Ông Đoàn Ngọc Hải bị nhiễm Covid-19?

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Trên đường vận chuyển sữa đi làm từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ thông báo tin mình có thể đã nhiễm Covid -19. 
Ông Đoàn Ngọc Hải bị nhiễm Covid-19?

Trưa ngày 13/5 trên trang facebook cá nhân ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ đăng tải thông tin, ông có thể đã bị nhiễm Covid -19. Theo ông Hải, đang trên đường vận chuyển sữa tới huyện Mường Lay, tỉnh Lai Châu để làm từ thiện,ông Hải cảm thấy người đau nhức, hâm hấm sốt, đã uống thuốc nhưng không thấy đỡ.

Ông Đoàn Ngọc Hải đưa ra nhận định về tình trạng của mình: "Rất có thể tôi đã nhiễm Covid -19".

Do mệt không thể tiếp tục điều khiển được xe ô tô nên ông Hải đã nhờ "tài xế khỏe mạnh, không có bệnh nền" tới giúp đỡ, lái xe đưa ông Hải về Hà Nội để làm xét nghiệm và thực hiện các bước tiếp theo.

Cũng trên bài chia sẻ, ông Đoàn Ngọc Hải khuyên những cán bộ lãnh đạo huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đã ăn sáng với ông nên tự cách ly.

Theo thông tin chúng tôi có được, ông Hải đã tới Trung tâm Y tế huyện Mường Lay, Lai Châu để được thăm khám, xét nghiệm.

Rất nhiều người đã chia sẻ, mong ông Hải không bị nhiễm Covid -19 bởi nếu trong trường hợp ông Hải nhiễm bệnh, việc truy vết, cách ly những người đã tiếp xúc với ông sẽ rất khó khăn. Trong thời gian vừa qua ông Đoàn Ngọc Hải liên tục di chuyển ở nhiều địa phương, tiếp xúc với nhiều người.

Ngày 11/5, ông Hải đã tiếp xúc gần với ông Nguyễn Cao Cường, chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Cả hai người đều không đeo khẩu trang.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe của ông Đoàn Ngọc Hải.

Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin trưa 18/6 của Bộ Y tế cho biết có 121 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh cách ly ngay, 119 ca trong nước, riêng TPHCM đã 59 ca.
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 bùng phát đang kéo theo rất nhiều hệ luỵ bao gồm các tệ nạn xã hội cũng như những loại hình tội phạm mới xuất hiện. Tại Hong Kong, trong thời gian gần đây đã ghi nhận rất nhiều các vụ đánh thuốc mê với mục đích trộm tiền của nạn nhân.
Khu ‘đất vàng’ tại Gia Lâm được thành phố phê duyệt giá khởi điểm!
Khu ‘đất vàng’ tại Gia Lâm được thành phố phê duyệt giá khởi điểm!
(Ngày Nay) - Khu đất nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm thị trấn Trâu Quỳ (huyện Gia Lâm); là nơi giao cắt, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn và xung quanh là các khu đô thị trọng điểm đang được các sàn bất động sản rao bán với giá trên 90 triệu đồng (chưa bao gồm giá xây dựng).
Các đại lý từng căng băng rôn yêu cầu AVIVA Việt Nam và ông Tổng giám đốc Paul Nguyễn trả tiền.
Đại lý kêu cứu vì bị AVIVA Việt Nam ‘tạm giữ’ tiền quá lâu
(Ngày Nay) - Có đến 172 đại lý của một hệ thống vùng kinh doanh đã lên tiếng kêu cứu vì bị Công ty Bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam (gọi tắt là AVIVA Việt Nam) ‘giam’ hàng chục tỉ đồng. Họ cũng đã từng căng băng rôn yêu cầu AVIVA Việt Nam và gọi thẳng tên ông tổng giám đốc là Paul Nguyễn trả tiền.