Ôtô chở phạm nhân đâm xe bồn chở xăng, một người chết

(Ngày Nay) - Tài xế xe chở phạm nhân mất lái đâm trực diện vào đầu xe bồn chở xăng trên Quốc lộ 6 (đoạn qua huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình) khiến một phạm nhân tử vong, 5 người khác bị thương.
Phần đầu xe chở phạm nhân bị bẹp dúm sau cú đâm trực diện vào xe bồn chở xăng.
Phần đầu xe chở phạm nhân bị bẹp dúm sau cú đâm trực diện vào xe bồn chở xăng.
Khoảng 12h30 ngày 14/12, ôtô chở phạm nhân của công an Hưng Yên lưu thông trên Quốc lộ 6, đến khu vực giáp ranh 2 huyện Mai Châu - Vân Hồ (Sơn La) bất ngờ mất lái đâm trực diện vào đầu xe chở dầu của quân đội.
Cú va chạm mạnh khiến xe chuyên dụng của công an hư hỏng nặng, phần đầu bẹp dúm.
Lãnh đạo công an tỉnh Hưng Yên xác nhận vụ việc và cho biết, vụ tai nạn khiến một phạm nhân trên xe tử vong; 4 công an cùng tài xế bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên (Sơn La).
Lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Theo Vnexpress
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.