Ông lão 60 tuổi nghi 'ngáo đá' đòi treo cổ tự tử khi sang nhà bạn chơi

(Ngày Nay) - Sang nhà bạn chơi, người đàn ông 60 tuổi có biểu hiện ngáo đá cố thủ trên ban công chung cư đòi treo cổ tự tử rồi chuyển ý muốn… cắn lưỡi tự tử.
Sau khi đòi treo cổ, đối tượng tiếp tục đòi cắn lưỡi tự tử nên lực lượng chức năng đã khống chế đưa vào nhà sơ cứu. - Ảnh: Tiền Phong
Sau khi đòi treo cổ, đối tượng tiếp tục đòi cắn lưỡi tự tử nên lực lượng chức năng đã khống chế đưa vào nhà sơ cứu. - Ảnh: Tiền Phong

Theo thông tin đăng tải trên báo Tiền Phong, ngày 28/11, Công an phường Thành Tô (quận Hải An, TP. Hải Phòng) cho biết, đơn vị này vừa khống chế, giải cứu thành công đối tượng nghi ngáo đá dùng dây thép định treo cổ tự tử.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h30 ngày 26/11, người dân phát hiện người đàn ông có biểu hiện ngáo đá xuất hiện tại ban công phòng 509 (nhà B1 – khu tạm lánh chung cư 5 tầng, phường Thành Tô, quận Hải An, Hải Phong) do anh N.Đ.H. làm chủ nên đã thông báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an phường Thành Tô nhanh chóng cử tổ công tác đến hiện trường để hỗ trợ.

Thời điểm này, người đàn ông dùng chậu cây cảnh chèn giữ cửa và “cố thủ” ngoài ban công.

Lực lượng chức năng đã vận động, thuyết phục và tìm cách tiếp cận nhưng đối tượng vẫn cố thủ và liên tục hò hét, dùng thanh sắt gõ vào lan can gây huyên náo cả khu chung cư.

Mặc dù được giải cứu nhưng đối tượng vẫn tiếp tục giãy đạp, có ý định cắn lưỡi tự tử. Lực lượng công an phải tiếp tục khống chế và đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp điều trị.

Tiến hành điều tra, công an xác định đối tượng là ông T.V.B. (SN 1959, trú đường Lê Thánh Tông, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng).

Liên quan đến sự việc trên, báo điện tử Tổ Quốc cũng thông tin, trước đó, ông B. đến nhà anh H. chơi và lên cơn ngáo đá.

Đến 7h ngày 27/11, lực lượng Công an phường Thành Tô đã thông báo và bàn giao Trần Văn B. cho gia đình an toàn.

TIN LIÊN QUAN
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 khiến cho rất nhiều người rơi vào cảnh khốn đốn. Tuy nhiên, với những người dân nghèo ở đô thị vốn đã luôn phải đối mặt hàng ngày với sự thiếu thốn bấp bênh trong cuộc sống, thì dịch bệnh còn đẩy họ tới sự khốn cùng. Họ bị đói đến cả miếng ăn theo đúng nghĩa.
Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
(Ngày Nay) - Ngay trong đêm ngày 14/5, cơ quan chức năng tỉnh Lai Châu đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID 19 khẩn cấp 3 trường hợp F1, hơn 70 học sinh trường Tiểu học Quyết Tiến, thành phố Lai Châu là F2 do có hai học sinh trường này cùng người thân về Điện Biên thăm nhà có tiếp xúc với bệnh nhân 3758 dương tính với virus SARS-CoV-2.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.