Ông bầu của Đan Trường "đá xéo" liveshow Mỹ Tâm

Sau khi Mr.Đàm lên tiếng chia sẻ về liveshow Mỹ Tâm, ông bầu Hoàng Tuấn của Đan Trường cũng đã "vào cuộc".
Ông bầu của Đan Trường "đá xéo" liveshow Mỹ Tâm

Sau khi "ông hoàng nhạc Việt" có 1 số chia sẻ nhạy cảm về liveshow "Hearbeat" của "người tình trong mộng" của anh - Mỹ Tâm thì mới đây, ông bầu của Đan Trường - Hoàng Tuấn cũng khiến khán giả 1 phen dậy sóng bởi nguyên 1 status dài có tên "Cái sự nổ của con số khán giả".

Ông bầu của Đan Trường "đá xéo" liveshow Mỹ Tâm - anh 1

Status của ông bầu ca sĩ Đan Trường

Ông bầu của Đan Trường "đá xéo" liveshow Mỹ Tâm - anh 2

Theo Hoàng Tuấn, liveshow Mỹ Tâm không thể đạt tới con số gần 40 ngàn người

Ông bầu của Đan Trường "đá xéo" liveshow Mỹ Tâm - anh 3

Ông bầu Hoàng Tuấn có vẻ như không ngần ngại đề cập đến những con số một cách thẳng thắn, có phần gây sốc.

Theo Hoàng Tuấn, liveshow Mỹ Tâm không thể đạt tới con số gần 40 ngàn người như báo chí đã đưa tin, chỉ khoảng 15-17 ngàn mà thôi. Chia sẻ này lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm và tất nhiên là nhiều ý kiến phản bác từ fan Mỹ Tâm.

Nếu như Mr.Đàm chỉ khẳng định số lượng khán giả lớn nhờ phần nhiều vì vé miễn phí và sau đó đã lên tiếng làm dịu dư luận khi cho biết mình không có ý chê bai vì ghen tỵ Mỹ Tâm. Anh chỉ muốn đề cập tới cấn đề cân đối giá vé giữa các liveshow. Thế nhưng lần này ông bầu Hoàng Tuấn có vẻ như không ngần ngại đề cập đến những con số một cách thẳng thắn, có phần gây sốc.

Đa số khán giả cho rằng, con số thật sự không phải là vấn đề cốt lõi, nhưng có lẽ cách thể hiện của ông bầu Hoàng Tuấn hơi tiêu cực, gây ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ giữa 2 nghệ sĩ lẫn trong cộng đồng fan. Tuy anh cũng khẳng định mình muốn đề cập đến bộ phận PR chứ không phải Mỹ Tâm nhưng vẫn không ngăn được những luồng ý kiến phản đối mạnh mẽ trong những giờ qua.

>>>> Xem thêm:

1. Nhịp đập showbiz: Mỹ Tâm bị bạn trai tin tin đồn ôm eo, Thủy Tiên bị bao vây ở Phú Quốc...

2. Vì sao Tóc Tiên được Beckham chọn lựa

3. Tăng Thanh Hà sắp làm mẹ?

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.
Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Hồng Thanh điều hành phiên họp. Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN.
Tích hợp ba chương trình mục tiêu quốc gia là một chủ trương lớn
(Ngày Nay) - Chiều 3/12, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Hồng Thanh, Quốc hội nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi đến năm 2035.