Những thông tin hiếm hoi về liveshow 'Gửi ngàn lời yêu' tại FLC Sầm Sơn

(Ngày Nay) - Với liveshow “Gửi ngàn lời yêu” sắp diễn ra ngày 9/6 tại FLC Sầm Sơn, Tuấn Hưng sẽ tái hiện hành trình ngựa hoang đầy “máu lửa” cùng những tên tuổi đình đám của Vbiz như Hồ Quỳnh Hương, Khắc Việt, Hạnh Sino… 

Sau những giây phút “bùng nổ” tại đêm nhạc “Hãy nói với em” tại FLC Sầm Sơn, thời khắc tái ngộ của Tuấn Hưng với khán giả Thanh Hóa đang ngày một gần hơn. 

Những thông tin hiếm hoi về liveshow 'Gửi ngàn lời yêu' tại FLC Sầm Sơn ảnh 1 

Không giữ vai trò khách mời như nhiều lần xuất hiện trước đó, ở lần tái ngộ này, Tuấn Hưng sẽ chính thức là người “cầm trịch”. Nam ca sỹ sẽ mang đến cho giới mộ điệu những nỗi buồn vui và thăng trầm của chính mình trong 20 năm ca hát, từ chú ngựa non nhiều vụng dại đến chàng bạch mã trưởng thành, đằm hơn, sâu sắc và tích cực hơn nhưng vẫn giữ mãi những nhiệt huyết cháy bỏng ban đầu. 

Ai sẽ phi nước đại cùng “ngựa hoang” đến Sầm Sơn? 

20 năm trước, để vượt qua những cái bóng hạng A quá lớn, những thị phi đặc thù showbiz… Tuấn Hưng chỉ dùng vũ khí duy nhất là sự bền bỉ, tố chất đặc biệt, cái ngông khác người của mình để đáp lời. 
Nhiều năm sau, dù “ngựa hoang” đã là “ngựa nhà” thì anh vẫn đối đãi với cuộc sống lẫn nghệ thuật đúng kiểu bản năng, với tinh thần tự do, ngẫu hứng đã từng chinh phục bao khán giả.

Những thông tin hiếm hoi về liveshow 'Gửi ngàn lời yêu' tại FLC Sầm Sơn ảnh 2Tuấn Hưng sẽ “cháy hết mình” với khán giả Sầm Sơn

Tất cả những điều này sẽ được chia sẻ với khán giả Thanh Hóa trên sân khấu đặc biệt của liveshow “Gửi ngàn lời yêu” sắp tới.  

Ở phần mở đầu “Phi nước kiệu”, người hâm mộ sẽ gặp lại một Tuấn Hưng thuở mới vào nghề đầy ắp hoài bão và khát khao chinh phục. Phần hai “Phi nước đại” là giai đoạn Hưng tăng tốc với loạt “hit” từng khuấy đảo Vbiz một thời và ở phần ba “Tung vó”, khán giả sẽ chứng kiến một ngựa hoang đã thỏa sức vẫy vùng, thỏa sức sáng tạo và về đích trong những xúc cảm huy hoàng.

Trong hành trình này, Tuấn Hưng không hề “đơn thương độc mã”. Những “ngựa chiến” đã từng kề vai sát cánh với Hưng sẽ lại tái xuất cùng anh.

Những thông tin hiếm hoi về liveshow 'Gửi ngàn lời yêu' tại FLC Sầm Sơn ảnh 3Tú Dưa tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

Đó là Hồ Quỳnh Hương với giọng ca trong vắt và dòng pop ballad sở trường; hay Tú Dưa, một 1/4 Quả Dưa Hấu xưa, tác giả của hàng loạt ca khúc “đo ni đóng giày” cho Tuấn Hưng trong nhiều năm qua.  Và những cái tên đang “làm mưa làm gió” làng nhạc như Khắc Việt, Hạnh Sino, nhóm Oplus, ban nhạc Màu nước… 

Những thông tin hiếm hoi về liveshow 'Gửi ngàn lời yêu' tại FLC Sầm Sơn ảnh 4Hồ Quỳnh Hương với sở trường pop ballad

Tất cả họ sẽ cùng nhau kết nối đam mê, “tung vó” qua những vùng cỏ xanh, đồi núi trập trùng và dừng chân ở biển Sầm Sơn để cùng “Gửi ngàn lời yêu” đến khán giả trong một đêm nhạc bùng cháy, thăng hoa.  

Không hẹn gì ngoài lời hứa “cháy hết mình”

Còn nhớ trong đêm nhạc “Hãy nói với em” hồi cuối tháng 4, Tuấn Hưng chỉ xuất hiện trên sân khấu FLC Sầm Sơn trong những tiết mục cuối cùng. Nhưng sự khuấy động mà chàng ca sỹ Hà thành để lại thì thật khó mô tả trong một vài lời. Trung tâm Hội nghị Quốc tế với hơn 1.300 khán giả đã vỡ òa như một chảo lửa và đó chính là lý do đầu tiên khiến Tuấn Hưng muốn quay lại FLC Sầm Sơn để tiếp tục “bùng nổ” và cháy hết mình một lần nữa. 

