Nữ tiếp viên được tôn vinh vì quỳ gối cho khách tàn tật ăn

Nữ tiếp viên hàng không được cộng đồng mạng tôn vinh là “nữ tiếp viên xinh đẹp nhất” khi hình ảnh cô quỳ gối đút cho một hành khách tàn tật được đăng tải.
Nữ tiếp viên được tôn vinh vì quỳ gối cho khách tàn tật ăn

Tin trên Asiaone, nữ tiếp viên của Hãng hàng không Hải Nam, Trung Quốc tên là Fan Xuesong được cộng đồng mạnh nhận xét là “nữ tiếp viên xinh đẹp nhất” khi cô quỳ gối đút cho một hành khách tàn tật ăn.

Theo đó, trên chuyến bay, nữ tiếp viên thấy ông cụ không thể tự dùng thìa để xúc đồ ăn nên cô đã ngồi quỳ xuống và đút đồ ăn cho ông. Không chỉ vậy, khi ông cụ không thể ăn cơm, nữ tiếp viên này đã thay phần cơm của ông bằng một suất mỳ.

Nữ tiếp viên được tôn vinh vì quỳ gối cho khách tàn tật ăn ảnh 1

Nữ tiếp viên quỳ gối để đút thức ăn cho ông cụ.

Ông cụ trong câu chuyện có tên Niu, là một hành khách tuổi đã cao và từng bị đột quỵ nên gặp khó khăn trong việc sinh hoạt và ăn uống của bản thân.

Nữ tiếp viên được tôn vinh vì quỳ gối cho khách tàn tật ăn ảnh 2

Ông cụ cảm động đến rơi nước mắt.

Chính vì thế, hành động của Fan Xuesong đã khiến ông cụ cảm động đến rơi nước mắt. Thấy vậy, Fan Xuesong là người dùng khăn lau những giọt nước mắt cho ông cụ.

Nữ tiếp viên được tôn vinh vì quỳ gối cho khách tàn tật ăn ảnh 3

Nữ tiếp viên lau nước mắt cho ông cụ.

Rất nhiều hành khách có mặt trên chuyến bay đều cảm phục hành động của cô gái. Nhiều người dành lời khen ngợi cho cô.

Thế nhưng, Fan Xuesong không tỏ vẻ thỏa mãn trước những lời khen ngợi. Cô chia sẻ về hành động của mình: “Ông cụ đã phải làm việc rất vất vả suốt cuộc đời mình, chúng ta nên tử tế với ông”.

Minh Sơn (Theo Asiaone)

Bình luận
Ảnh minh họa: linkedin.com
AI vượt trội siêu máy tính về dự báo thời tiết
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Nature đã giới thiệu hệ thống trí tuệ nhân tạo có tên Aardvark Weather, có khả năng dự báo thời tiết nhanh hơn và chính xác hơn các phương pháp truyền thống, đồng thời tiêu tốn ít năng lượng hơn hàng nghìn lần.
Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông Công an nhân dân, Bộ Công an phát biểu. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Lực lượng Công an tăng cường phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí trong công tác tuyên truyền
(Ngày Nay) - Để tăng cường phối hợp trong công tác tuyên truyền về các nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng Công an nhân dân, chiều 21/3, tại Hà Nội, Cục Truyền thông Công an nhân dân, Bộ Công an tổ chức Hội nghị gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông và các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ.