Nữ tiếp viên bị 4 thanh niên khống chế cưỡng hiếp sau chầu nhậu

Sau chầu nhậu, 4 thanh niên khống chế Hà đưa đến bãi đất trống rồi thay nhau hãm hiếp.
Nữ tiếp viên bị 4 thanh niên khống chế cưỡng hiếp sau chầu nhậu

Sáng 23/1, Công an huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp) xác nhận đã bắt giữ 4 nghi phạm Nguyễn Chí Khang, Bùi Văn Bil, Nguyễn Phước Hậu và Hồ Quốc Cảnh để điều tra về hành vi hiếp dâm. 4 nghi phạm cùng ngụ ở thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông.

Nữ tiếp viên bị 4 thanh niên khống chế cưỡng hiếp sau chầu nhậu ảnh 1

4 thanh niên liên quan trong vụ hiếp dâm nữ tiếp viên đang bị tam giữ tại công an huyện Tam Nông, Đồng Tháp

Theo thông tin từ cơ quan công an, trước đó, Hà* (18 tuổi, nữ tiếp viên quán nhậu trên địa bàn huyện Tam Nông) cùng một đồng nghiệp tên Lan* ngồi nhậu với nhóm người, trong đó có 4 thanh niên trên.

Đến 1h ngày 21/1, buổi nhậu còn lại Hà, Lan cùng 4 nghi can. Sau đó, thấy Hà muốn ra về, nhóm thanh niên trên kiếm chuyện gây sự.

Lan dùng điện thoại gọi bạn đến đưa về nên bị Khang và Hậu dùng ghế và mũ bảo hiểm đánh. Hà vào can ngăn cũng bị đánh tới tấp.

Sau khi Lan chạy thoát được, đám thanh niên khống chế Hà đưa đến bãi đất trống rồi gạ gẫm cô gái cho quan hệ và hứa trả 1,5 triệu đồng nhưng không được đồng ý.

Sau đó, Hà bỏ chạy thì bị Hậu và Khánh khống chế giữ lại. 4 thanh niên bị tình nghi đã thay nhau cưỡng bức nạn nhân.

Đến lúc Cảnh đang thực hiện hành vi đồi bại thì tổ tuần tra của Công an huyện Tam Nông phát hiện, khống chế cả 4 đưa về trụ sở. Cô gái đã được lực lượng chức năng hỗ trợ, động viên và tường trình lại toàn bộ sự việc đã xảy ra.

Theo cô gái, trong thời gian làm phục vụ tại quán nhậu trên địa bàn thị trấn Tràm Chim thì có quen biết với nhóm thanh niên trên. Cả 2 đều là nữ, không lường trước được âm mưu, thủ đoạn đê hèn của nhóm trai làng nên bị hãm hại.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

BTV

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.