Những thông tin hiếm hoi về liveshow 'Gửi ngàn lời yêu' tại FLC Sầm Sơn ảnh 5 Trung tâm hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn, nơi diễn ra nhiều sự kiện tầm cỡ

Cũng phải nói thêm rằng, không gian trình diễn lý tưởng của FLC Sầm Sơn là địa điểm không thể thích hợp hơn cho hành trình “tung vó” ngoạn mục của một “ngựa hoang” đầy ngẫu hứng. 

Giới mộ điệu không còn xa lạ gì với địa chỉ này bởi nơi đây đã từng chứng kiến giây phút thăng hoa của những tên tuổi hàng đầu trong làng nhạc Việt, từ diva Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung… cho đến Bằng Kiều, Minh Tuyết, Hồ Ngọc Hà… Những ca sỹ này đã được khán giả Sầm Sơn mở rộng vòng tay với tất cả sự thương mến và chính họ cũng đã dốc hết đam mê và nhiệt huyết để mang đến cho người hâm mộ những màn trình diễn đỉnh cao đầy cảm xúc. 

Với liveshow “Gửi ngàn lời yêu”, không khó để dự đoán sự tái xuất của một đêm nhạc đầy chất lửa tại FLC Sầm Sơn. Tuấn Hưng đã đến với Sầm Sơn để mở đầu cho hành trình kỷ niệm 20 năm ca hát và rất có thể, hành trình này sẽ còn bổ sung thêm nhiều không gian trình diễn đẳng cấp trong hệ thống quần thể FLC đang trải dài trên khắp đất nước.  

Nếu điều đó xảy ra, giới mộ điệu tại FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc… sẽ có thêm một tin vui mới để chờ đợi trong năm 2018 này. 

Với những tiện ích đỉnh cao như bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, khách sạn 5 sao, nhà hàng, spa, sân golf 18 hố, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ, FLC Sầm Sơn đã và đang trở thành điểm hẹn văn hóa du lịch giải trí hàng đầu miền Bắc.

Giá vé liveshow Gửi ngàn lời yêu: 
- Vé Diamond: 1.500.000 VNĐ
- Vé Gold: 1.000.000 VNĐ
- Vé Silver: 500.000 VNĐ

Cơ hội nhận gói ưu đãi phòng ở và vé liveshow “Gửi ngàn lời yêu” chỉ với VND 3.500.000 net/ phòng/đêm.

Ưu đãi bao gồm:
- Nghỉ dưỡng tại hạng phòng Studio Suite/ Studio Living/ Grand Comfort
- Bữa sáng cho 02 người lớn và 01 trẻ em dưới 06 tuổi 
- Miễn phí bể bơi, Gym, WiFi và 02 chai nước mỗi ngày
- 02 vé xem đêm nhạc hạng Silver

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
(Ngày Nay) - Sáng 25/3, tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự quốc gia 4, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì kiểm tra hợp luyện lực lượng quân đội, dân quân tự vệ tham gia diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Trước khi cảnh biến mất, người rời đi
Trước khi cảnh biến mất, người rời đi

(Ngày Nay) - Chiều cuối tháng Ba, tôi đứng trước Hàm Cá Mập – cái công trình cũ sắp bị dỡ bỏ, tồn tại cũng được 30 năm, kể từ khi tôi còn bé xíu. Tin tức đó, thú thực không khiến tôi nghĩ ngợi gì nhiều. Tôi không có một kỷ niệm đặc biệt, như kiểu ký ức sâu sắc, nơi chốn tình yêu hẹn hò gì nơi đây. Có chăng, đó là một cái tên rất dân dã, ngồ ngộ, rất thân quen, mà dù có chẳng nhìn ra hình thù con cá nào, người Hà Nội cũng biết chính xác Hàm Cá Mập ở đâu.

Và không ngờ được có ngày nó biến mất.

Thủ tướng Phạm Minh Chính “đặt hàng” 3 yêu cầu và đề nghị Thanh niên Việt Nam thực hiện “5 chủ động”
Thủ tướng Phạm Minh Chính “đặt hàng” 3 yêu cầu và đề nghị Thanh niên Việt Nam thực hiện “5 chủ động”
(Ngày Nay) - Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2025) và Tháng Thanh niên 2025, chiều 24/3, tại Trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị đối thoại với thanh niên về "Thanh niên Việt Nam tiên phong trong phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia".
Nhộn nhịp thị trường tế bào gốc: Cấm vẫn cứ làm!
Nhộn nhịp thị trường tế bào gốc: Cấm vẫn cứ làm!
(Ngày Nay) - Bộ Y tế Việt Nam cấm sử dụng các sản phẩm tế bào gốc người và động vật để phục vụ mục đích làm đẹp nhưng “có cầu ắt có cung”, hàng loạt doanh nghiệp “núp bóng” phòng khám đang lén lút kinh doanh dịch vụ triệu đô này.
Australia gặp khó trong việc đẩy mạnh chiến dịch mua hàng nội địa
Australia gặp khó trong việc đẩy mạnh chiến dịch mua hàng nội địa
(Ngày Nay) - Chính phủ Australia đang đẩy mạnh nỗ lực khuyến khích người tiêu dùng ở quốc gia châu Đại Dương này mua hàng nội địa, do Australia sản xuất. Bộ trưởng Tài chính Australia Jim Chalmers mới đây xác nhận, ngân sách liên bang sẽ bao gồm các biện pháp nhằm khuyến khích người tiêu dùng mua "các sản phẩm tuyệt vời của Australia". Tuy nhiên, nỗ lực này đang đối mặt với nhiều rào cản.