hiệu suất, cũng như mang lại trải nghiệm giao dịch hoàn toàn khác biệt cho khách hàng.

Đặc biệt, TPBank hiện đang ứng dụng Open API - phương thức liên kết các ứng dụng của doanh nghiệp với ứng dụng của ngân hàng để trao đổi dữ liệu trong giao dịch ngân hàng điện tử. Với tính năng này, TPBank cho phép doanh nghiệp truyền dữ liệu tới ngân hàng ngay trên hệ thống của doanh nghiệp, giúp khách hàng giảm được rất nhiều bước khi thực hiện các lệnh chuyển tiền cho đối tác. Doanh nghiệp có thể dễ dàng đẩy các giao dịch chuyển tiền đơn lẻ hoặc theo lô trực tiếp tới ngân hàng mà không phải thêm bước tạo lệnh trên ứng dụng TPBank Biz như trước đây.

Tại Việt Nam, TPBank là một trong số ít các ngân hàng ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại này vào sản phẩm, dịch vụ. Ông Khúc Văn Họa – Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp của TPBank cho biết: “TPBank đã tự nghiên cứu và xây dựng một phiên bản ngân hàng số hoàn toàn mới, có khả năng đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi doanh nghiệp. TPBank Biz được kì vọng tạo nên một “cú hích” lớn trong thói quen sử dụng, giúp doanh nghiệp không chỉ tăng lực trong ngắn hạn mà còn hướng tới mục tiêu hiệu quả kinh tế lâu dài.”

Với nhiều tiện ích đa dạng, TPBank Biz được định hướng là sản phẩm mũi nhọn của TPBank trong việc số hóa các giao dịch ngân hàng của các khách hàng doanh nghiệp cũng như thể hiện cam kết của ngân hàng trong việc không ngừng đổi mới để cung cấp những giải pháp sáng tạo tới khách hàng.

Đối tượng N.P.T tại cơ quan công an.
Hà Nội: Xử phạt đối tượng nhắn tin 'bắt cóc, tống tiền' giả
(Ngày Nay) - Ngày 28/9, Công an thành phố Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ việc đối tượng nhắn tin "bắt cóc, tống tiền" giả, Công an quận Hai Bà Trưng đang củng cố hồ sơ, tài liệu để xử phạt hành chính đối với N.P.T (sinh năm 1991, trú tại phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng) về hành vi vi phạm trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử theo Nghị định số 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ.
Ảnh minh họa
Khách quốc tế đến Hà Nội vượt chỉ tiêu đề ra cả năm 2023
(Ngày Nay) -  Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong 9 tháng của năm 2023, tổng khách du lịch đến thành phố ước đạt 18,9 triệu lượt khách, tăng 36,5% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, khách du lịch quốc tế ước đạt 3,2 triệu lượt khách, tăng 4 lần so với cùng kỳ năm 2022; khách du lịch nội địa ước đạt 15,7 triệu lượt khách, tăng 20,2% so với cùng kỳ năm 2022. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 69,3 nghìn tỷ đồng, tăng 66,9% với cùng kỳ năm trước.
Tình trạng tắc nghẽn giao thông trên nhiều tuyến phố Thủ đô
Tình trạng tắc nghẽn giao thông trên nhiều tuyến phố Thủ đô
(Ngày Nay) - Mưa lớn kéo dài từ đêm đến sáng 28/9/2023, trên địa bàn Hà Nội đã gây ngập tại nhiều tuyến phố, khu dân cư. Tình trạng giao thông tắc nghẽn giữa mưa lớn khiến việc đi lại, sinh hoạt của người dân Thủ đô bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Nhằm kiểm soát tốt hơn trong quản lý nhà nước và nâng cao hiệu quả công tác chống buôn lậu, sản xuất, kinh doanh hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng đối với dược phẩm, mỹ phẩm và TPCN, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đao 389 Quốc gia đã tổ chức Hội thảo để trao đổi, thảo luận đánh giá đúng thực trạng, dự báo đúng tình hình, đưa ra các giải pháp sát hợp nhất, căn cơ nhất, hiệu quả nhất cho công tác này.
Tổ chức Hội thảo 'Chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả đối với dược phẩm, mỹ phẩm và TPCN'
(Ngày Nay) - Sáng ngày 28/9, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia đã tổ chức Hội thảo “Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đối với nhóm mặt hàng: Dược phẩm, Mỹ phẩm và TPCN: Thực trạng và giải pháp” tại Nha Trang để trao đổi, thảo luận đánh giá đúng thực trạng, dự báo đúng tình hình, đưa ra các giải pháp sát hợp nhất, căn cơ nhất, hiệu quả nhất cho công tác này.