NovaGroup và Viettel hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 15/4/2021, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel và NovaGroup ký kết hợp tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, chuyển đổi số là một trong những nội dung trọng điểm.
Đại diện NovaGroup và Viettel ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược.
Đại diện NovaGroup và Viettel ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Theo thỏa thuận hai bên sẽ ưu tiên sử dụng hai giải pháp chính gồm: “Ứng dụng các dịch vụ viễn thông và giải pháp Công nghệ thông tin” và “Nhóm giải pháp cho khu đô thị thông minh”. Cụ thể NovaGroup và các đơn vị thành viên ưu tiên lựa chọn sử dụng các giải pháp do Viettel phát triển như: Dịch vụ hạ tầng viễn thông, An toàn thông tin, Hệ thống giám sát an ninh và cảnh báo; Các giải pháp về Hỗ trợ quản lý doanh nghiệp, Chăm sóc khách hàng đa kênh, Quản lý thương hiệu, Thanh toán trực tuyến…

Về phía Viettel, sẽ ưu tiên giới thiệu cho cán bộ, công nhân viên cũng như khách hàng, các đối tác của Viettel về các chương trình, chính sách ưu đãi sản phẩm cũng như chính sách hợp tác kinh doanh sản phẩm bất động sản và các dịch vụ khác do NovaGroup cung cấp. Đồng thời ưu tiên sử dụng sản phẩm của NovaGroup cho các chính sách phúc lợi, quỹ phúc lợi cho nhân viên của Viettel và cùng thúc đẩy quảng bá thương hiệu của cả hai Tập đoàn.

Phát biểu tại lễ kí kết, bà Hoàng Thu Châu - Tổng Giám đốc NovaGroup nhấn mạnh Tập đoàn luôn coi trọng các giải pháp chuyển đổi số bởi đó là xu hướng tất yếu của tương lai.

Theo bà Châu, chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng, và giúp ban lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt kịp thời.

“Với sự hợp tác của hai bên, tôi tin tưởng rằng công cuộc chuyển đổi số của NovaGroup sẽ nhanh chóng hoàn thiện, mở rộng thị trường thế giới cũng như góp phần mang lại thành công hơn nữa cho hai Tập đoàn, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.” – bà Châu cho hay.

NovaGroup và Viettel hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số ảnh 1

Lãnh đạo hai Tập đoàn tin tưởng vào sự hợp tác tăng cộng lực trong công cuộc chuyển đổi số.

Nhấn mạnh hai tập đoàn đều có triết lý kinh doanh gắn liền với việc đem lại giá trị cho người dân Việt Nam, Đại tá Nguyễn Đình Chiến, Phó Tổng Giám đốc Viettel đồng thời khẳng định cả Viettel và NovaGroup đều mang trong mình khát vọng vươn ra biển lớn, định hình giá trị thương hiệu Việt.

“Có thể xem đây là một sự hợp tác có tính chiến lược cao và đem lại nhiều cơ hội hơn nữa khi NovaGroup không chỉ đồng hành với Viettel tại Việt Nam và còn có thể đồng hành trên các quốc gia mà Viettel đã đầu tư trên toàn cầu.” – ông Chiến chia sẻ.

Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Việt Hùng. Ảnh: Phạm Hải/PV TTXVN tại Thái Lan
Chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Thái Lan tới Việt Nam thể hiện sự coi trọng đối với quan hệ song phương
(Ngày Nay) - Nhân dịp Thủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul và Phu nhân Thananon thăm chính thức Việt Nam từ ngày 8 - 9/6 và dự Diễn đàn Tương lai ASEAN tại Hà Nội theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Lê Minh Hưng, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Việt Hùng đã chia sẻ về ý nghĩa, mục đích chuyến thăm, cũng như những hoạt động dự kiến được Đại sứ quán tiếp tục tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
(Ngày Nay) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cùng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) châu Phi ngày 5/6 vừa công bố kế hoạch ứng phó chung trị giá 518 triệu USD nhằm đối phó với đợt bùng phát dịch Ebola đang diễn biến phức tạp tại Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo và có nguy cơ lan sang các quốc gia láng giềng.
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Anh vừa hoàn thành thử nghiệm trên người một loại vaccine có thành phần kháng nguyên hoàn toàn do trí tuệ nhân tạo (AI) thiết kế, đánh dấu cột mốc mới trong lĩnh vực phát triển vaccine. Tuy nhiên, kết quả ban đầu cho thấy vaccine mới chỉ tạo ra phản ứng miễn dịch ở mức khiêm tốn.