Ba lựa chọn hàng đầu cho chuyến du lịch gia đình ngắn ngày ngay gần Hà Nội
Ba lựa chọn hàng đầu cho chuyến du lịch gia đình ngắn ngày ngay gần Hà Nội
(Ngày Nay) - Mùa hè đã đến là thời điểm vô cùng thích hợp để các tín đồ ưa dịch chuyển khởi động lại những chuyến đi sau một thời gian dài giãn cách. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian, bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi những thiên đường nghỉ dưỡng gần Hà Nội sau sẽ không làm bạn thất vọng…
3 gợi ý cho team 'xê dịch' thẳng tiến Vĩnh Phúc dịp lễ này
3 gợi ý cho team 'xê dịch' thẳng tiến Vĩnh Phúc dịp lễ này
(Ngày Nay) - Nếu bạn muốn “đổi gió” cho những ngày lễ bằng một chuyến “xê dịch” nhẹ thì tham khảo ngay những gợi ý dưới đây. Nằm cách không xa Hà Nội với nhiều cảnh quan độc đáo, kỳ thú, cùng các di tích lịch sử, văn hóa mang đậm dấu ấn tâm linh, Vĩnh Phúc là điểm đến thích hợp cho những kỳ nghỉ ngắn ngày cùng nhóm bạn, gia đình.
Sở hữu kỳ nghỉ là sợ dây gắn kết gia đình
5 ưu thế vượt trội của Sở hữu kỳ nghỉ - mô hình du lịch ‘gây sốt’ toàn cầu
(Ngày Nay) -Với rất nhiều ưu thế vượt trội, sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday sẽ là một lựa chọn thông minh trên hành trình trải nghiệm những khu nghỉ đẳng cấp 5 sao tại Việt Nam và hơn 110 quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới với chi phí tối ưu, tiết kiệm đến 70% so với mức giá thông thường.
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa FLC Holiday và CA360 - CMG.ASIA
Ra mắt đại lý phân phối chính thức của FLC Holiday
(Ngày Nay) -Sự hợp tác giữa FLC Holiday và và CA360 (thành viên của Tập đoàn CMG.ASIA) sẽ mang tới dịch vụ toàn diện từ chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ tới du lịch – trải nghiệm, cho người Việt một cuộc sống hiện đại và trọn vẹn niềm vui.
Dàn người đẹp mùa thi trước tạo dáng trước bể bơi thuộc một trong những quần thể nghỉ dưỡng FLC
Khởi động cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 lần 2
(Ngày Nay) -Với tiêu chí hướng đến bảo tồn giá trị bền vững nét đẹp tinh thần lẫn thể chất của phụ nữ Việt, cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 sẽ là hành trình đầy sôi động và tạo ra những cơ hội thể hiện bản thân cho các mỹ nhân Việt do Tập đoàn FLC tổ chức và đã được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch chính thức cấp phép.
The Coastal Hill, một dự án khách sạn đang được Tập đoàn FLC triển khai tại Quy Nhơn
FLC mang đến cơ hội hợp tác toàn diện cho các đại lý BĐS phía Nam
(Ngày Nay) -“Hơn 40% khách hàng phía Nam đã đăng ký mua sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC, thông qua các đại lý phía Bắc có văn phòng đại diện tại Tp. HCM. Điều đó cho thấy, các siêu dự án như FLC Quảng Bình, FLC Quy Nhơn có sức hút vô cùng lớn với khách hàng khu vực này”, bà Nguyễn Quỳnh Mai, Trưởng Ban Kinh doanh Tập đoàn FLC nhận xét.

 

Quần thể FLC Sầm Sơn
Rộn ràng mùa lễ hội cuối năm tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng FLC
(Ngày Nay) -Dạo chơi hội chợ Giáng sinh – năm mới chọn mua những món đồ handmade độc đáo, hòa mình trong tiệc cocktail sôi động bên hồ bơi, thưởng thức buffet hải sản trong tiếng nhạc du dương… là những hoạt động du khách không thể bỏ qua khi đến với các quần thể FLC vào dịp Giáng sinh – năm mới.
 
Ảnh: FLC Vĩnh Phúc - một dự án do FLC Faros làm tổng thầu
ROS: Lợi nhuận năm 2017 có thể đạt mức xấp xỉ 950 tỷ đồng
(Ngày Nay) -Đặt kế hoạch lợi nhuận sau thuế năm 2017 ở mức 580 tỷ đồng, tương đương mức thu nhập trên mỗi cổ phần (EPS) đạt trên 1.226 đồng, nhưng Phó Tổng giám đốc FLC Faros cho biết, đến thời điểm này, Công ty có thể tự tin sẽ đưa mức EPS năm 2017 lên mức 2.000 đồng, vượt xa kế hoạch năm.