‘Truy vết’ ông Đoàn Ngọc Hải
‘Truy vết’ ông Đoàn Ngọc Hải
(Ngày Nay) -  Ngày 13/5 ông Hải thông báo trên trang facebook cá nhân, rất có thể mình đã bị nhiễm Covid -19. Dựa vào những thông tin ông Hải đã đăng tải trên facebook, chúng tôi tạm thời “truy vết” những nơi ông Hải đã đến, những người ông đã tiếp xúc.
Nếu bắt hệ thống quan liêu phải "cảm" theo cách chúng ta "cảm" khi rút tiền ra, thì đơn giản là nó không được thiết kế cho việc đó.
Đời sống của chính quyền
(Ngày Nay) - Ông Đoàn Ngọc Hải "đòi lại" 106 triệu đồng từ chính quyền Châu Đốc và Nam Trà My sau một tháng chuyển tiền mà không thấy xây nhà cho người nghèo. Ông nói chính quyền những nơi này "vô cảm".
Ông Đoàn Ngọc Hải, xin hãy bình tĩnh
Ông Đoàn Ngọc Hải, xin hãy bình tĩnh
(Ngày Nay) - Người xưa nói, quân tử nhất ngôn, tứ mã nan truy. Đại ý lời nói của người quân tử rất uy tín, có sức nặng, đã nói ra thì không thể thu lại.
Ông Đoàn Ngọc Hải: 'Xưa mang giày hiệu, giờ chỉ thích đi dép tổ ong'
Ông Đoàn Ngọc Hải: 'Xưa mang giày hiệu, giờ chỉ thích đi dép tổ ong'
(Ngày Nay) - Đoàn Ngọc Hải - nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM không chỉ được dư luận cả nước biết đến như người hùng trong cuộc chiến giành lại vỉa hè, mà còn được người dân khắp nơi ủng hộ với những phát ngôn mạnh mẽ, ví như: “Đối với tôi, dọn dẹp vỉa hè là không có vùng cấm”, “Bỏ hội họp vô nghĩa đi, dân trông mình làm việc chứ không chờ mình họp!”…
Ông Đoàn Ngọc Hải - Phó Chủ tịch Quận 1. Ảnh: Zing
Thợ cắt tóc nhắn tin dọa dùng súng bắn ông Đoàn Ngọc Hải
(Ngày Nay) - Được biết, ông Nguyễn Phú Thạch là thợ cắt tóc ở Hải Dương, do bị lực lượng chức năng đuổi khi hành nghề cắt tóc nên ông Thạch đã nhắn tin đe dọa bởi chiến dịch 'dọn sạch vỉa vè' của ông Hải đã đụng vào 'nồi cơm' của nhiều người như ông Thạch.