Ô tô lao xuống hồ sâu, giám đốc và tài xế chết thảm

Trên đường trở về, ô tô bất ngờ mất lái, lao thẳng xuống hồ sâu, hai người trong xe không thoát kịp nên đã tử vong. Được biết, một trong hai người là giám đốc công ty gạch ngói.
Ô tô lao xuống hồ sâu, giám đốc và tài xế chết thảm

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 14h ngày 10/4, tại địa điểm xóm 5, xã Nam Thái, huyện Nam Đàn (Nghệ An).

Theo thông tin ban đầu, chiếc ô tô 4 chỗ BKS: 37A – 120.54 do lái xe Cao Tiến Sơn điều khiển chở ông Nguyễn Trọng Bảy, đi từ hướng xã Nam Nghĩa (huyện Nam Đàn) trở về nhà.

Ô tô lao xuống hồ sâu, giám đốc và tài xế chết thảm ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đi qua đoạn đường trên thì bỗng nhiên xe lao xuống hồ nước sâu. Ngay lập tức, lái xe Sơn đạp cửa lao ra khỏi xe, tuy nhiên không kịp thoát đã tử nạn. Còn ông Bảy cũng không kịp nhảy ra nên chết đuối.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp với, cơ quan công an, Lữ đoàn 414 (Quân Khu 4) tổ chức các đơn vị cứu hộ tới đưa chiếc xe và nạn nhân lên bờ.

Sau hơn 2h, đội cứu hộ đã đưa được chiếc xe và lái xe Sơn lên bờ. Tuy nhiên, nạn nhân Bảy mất tích chưa tìm được thi thể. Vụ tai nạn đã thu hút hàng trăm người dân tập trung theo dõi.

Ô tô lao xuống hồ sâu, giám đốc và tài xế chết thảm ảnh 2

Chiếc xe được lực lượng cứu hộ vớt lên.

Được biết, ông Nguyễn Trọng Bảy là Giám đốc Công ty cổ phần gạch ngói Rào Gang (đóng trên địa bàn huyện Thanh Chương, Nghệ An). Đến 17h cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân Bảy và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Anh Ngọc

Hà Nội bỏ khu vực tuyển sinh lớp 10: Thêm cơ hội nhưng cần tính toán nguyện vọng
Hà Nội bỏ khu vực tuyển sinh lớp 10: Thêm cơ hội nhưng cần tính toán nguyện vọng
(Ngày Nay) - Quy định bỏ khu vực tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập tại Hà Nội từ năm học 2026 - 2027 được nhiều người đánh giá là bước thay đổi lớn trong chính sách tuyển sinh. Khi học sinh có thể đăng ký 3 trường bất kỳ, cơ hội lựa chọn được mở rộng. Tuy nhiên, áp lực cạnh tranh vào các trường “top” cũng được dự báo gia tăng, đòi hỏi phụ huynh và học sinh nắm rõ quy định để lựa chọn nguyện vọng phù hợp.
Chủ động phòng ngừa dịch bệnh xâm nhập qua các cửa khẩu
Chủ động phòng ngừa dịch bệnh xâm nhập qua các cửa khẩu
(Ngày Nay) - Những ngày tháng 3/2026, lượng người xuất nhập cảnh qua các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn có xu hướng tăng cao do nhu cầu về du lịch, thăm thân và giao thương sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán 2026. Do đó, lực lượng Kiểm dịch y tế quốc tế tại các cửa khẩu đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, vừa siết chặt công tác phòng, chống dịch bệnh, vừa tạo thuận lợi thông suốt cho hành khách qua lại biên giới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam đảm bảo an ninh năng lượng
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam đảm bảo an ninh năng lượng
(Ngày Nay) - Sáng 17/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam - Ngài Ito Naoki. Thủ tướng đề nghị Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam về năng lượng, cụ thể là xăng dầu để cùng vượt qua khó khăn trong bối cảnh xung đột tại Trung Đông ảnh hưởng tới chuỗi cung ứng dầu thô.