Những nhan sắc Việt "bầm dập" dưới tay người tình

Theo như lời Diễm Hương chia sẻ, 3 lần cô đã bị chồng cũ là ông Đinh Trường Chinh đánh đập. Cô cũng chụp lại ảnh những vết thương trên mặt mình để làm bằng chứng và sau đó chúng được đưa công khai trên báo chí.
Những nhan sắc Việt "bầm dập" dưới tay người tình

Ngọc Thúy

Với những gì đã thể hiện trên báo chí từ cuộc hôn nhân với đại gia tên An, có thể thấy Ngọc Thúy cũng không phải là một người phụ nữ yếu đuối. Thế nhưng, cô gái mạnh mẽ này cũng đã có lúc phải chịu những trận đòn từ phía người chồng. Mà điều đáng tiếc hơn là cô bị đánh trong giai đoạn mang thai và giữa chốn công cộng.

Trong một lá đơn gửi cho cơ quan chức năng, Ngọc Thúy viết: "Vào ngày 1/6/2008, bị đơn (chồng Ngọc Thúy – đại gia Nguyễn Đức An) đã đánh, tát vào mặt tôi và ấn tôi xuống đất trong phòng khách sạn tại TP.HCM, Việt Nam, trong khi tôi đang mang thai 5 tháng. Bị đơn đã làm trầy xước và làm bầm má và cổ tôi khi đang cố bóp cổ tôi". Kèm theo lời tố cáo này, Ngọc Thùy có gửi giấy khám sức khỏe mô tả vết thương để chứng minh rằng mình bị bạo hành.

Những nhan sắc Việt "bầm dập" dưới tay người tình - anh 1
Người đẹp Ngọc Thúy
Diễm Hương
Sự việc của Hoa hậu Diễm Hương cũng là một trường hợp đáng tiếc. Theo như lời Diễm Hương chia sẻ, 3 lần cô đã bị chồng cũ là ông Đinh Trường Chinh đánh đập. Cô cũng chụp lại ảnh những vết thương trên mặt mình để làm bằng chứng và sau đó chúng được đưa công khai trên báo chí. Diễm Hương cho hay, việc bị đánh đập tạo ra những vết thương trên mặt và cơ thể cô đã ảnh hưởng rất nhiều tới các hoạt động nghệ thuật của cô.
Trong tin nhắn gửi cho Diễm Hương, chồng cũ của cô là ông Đinh Trường Chinh cũng thừa nhận có tát cô và xin lỗi Diễm Hương về điều đó.
Những nhan sắc Việt "bầm dập" dưới tay người tình - anh 2
Diễm Hương và gương mặt bị chồng đánh
Andrea Aybar

Sự việc Andrea Aybar bị bạn trai cũng là người nổi tiếng – ca sĩ Yanbi đánh giữa đường phố trung tâm Thủ đô Hà Nội đã gây xôn xao suốt một thời gian dài. Không chỉ là một cái tát đơn giản mà bạn trai của Andrea thậm chí là giật tóc, kéo lê cô và kèm theo đó là những lời chửi bới. Hình ảnh này khiến nhiều người vô cùng bức xúc, dù họ cho rằng phải có lửa mới có khói, chắc chắn An Tây phải làm điều gì sai trái để Yanbi phải ra tay như vậy.

Trước việc bị bạn trai đánh và nói cách khác chẳng khác gì làm mắt mặt ngay giữa chốn đông người, Andrea chỉ biết kêu góc và ôm đầu che chắn. Những tưởng sau sự việc này, cô người mẫu trẻ sẽ mãi mãi từ biệt cậu bạn trai vũ phu nhưng không hiểu sao, sau đó họ vẫn có thể vui vẻ như chưa có điều gì xảy ra.

Những nhan sắc Việt "bầm dập" dưới tay người tình - anh 3
Andrea bị kéo lê giữa phố
Lê My Na

Lê My Na được biết đến với danh hiệu Hoa hậu người Việt thế giới – một cuộc thi không được đánh giá là chính thống nhưng cũng ít nhiều tạo được tên tuổi cho các người đẹp tham gia. Để tham gia và chiến thắng một cuộc thi của đơn vị tổ chức này, hầu hết các cô gái phải là những người có kinh tế vững vàng. Và Lê My Na là một người như vậy. Cô đã tốt nghiệp ĐH Quản trị kinh doanh tại Mỹ và sau đó tiếp tục học thêm ngành Thiết kế nội thất tại trường University of California Los Angeles. Người đẹp khá tài năng trong lĩnh vực kinh doanh khi đang sở hữu chuỗi nhà hàng tại Mỹ. Cô còn là Giám đốc đối ngoại maketing, trưởng văn phòng Liên lạc tại Mỹ của Viện nghiên cứu phát triển kinh tế quản trị.

