NTK Hà Duy: Hương Giang Idol phải đính chính và xin lỗi tôi!

Sau show diễn thời trang diễn ra tối 30/6 tại Hà Nội, NTK Hà Duy bày tỏ sự bực tức vì Hương Giang Idol không nhận lỗi về mình mà đổ lỗi cho ê kíp của anh.
NTK Hà Duy: Hương Giang Idol phải đính chính và xin lỗi tôi!

NTK Hà Duy kể: “Khi tôi và Phạm Hương đứng ở cánh gà sân khấu để chuẩn bị màn cuối cùng lúc đó bạn người mẫu cuối cùng đi ra không thấy Hương Giang đâu bắt buộc tôi phải đẩy Phạm Hương đi ra.

Khi tất cả các người mẫu đã cuốn xong hết một vòng lúc đó mới thấy Hương Giang xuất hiện ở cánh gà. Hương Giang hỏi tôi: ‘’Em phải làm thế nào?”, tôi trả lời: “Anh cắt màn biểu diễn của em rồi”. Hương Giang kéo tay nhưng tôi nhấn mạnh: “Anh đã cắt màn trình diễn rồi em không ra sân khấu được nữa đâu”.

Cũng theo NTK Hà Duy, sau màn chào khán giả, anh vào hậu trường nói chuyện thì Hương Giang idol tỏ ra tức tối và đổ lỗi không có người gọi bạn ấy ra. Nhưng thực tế Hương Giang đến sân khấu từ lúc 18h đến tầm 21h sắp đến màn của mình trong khi cả Phạm Hương, Thanh Tú, Hồng Quế đều phải chịu nóng để đứng chờ đến lượt trình diễn.

NTK Hà Duy: Hương Giang Idol phải đính chính và xin lỗi tôi! ảnh 1TK Hà Duy và Phạm Hương ở màn chào cuối

“Hương Giang ngồi một mình ở phòng trang điểm cách xa sân khấu nhưng không tự đặt câu hỏi là mọi người đi đâu trong khi 21h đã tới, chứng tỏ bạn ấy không để ý đến chương trình cũng như sô diễn của tôi” - Hà Duy nói. 

NTK Hà Duy nhấn mạnh từ Phạm Hương, Thanh Tú, Hồng Quế đều không một ai chăm sóc. Nhưng bởi vì các bạn ấy đi tập nên bám sát chương trình. Trong khi Hương Giang không đi tập chương trình không bám sát chương trình không theo dõi người mẫu hoạt động như nào chứng tỏ làm việc không chuyên nghiệp. 

‘’Sau khi diễn ra sự việc, Hương Giang gọi điện cho tôi nói chuyện rất to tiếng. Sau đó cô thống nhất với tôi là không nói gì cả, coi như chỉ đến thảm đỏ thôi. Nhưng sau đó Hương Giang gọi điện nhờ bạn chụp ảnh hậu trường xoá hình cô ấy coi như chỉ đến thảm đỏ thôi. Hành động đó tôi thấy không được và mình không được tôn trọng. Vì tôi mất tiền mời Hương Giang idol từ Sài Gòn ra và trả tiền cát xê không thấp mà bạn ấy lại thiếu chuyên nghiệp” - Hà Duy bức xúc. 

NTK Hà Duy nói sở dĩ anh lên tiếng là vì 1/7 khi đọc báo thấy thông tin Hương Giang đổ lỗi cho ê kíp của anh đã “bỏ quên” cô. “Tôi cần Hương Giang Idol phải đính chính xin lỗi ê kíp chương trình và đặc biệt là tôi” - NTK Hà Duy cho biết. 

NTK Hà Duy: Hương Giang Idol phải đính chính và xin lỗi tôi! ảnh 2Hình ảnh Hương Giang trong hậu trường buổi diễn

Về phía Hương Giang idol, đại diện truyền thông của cô cho biết: “Lịch trình làm việc ở show diễn của NTK Hà Duy, Hương Giang đã báo trước với chính NTK về việc mình bận lịch làm việc tại TP.HCM nên không thể có mặt ở Hà Nội tập luyện ngày 29/6 và ngày 30/6 sẽ tự trang điểm trước khi qua show diễn. NTK Hà Duy đã đồng ý và còn gửi layout make up cho Hương Giang. 

Ngoài ra, trước đó, Hương Giang cũng đã có buổi thử đồ tại showroom của NTK Hà Duy vào đêm 28/6 ở Hà Nội trước khi cô bay vào lại TP.HCM sáng hôm sau 29/6. 

Còn trong hậu trường show diễn, Hương Giang có liên tục hỏi han Phạm Hương và đạo diễn catwalk về đường đi và điểm pose dáng. Khi phần trình diễn của nghệ sĩ violon Hoàng Rob kết thúc, chính Hương Giang cũng chạy ra để xem đến màn nào rồi vì không thấy ai nhắc.

Hương Giang khẳng định cô chỉ ở trong hậu trường suốt buổi diễn, thậm chí không đi ra ngoài làm việc cá nhân. “Lịch làm việc rõ ràng đã được NTK Hà Duy đồng ý trước đó, vậy sao có thể nói Hương Giang thiếu chuyên nghiệp được?" - đại diện phía Hương Giang đặt câu hỏi.

Theo Vietnamnet
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.