Những điều chưa biết về con gái trùm xã hội đem Minh "sâm"

Con gái Minh "Sâm" cũng có tố chất ngang tàng từ nhỏ, đã có lần Hằng chạy xe ô tô nhưng không có bằng lái, bị công an giữ lại, Hằng bỏ luôn xe đi về nhà ngủ, sáng hôm sau đã có người đánh xe về... trả.
Những điều chưa biết về con gái trùm xã hội đem Minh "sâm"

Xinh như hot girl lại sở hữu tài sản "khủng"

Nguyễn Thu Hằng sinh năm 1992 là con gái lớn nhất của Minh "sâm". Theo những người sống gần nhà trùm xã hội đen này thì Thu Hằng xinh không kém mẹ, một phụ nữ đẹp có tiếng trong vùng.

Con gái Minh "Sâm" cũng có tố chất ngang tàng từ nhỏ, đã có lần Hằng chạy xe ô tô nhưng không có bằng lái, bị công an giữ lại, Hằng bỏ luôn xe đi về nhà ngủ, sáng hôm sau đã có người đánh xe về... trả.

Khi bị bắt, con gái Minh "sâm" đang sinh sống trong một căn hộ trong chung cư cao cấp giữa trung tâm Hà Nội. Được biết, giá bán một căn hộ ở đây là hơn 6 tỷ đồng.

Những điều chưa biết về con gái trùm xã hội đem Minh "sâm" - anh 1

Chiếc xe siêu sang của con gái Minh "Sâm".

Ngoài ra, Hằng sở hữu chiếc xe nhãn hiệu Lexus mang BKS 30A.196.6... đời 2013 có giá hơn 4 tỷ đồng.

Khi bị bắt, Nguyễn Thu Hằng, sinh năm 1992 (con gái Minh “Sâm”) được xác định là nhân vật khá quan trọng trong đường dây này, là kẻ điều hành toàn bộ hoạt động của Công ty TNHH Đại An. Hằng bị bắt với tội danh cưỡng đoạt tài sản, khi cùng cùng với cha mình tham gia vào hoạt động băng nhóm.

"Phò mã" "xứng đôi vừa lứa"

Chồng của Hằng là Trần Thái Sơn, sinh năm 1991, trú tại Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh cũng bị bắt vì tội danh cưỡng đoạt tài sản và hoạt động băng nhóm xã hội đen do bố vợ, ông trùm Minh “Sâm” cầm đầu.

Những điều chưa biết về con gái trùm xã hội đem Minh "sâm" - anh 2

Xe mang tên Nguyễn Văn Công.

Còn con rể Minh "Sâm" cũng đã từng đi du học nhưng vì ham chơi nên bỏ ngang về đầu quân dưới trướng Minh "Sâm", rồi làm “phò mã”.

Do con trai còn nhỏ và 2 cô con gái sinh đôi đang du học tại Anh nên Minh "Sâm" đã đào tạo con gái và con rể với ý định cho "nối ngôi" ở chợ gỗ. Hằng được cho là đóng vai trò quan trọng trong việc buôn bán của Minh “Sâm”.

Chính vì vậy, sau khi thâu tóm chợ gỗ Phù Khê, Minh “sâm” quyết định mở thêm chợ gỗ trắc mới (chợ gỗ Tấn Bào) cách khu chợ cũ khoảng 1km. Toàn bộ điều hành khu chợ gỗ trên, Minh giao cho con gái Nguyễn Thu Hằng và con rể là Trần Thái Sơn điều hành. Khu chợ này chỉ mua bán 1 loại gỗ có giá trị rất cao là gỗ trắc.

Những điều chưa biết về con gái trùm xã hội đem Minh "sâm" - anh 3

Chiếc xe đứng tên Nguyễn Ngọc Minh.

Lại nói về Minh “Sâm”, Minh "sâm" tuy không phải là ông trùm quyền lực số 1, số 2 của thế giới ngầm. Tuy nhiên, không chỉ trong giang hồ, mà kể cả ngoài thương trường, đối với cả các doanh nhân cỡ bự, Minh "Sâm" vẫn là một cái tên nặng ký, nếu xét về "máu" ăn chơi.

Thú vui sở hữu dàn siêu xe khủng như: Xe Hilende mang BKS 99A.014.2... do Nguyễn Văn Công đứng tên ở Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh. Xe Lexus 570 mang BKS 29A.658.94 57... do chính Minh "sâm", Nguyễn Ngọc Minh, đứng tên.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.