Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn: Kiến nghị Sở Y tế TP.HCM đính chính thông tin(?!)
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn: Kiến nghị Sở Y tế TP.HCM đính chính thông tin(?!)
(Ngày Nay) - Ngày 10/5, theo nguồn tin của Tạp chí Ngày Nay được biết, đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn đã có văn bản kiến nghị Sở Y tế TP.HCM cập nhật, điều chỉnh thông tin trên cổng thông tin của Sở Y tế TP cho phù hợp với nội dung danh mục kỹ thuật mà bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn đã được Bộ y tế phê duyệt.
Ảnh minh họa
Hơn hai năm điều trị COVID-19, các bệnh viện vẫn chưa được thanh toán!
(Ngày Nay) - Từ hơn hai năm qua, nhiều bệnh viện tuyến trung ương và trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội đã tích cực tham gia công tác thu dung, điều trị và chăm sóc bệnh nhân COVID-19 dù chưa được chi trả bất cứ khoản kinh phí nào. Về lâu dài, điều này không chỉ ảnh hưởng đến việc cân đối thu chi của các bệnh viện mà còn tác động đến việc điều trị các bệnh thông thường khác.
Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM
Vụ “câu bệnh nhân” ra bệnh viện tư mổ: Bệnh viện Ung Bướu liên tục phản hồi thiếu trung thực
(Ngày Nay) - Ngày 18/3, sau khi đăng tải các bài viết: “Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM "câu bệnh nhân" ra bệnh viện tư mổ dưới mác liên kết chuyên môn” và “Bệnh viện Ung Bướu phản hồi thiếu trung thực!”, Tạp chí Ngày Nay nhận được phản hồi lần thứ hai từ lãnh đạo Bệnh viện liên quan đến nội dung báo nêu.
Vụ “Câu bệnh nhân” ra bệnh viện tư mổ: Bệnh viện Ung Bướu phản hồi thiếu trung thực!
Vụ “Câu bệnh nhân” ra bệnh viện tư mổ: Bệnh viện Ung Bướu phản hồi thiếu trung thực!
(Ngày Nay) - Sau khi Ngày Nay đăng tải bài viết: “Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM: “Câu” bệnh nhân ra bệnh viện tư mổ… dưới mác “liên kết chuyên môn”, Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM (BVUB) đã có văn bản 1027/BVUB-KHTH phản hồi một số thông tin trong bài viết. Tuy nhiên, nôi dung văn bản này vẫn chưa trả lời thoả đáng những câu hỏi mà chúng tôi nêu ra và có những thông tin không trung thực.
Nhà báo Võ Đức Phúc
"Đấu thầu" làm giới chức ngành y ưu sầu
(Ngày Nay) - Vụ bắt thêm một phó giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM vì vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng khiến giới chức ngành y rúng động. Nội chuyện né tránh truy vấn của báo chí thôi cũng đã mất ăn mất ngủ rồi tìm mọi cách để bưng bít thông tin.
Khu vực lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm của Bệnh viện Tâm Anh ở sân bay Tân Sơn Nhất sáng 15/11.
Sân bay Tân Sơn Nhất: Bệnh viện Tâm Anh thu phí test nhanh Covid-19 cao gấp 4 lần giá trần Bộ Y tế
(Ngày Nay) - Hàng ngàn hành khách đến sân bay Tân Sơn Nhất ngã ngửa khi bắt buộc phải trình Giấy xét nghiệm Âm tính Covid-19. Trong tình thế cấp bách, họ buộc phải bỏ ra số tiền 440.000 đồng để test nhanh tại khu vực xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh (Bệnh viện Tâm Anh) được cho phép đặt ở ga quốc nội.