Nữ VĐV bóng bàn Medviki ngã từ tầng 16 tử vong

(Ngày Nay) -Saudi24 ngày 7-6 đưa tin, nữ tay vợt bóng bàn nổi tiếng người Moldova, Elizabeth Medviki (21 tuổi), tử vong do ngã từ tầng thứ 16 xuống đất, khiến nhiều người bất ngờ.
Tay vợt bóng bàn nữ nổi tiếng người Moldova, Elizabeth Medviki
Tay vợt bóng bàn nữ nổi tiếng người Moldova, Elizabeth Medviki

Nơi xảy ra vụ việc là tại căn hộ của cô, ở tầng 16 một tòa nhà nằm ở thủ đô Chisinau, Moldova. Theo thông tin từ phía gia đình, họ nghi ngờ đây có thể là một vụ giết người hoặc mưu sát. Bởi theo gia đình nữ vận động viên này thì gần đây cô rất vui vẻ và không gặp bất cứ khó khăn nào trong thời điểm hiện tại. 

Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát tích cực điều tra.

Nhưng theo thông tin từ những người thân trong gia đình của cô thì Medviki không có lý do gì để tự tử và những ngày trước đó cô rất bình thường.

Medviki là tay vợt xinh đẹp và tài năng, từng đăng quang ở Giải vô địch trẻ châu Âu năm 2010 và giành được nhiều giải thưởng trong nước. Ngoài ra, tay vợt 21 tuổi này đã có bằng huấn luyện viên bóng bàn.

Ảnh minh hoạ.
Thời điểm giao mùa, cần phòng tránh nguy cơ dịch chồng dịch
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều ca mắc bệnh từ những người nhập cảnh rồi lây lan trong cộng đồng, thêm vào đó là thời điểm giao mùa hiện nay dễ bùng phát các dịch bệnh lây truyền do vi-rút và muỗi, gây nguy cơ dịch chồng dịch.