Pakistan mở rộng chiến dịch tiêm chủng

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 22/5, Pakistan đã bắt đầu tiêm vaccine phòng COVID-19 cho những người từ 30-39 tuổi trong một thời gian không xác định.
Pakistan mở rộng chiến dịch tiêm chủng

Giám đốc Trung tâm chỉ đạo quốc gia về COVID-19 của Pakistan (NCOC), ông Asad Umar cho biết nước này ngày 22/5 đã bắt đầu tiêm vaccine phòng COVID-19 cho những người từ 30-39 tuổi trong một thời gian không xác định, đồng thời kêu gọi người dân đi tiêm vaccine.

Trước đó Pakistan đã tiêm vaccine COVID-19 cho những người từ 40 tuổi trở lên trên cả nước.

Thông tin từ NCOC, tính đến sáng 22/5, nước này đã tiêm 4,95 triệu liều vaccine COVID-19, trong đó 1,19 triệu người được tiêm đủ liều.

Cũng trong cùng ngày, nước này ghi nhận 4.007 ca nhiễm COVID-19 mới trong 24 giờ qua, nâng tổng số người nhiễm tại Pakistan lên 897.468 ca, trong đó có 20.177 trường hợp tử vong.

Trong một diễn biến khác, nguồn tin chính quyền Pakistan cho hay lô vaccine CanSino (Trung Quốc) đầu tiên hiện đang được sản xuất tại Viện y tế quốc gia và sẽ được cung cấp cho người dân vào cuối tháng này

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.