Ông trùm đường dây cá độ bóng đá 37 tỷ đồng bị bắt

(Ngày Nay) -  Cảnh sát bắt giữ Trần Thuận Mẫn khi anh ta đang giao nhận tiền thắng thua cho người cá độ tại một quán cà phê ở huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk.
 
 
Mẫn tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.
Mẫn tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Sáng 9/8, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội (Công an tỉnh Đắk Lắk), cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Thuận Mẫn (30 tuổi, ngụ huyện Ea Kar) để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc.

Sau một thời gian theo dõi, cơ quan chức năng phát hiện đường dây cá độ bóng đá qua mạng với sự tham gia của nhiều người trong và ngoài tỉnh do Mẫn điều hành.

Khi nắm bắt quy luật hoạt động của đường dây, ngày 24/7, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội bắt giữ Mẫn khi người này đang giao nhận tiền thắng thua cho người cá độ tại một quán cà phê ở huyện Ea Kar.

Mẫn khai nhận, để điều hành đường dây cá độ, anh ta có sự giúp sức của hai người khác là Trịnh Hồng Hà (27 tuổi) và Trần Ngọc Thao (47 tuổi, cùng trú tại huyện Ea Kar).

Đến ngày 25/7, cơ quan điều tra tiếp tục bắt Hà và Thao. Khám xét khẩn cấp tại nhà các nghi can, cơ quan chức năng thu giữ hơn 228 triệu đồng tiền mặt cùng một số máy móc, thiết bị kỹ thuật phục vụ đánh bạc, tổ chức đánh bạc qua mạng.

Theo lời khai của Mẫn, đường dây cá độ này hoạt động được hơn 2 tháng, tổng số tiền các con bạc tham gia cá độ qua mạng lên đến gần 37 tỷ đồng.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Zing
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.