Ôtô tông hàng loạt xe máy, 5 người bị hất văng

(Ngày Nay) - Chiếc ôtô 4 chỗ đang lưu thông thì đột ngột chuyển hướng, va chạm với ôtô đậu bên đường. Phương tiện này sau đó tông liên tiếp vào 3 xe máy làm 5 người bị thương.
Ôtô tông hàng loạt xe máy, 5 người bị hất văng

Vụ việc xảy ra vào 22h đêm 30/4 trên đường Lê Văn Duyệt, đoạn gần cầu An Hảo và ngã tư Vũng Tàu, phường An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Ôtô tông hàng loạt xe máy, 5 người bị hất văng ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn

Thời gian này, ôtô 4 chỗ ngồi biển số Đồng Nai (chưa rõ lai lịch tài xế) lưu thông từ cầu An Hảo về ngã tư Vũng Tàu. Khi đến khu vực trên thì va chạm với ôtô đang đậu ở lề phải, sau đó lao về trước tông vào 3 xe máy chạy cùng chiều.

Tai nạn làm những người đi xe máy bị hất văng xuống đường, chiếc ôtô 4 chỗ móp méo phần đầu, bánh trước gãy rời và lật ngửa.

Ôtô tông hàng loạt xe máy, 5 người bị hất văng ảnh 2Chiếc xe 4 chỗ bị hư hỏng nặng

Va chạm làm 5 người trên các xe máy bị thương, phải nhập viện cấp cứu. Hai người trong ôtô bị thương nhẹ, rời khỏi hiện trường sau tai nạn.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng cảnh sát giao thông Công an TP Biên Hòa cùng các đơn vị chức năng có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo Zing

Theo Zing
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.