Ô tô mất lái, 4 người thương vong

(Ngày Nay) - Ngày 1/4, thông tin từ Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người chết, 3 người bị thương.
Hình ảnh chiếc xe ô tô gây tai nạn.
Hình ảnh chiếc xe ô tô gây tai nạn.

Cụ thể, vào khoảng 21h30 ngày 31/3, trên tuyến QL47 (đoạn qua xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa), chiếc xe con 7 chỗ mang BKS 36A-372.15 (chưa rõ danh tính người điều khiển) đi với tốc độ khá cao theo hướng từ thành phố Thanh Hóa đến Cảng hàng không Thọ Xuân, khi đến địa phận thôn 2 (xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn) đã bất ngờ mất lái lao sang làn đường ngược chiều, đâm liên tiếp vào 3 xe máy. Sau khi gây tai nạn, tài xế ôtô đã rời khỏi hiện trường.

Cú tông mạnh khiến 4 người đi xe máy văng xuống đường, bị thương và phải nhập viện cấp cứu. Trong đó, chị V.T.Q (23 tuổi, trú tại huyện Triệu Sơn) đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa Hợp Lực vì vết thương quá nặng. 3 nạn nhân còn lại là V.N.T (28 tuổi), L.N.L (30 tuổi) và L.T.T (27 tuổi) bị đa chấn thương và đã được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức để điều trị.

Tại hiện trường, chiếc ôtô bị móp méo, biến dạng phần đầu. Ba xe máy hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ văng khắp đường. 

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng: Ninh Thuận phải quyết tâm hoàn thành sớm mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng: Ninh Thuận phải quyết tâm hoàn thành sớm mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát
(Ngày Nay) - Ninh Thuận phải cố gắng nỗ lực để là 1 trong 5 tỉnh, thành phố hoàn thành xóa nhà tạm, nhà dột nát cho người dân khó khăn về nhà ở trong năm 2025. Đó là mong muốn, ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng trong chuyến công tác tại Ninh Thuận và dự Lễ phát động chiến dịch 90 ngày đêm “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát” do tỉnh tổ chức sáng 29/3.
Australia dùng máy bay sơ tán người dân vùng lũ
Australia dùng máy bay sơ tán người dân vùng lũ
(Ngày Nay) - Ngày 28/3, lực lượng chức năng đã dùng máy bay để sơ tán người dân ở khu vực hẻo lánh miền Bắc Autralia, nơi đang hứng chịu đợt lụt kỷ lục. Theo cảnh báo được Cơ quan khí tượng ban bố ngày 29/3, mực nước lũ tại khu vực này đã vượt quá mức kỷ lục từng được ghi nhận năm 1974.
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Đảng trong mùa Xuân đại thắng”
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Đảng trong mùa Xuân đại thắng”
(Ngày Nay) - Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Đà Nẵng (28/3/1930 - 28/3/2025) và 50 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2025), kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), tối 28/3, tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự Chương trình nghệ thuật “Đảng trong mùa Xuân đại thắng”.