Một người vừa đẹp vừa tài năng và có vị thế xã hội như thế nhưng cũng không may mắn khi gặp phải một người tình vũ phu. Hình ảnh Lê My Na bị bầm dập mặt mày đã được đăng tải tràn lan trên mạng. Những hình ảnh này do chính một người em kết nghĩa với cô đưa lên cùng với status: “Nói chị nhiều lần mà chị không nghe. Phụ nữ cam chịu chỉ thiệt thân mình. Đàn ông gia trưởng vũ phu thì làm sao có hạnh phúc? Chia tay sớm đi chị ơi".

Đáp lại những ồn ào từ phía dư luận, người đẹp vẫn không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định việc mình bị bạn trai đánh đập. Nhưng theo như lời của người em Lê My Na thì người đẹp này thuộc tuýp người cam chịu và bạn bè đã góp ý nhiều lần nhưng cô vẫn không dứt được người đàn ông vũ phu.

Những nhan sắc Việt "bầm dập" dưới tay người tình - anh 4
Gương mặt đầy vết tích vì bị hành hung của Lê My Na
Triệu Thị Hà

Mới đây, mẹ đẻ của người đẹp Triệu Thị Hà – Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 đã tiết lộ việc con gái mình bị bạn trai hành hung. Theo lời của mẹ Hoa hậu thì Hà thi thoảng có gọi điện về nhà tâm sự việc cô bị bạn trai tên Bình đánh thâm tím mặt mày. Về phía Triệu Thị Hà, cô không muốn để lộ chuyện này nhưng mẹ cô đã quyết định chia sẻ để mong Hà tỉnh ngộ, dừng cuộc tình này lại.

Cậu bạn trai này cũng là người thường xuyên được nhắc đến trong cuộc tranh cãi giữa Hoa hậu và bà Trưởng ban Tổ chức cuộc thi cô tham gia – bà Kim Hồng. Theo như lời bà Kim Hồng, Hà và cháu trai bà đã có quan hệ tình cảm và bà ngăn cản việc này là vì cháu trai bà có quan hệ với cùng một lúc nhiều cô gái chứ không riêng gì Triệu Thị Hà.

Những nhan sắc Việt "bầm dập" dưới tay người tình - anh 5
Hoa hậu Triệu Thị Hà yêu phải người đàn ông không những không chung thủy mà còn vũ phu
Đỗ Hải Yến
Là một trong những ngôi sao được coi là khá kín tiếng và sang chảnh của làng điện ảnh Việt nhưng Đỗ Hải Yến trong một lần chia sẻ với báo giới cũng vô tình tiết lộ chuyện mình đã từng nhiều lần bị chồng cũ – đạo diễn Ngô Quang Hải đánh đập.
Sự việc này bắt nguồn từ việc Đỗ Hải Yến cùng vài người khác trở về nhà của vợ chồng cô và bắt quả tang hotgirl Thủy Top đang ở nhà cùng chồng mình. Lý giải nguyên nhân phải có vài người bạn về cùng, Hải Yến cho hay: “Vì trước đây, tôi từng bị đánh đập nên khi về lấy đồ lần này có mẹ tôi và ba người bạn thân đi cùng, mọi người lo nếu tôi về một mình thì không an toàn cho tôi”.
Như vậy, điều này chứng tỏ cuộc hôn nhân của Đỗ Hải Yến và Ngô Quang Hải trước đó đã có mùi bạo lực và sự việc có lẽ cũng rất nghiêm trọng thì người đẹp mới cần đến sự bảo vệ của nhiều người đến như thế khi đối mặt với chồng mình.
Những nhan sắc Việt "bầm dập" dưới tay người tình - anh 6
Vợ chồng Đỗ Hải Yến thuở còn bên nhau
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.