Một người bạn vừa đăng tải bức ảnh Tâm Tít nằm trên giường truyền nước biển vì tình hình sức khỏe tụt dốc. Người này viết hot girl Hà thành cả đêm không thể ăn uống và liên tục nôn khan…
Tháng 4/2012, làng giải trí Việt xôn xao khi ca sĩ Thanh Thảo tiết lộ em gái cô – Thụy Anh vừa sinh con cho gà cũ Ngô Kiến Huy. Lúc này, công chúng mới được hay về mối tình từng có giữa “chàng Bắp” và Thụy Anh. Không lâu sau khi thông tin có con trai được đăng tải đồng loạt trên báo chí, Ngô Kiến Huy lên tiếng thừa nhận giọt máu với Thụy Anh nhưng cũng nói thêm giữa họ không có tình cảm và em bé chào đời nằm ngoài dự kiến của anh.
Trước những lời nói có phần lạnh nhạt của Kiến Huy, Thụy Anh sốc và phải nhập viện điều trị ở bệnh viện An Sinh (TP.HCM). Gương mặt Thụy Anh xanh xao, hốc hác, cô chia sẻ trong sự uất ức: “Tại sao Ngô Kiến Huy hạ nhục tôi? Tại sao Huy lại nhẫn tâm, chối bỏ mẹ con tôi như vậy? Nếu tôi và Huy không có tình cảm với nhau, làm sao chúng tôi có được đứa con?”. Công chúng khi đó hầu hết đứng về phía bà mẹ trẻ tội nghiệp và dần mất cảm tình với Ngô Kiến Huy. Hình ảnh trong sạch của nam ca sĩ trẻ bị ảnh hưởng nặng nề, một thời sau anh mới tái xuất sân khấu.
Năm 2013, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Anh đối mặt với nghi án đổi tình lấy vương miện. Cụ thể, có tin đồn Ngọc Anh có quan hệ tình cảm với với con trai 15 tuổi của Phó ban tổ chức – Quý bà Kim Hồng.
Nguồn cơn của tin đồn trên từ lời tiết lộ của các thí sinh vòng chung kết và các chuyên gia trang điểm cho biết họ từng chứng kiến con trai quý bà Kim Hồng đi vào phòng của Ngọc Anh. Bên cạnh đó, cô còn bị nghi ngờ mua giải với giá 1,5 tỷ đồng. Trước scandal lớn, Ngọc Anh bị khủng hoảng tâm lý và căng thẳng tới mức phải nhập viện truyền nước biển. Những tin đồn thất thiệt trên sau đó được ban tổ chức cuộc thi phủ nhận.
Đầu tháng 7/2012, nam ca sĩ Cao Thái Sơn phải hủy bỏ phần trình diễn tại Sao Mai điểm hẹn 2012 vì nhập viện đột ngột do sốt cao. Phía giọng ca Con đường mưa cho biết nguyên nhân là do Cao Thái Sơn lo lắng và chịu sức ép trong thời điểm scandal dồn dập. Vào thời điểm đó, Cao Thái Sơn đang vướng vào scandal tình – tiền với một Việt kiều tên là Adam Nguyễn.
Không chỉ lời qua tiếng lại trên mạng với Adam Nguyễn, Cao Thái Sơn còn dính tin đồn lừa tiền khiến một người đàn ông phải tự tử. Trong khi đời tư bị chú ý, Cao Thái Sơn còn bị phạt hành chính 4,5 triệu đồng vì hát nhép trong chương trình Quà tặng tình yêu tháng 6 trên kênh VTV9.
Mới đây nhất, hot girl kiêm diễn viên, VJ Tâm Tít vướng vào scandal tình – tiền với Thế Bảo - anh trai ca sĩ Bảo Thy. Sự việc bắt nguồn từ một status của Thế Bảo nói về cuộc tình cũ kéo dài 1 năm với người đẹp Hà thành trong đó tiết lộ nhiều chi tiết bất lợi cho Tâm Tít. Scandal không chỉ gây chú ý cho cư dân mạng mà một vài người nổi tiếng cũng vào cuộc bình luận. Không lâu sau, anh em Bảo Thy và Tâm Tít lên tiếng qua lại.
Trong diễn biến mới nhất, một người bạn vừa đăng tải bức ảnh Tâm Tít nằm trên giường truyền nước biển vì tình hình sức khỏe tụt dốc. Người này viết hot girl Hà thành cả đêm không thể ăn uống và liên tục nôn khan… Tuy nhiên nhiều cư dân mạng cho rằng Tâm Tít đang đóng kịch nhằm gây sự thương hại từ công chúng bởi trước đó cô bị bắt gặp vui vẻ và khá khỏe mạnh ở sân bay khi từ Trung Quốc trở về Việt Nam.
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, Sở Y tế Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai hưởng ứng Ngày Sức khỏe toàn dân (7/4) năm 2026, khám sức khỏe miễn phí cho hơn 4.000 người cao tuổi tại phường Việt Hưng.
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành công văn số 1602/BGDĐT-HSSV gửi các Sở Giáo dục và Đào tạo, các cơ sở giáo dục đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp về việc tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục.
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.
(Ngày Nay) - Theo Ngân hàng Nhà nước, mặt bằng lãi suất tiền gửi cũng đã có xu hướng tăng từ cuối năm 2025 đến nay - sau một thời gian dài duy trì ổn định.
(Ngày Nay) - Theo bà Lê Hồng Nga, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC), hệ thống giám sát hiện chưa ghi nhận biến thể mới của SARS-CoV-2.
(Ngày Nay) - Đây là lần đầu tiên Bộ Giáo dục và Đào tạo thiết lập một khung năng lực số thống nhất cho đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục, với cấu trúc gồm 6 miền năng lực và 20 năng lực thành phần.
(Ngày Nay) - Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Quảng Ninh đã triển khai tổ y tế thường trực 24/24 giờ trên vịnh Hạ Long để sẵn sàng sơ cấp cứu và xử lý kịp thời các tình huống sức khỏe cho du khách.