Ông Đoàn Ngọc Hải bị nhiễm Covid-19?

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Trên đường vận chuyển sữa đi làm từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ thông báo tin mình có thể đã nhiễm Covid -19. 
Ông Đoàn Ngọc Hải bị nhiễm Covid-19?

Trưa ngày 13/5 trên trang facebook cá nhân ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ đăng tải thông tin, ông có thể đã bị nhiễm Covid -19. Theo ông Hải, đang trên đường vận chuyển sữa tới huyện Mường Lay, tỉnh Lai Châu để làm từ thiện,ông Hải cảm thấy người đau nhức, hâm hấm sốt, đã uống thuốc nhưng không thấy đỡ.

Ông Đoàn Ngọc Hải đưa ra nhận định về tình trạng của mình: "Rất có thể tôi đã nhiễm Covid -19".

Do mệt không thể tiếp tục điều khiển được xe ô tô nên ông Hải đã nhờ "tài xế khỏe mạnh, không có bệnh nền" tới giúp đỡ, lái xe đưa ông Hải về Hà Nội để làm xét nghiệm và thực hiện các bước tiếp theo.

Cũng trên bài chia sẻ, ông Đoàn Ngọc Hải khuyên những cán bộ lãnh đạo huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đã ăn sáng với ông nên tự cách ly.

Theo thông tin chúng tôi có được, ông Hải đã tới Trung tâm Y tế huyện Mường Lay, Lai Châu để được thăm khám, xét nghiệm.

Rất nhiều người đã chia sẻ, mong ông Hải không bị nhiễm Covid -19 bởi nếu trong trường hợp ông Hải nhiễm bệnh, việc truy vết, cách ly những người đã tiếp xúc với ông sẽ rất khó khăn. Trong thời gian vừa qua ông Đoàn Ngọc Hải liên tục di chuyển ở nhiều địa phương, tiếp xúc với nhiều người.

Ngày 11/5, ông Hải đã tiếp xúc gần với ông Nguyễn Cao Cường, chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Cả hai người đều không đeo khẩu trang.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe của ông Đoàn Ngọc Hải.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.