Bệnh viện Ung Bướu đông nghẹt bệnh nhân.
Một ghi chép buồn ở bệnh viện
(Ngày Nay) - “Chi phí điều trị ung thư như một cái hố không đáy, hút cạn tiền tích lũy của gia đình, hút sang cả những khoản vay mượn của thân thích, họ hàng…. Vài trăm nghìn đồng với nhiều người có thể chẳng là gì nhưng với cô thì đó là gánh nặng”.
Việt kiều suýt mất chân vì vết côn trùng cắn
Việt kiều suýt mất chân vì vết côn trùng cắn
(Ngày Nay) - Trong chuyến thăm quê tại Bến Tre vào tháng 6/2023, ông P.N.N (54 tuổi, Việt kiều Mỹ, cơ địa bệnh đái tháo đường) bị côn trùng đốt ở cẳng chân trái. Vết đốt không nghiêm trọng, tuy nhiên trong một lần đi gặp trời mưa, vết thương bị tiếp xúc với nước ngập, gây sưng viêm.
Nhà báo Hải Âu.
Sở Y tế TP.HCM: Mạng người sao có thể “rút kinh nghiệm” mãi?
(Ngày Nay) - Còn bao nhiêu ca tử vong nữa sẽ xảy ra trong phẫu thuật thẩm mỹ ở TP.HCM nếu Sở Y tế cứ họp hội đồng chuyên môn và rút mãi sợi dây kinh nghiệm. Đã đến lúc người đứng đầu Sở Y tế phải chịu trách nhiệm và tìm ra các biện pháp quyết liệt nhằm bảo vệ mạng sống người dân.
Ảnh minh hoạ.
Đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân chạy thận tại Nam Định
(Ngày Nay) - Chiều 12/4, Sở Y tế tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị cùng với Bệnh viện Đa khoa tỉnh đang tìm phương án tháo gỡ khó khăn để bệnh nhân chạy thận tiếp tục được điều trị trong bối cảnh dịch chạy thận ở Bệnh viện này sắp hết.